5 นิสัยที่ผู้หญิงเมินใส่

By
In Blog

ครั้งที่แล้วเราพูดถึงนิสัยที่สาวๆเผลอทำแล้วคุณผู้ชายไม่ชอบ คราวนี้เราจะมาพูดถึงนิสัยของคุณผู้ชาย ที่ถ้าทำแล้วสาวๆคงเมินหน้าหนีกันบ้างนะครับ อย่างที่เคยพูดไว้ การหาคู่ หาแฟนที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะ matchmaking กันได้ลงตัวก็ต้องอาศัยเวลา เพราะฉะนั้น อย่าทำให้ความสัมพันธ์ที่มีต้องสั่นคลอนเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องเลยครับ บางครั้งเราอาจจะเผลอตัวทำอะไรลงไป แต่อีกฝ่ายหนึ่งเค้าเสียใจจริงๆนะคร๊าบบบ เอาล่ะ มาลองดูกันว่า นิสัยใดบ้างที่หนุ่มๆทำ แล้วสาวๆเค้าไม่ชอบเอาเสียเลยยย….. เผด็จการ ผู้ชายหลายคนชอบเผด็จการเอาแต่ใจ ทุกอย่างจะต้องเป็นตามที่คิดไว้เสมอ ชอบคิดว่าตัวเองเป็นผู้นำ และไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกต้องเสมอ นิสัยแบบนี้ทำให้ผู้หญิงหลายคนเบื่อหน่ายเป็นอย่างมาก อย่าลืมว่า ผู้หญิงเองก็มีความคิดเช่นเดียวกัน บ่อยครั้งก็อยากพูดคุยแลกเปลี่ยนปรึกษา ไม่ใช่แค่ก้มหน้าก้มตาทำตามทุกอย่างที่บอก เพราะฉะนั้น ต้องหัดเปิดใจรับฟังสาวๆบ้างนะครับ เจ้าชู้ ผู้ชายหลายคนมีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ยังอดเจ้าชู้ไม่ได้อยู่ดี ต่อให้จะบอกว่ารักแฟนแค่คนเดียว คนอื่นไม่ได้จริงจัง แต่ก็คงไม่มีสาวคนไหนชอบหรอกครับ เพราะถ้าหากเป็นสาวๆทำบ้าง หนุ่มๆก็คงไม่ชอบเช่นกันใช้ไหมล่ะครับ ไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องปรึกษาคนนั้นคนนี้ตลอดเวลา มีอะไรก็ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ไม่สามารถจัดการอะไรได้เพียงลำพังแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ง่ายๆก็ตาม ผู้ชายแบบนี้เป็นอีกประเภทที่สาวๆไม่ชอบ เพราะขนาดเรื่องง่ายๆยังจัดการเองไม่ได้ แล้วจะมาดูแลครอบครัวได้อย่างไรกัน สกปรก ผู้ชายหลายคนไม่ชอบดูแลตัวเองและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ บางทีก็ไม่อาบน้ำ ปล่อยห้องให้รก ไม่รู้จักเก็บกวาดให้สะอาดเรียบร้อย ผู้หญิงจะรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้สกปรกเกินไปและไม่อยากที่จะเข้าใกล้ จริงๆแล้วสาวๆไม่ได้ต้องการชายหนุ่มที่เนี๊ยบหรอก ห้องอาจรกได้ แต่ขอแค่อย่าให้สกปรกไม่ทำความสะอาดอะไรเลยก็เพียงพอ ชายหนุ่มหลายคนติดเกมส์มาก บางคนขนาดแต่งงานมีลูกแล้วยังติดเกมส์อยู่ก็มี จริงๆอยู่ที่ธรรมชาติของผู้ชายกับเกมส์เป็นของคู่กัน แต่ก็ต้องรู้จักแบ่งเวลามาใส่ใจคนรอบข้างบ้าง เล่นได้แต่พอดี รู้จักแบ่งเวลาให้เป็น แค่นี้ก็จะไม่เกิดปัญหาระกว่างคนสองคนแล้วล่ะ นี่เป็นเพียงแค่นิสัยบางส่วนที่หนุ่มๆอาจเผลอทำโดยไม่รู้ตัวแล้วสาวๆไม่ชอบ อันที่จริงๆแล้วคนสองคนคบหากัน การปรับตัวเข้าหากันเป็นเรื่องปกติธรรมดาอยู่แล้ว ขอเพียงแค่เปิดใจทำความเข้าใจ เราไม่ชอบอะไร เขาไม่ชอบอะไร แล้วคุยกันปรับความสมดุลของชีวิตคู่ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถครองรักกันได้อย่างยืนยาว หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts