ทำอย่างไรให้รักไม่น่าเบื่อ

By
In Blog

หลายคนสามารถทำการ matchmaking ตัวเองกับคนที่เพอร์เฟค ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา การศึกษา หน้าที่การงาน พื้นฐานครอบครัว ล้วนแล้วแต่เหมาะสมกันทั้งสิ้น จนใครหลายคนอิจฉาในคู่ของเราที่สามารถหาคู่หาแฟนได้ดีขนาดนี้ แถมตั้งแต่คบกันมายังไม่เคยทะเลาะกันเลยสักครั้ง ในขณะที่หลายคนอิจฉาว่าไม่เคยมีปากเสียงกัน ดูราวกับเป็นคู่รักที่มีแต่ความเข้าใจ แต่ใครเลยจะรู้ว่า ภายในนั้นเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย กับความรักที่เรียบง่าย จืดชืด ไม่มีชีวิตชีวา ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นหรือหัวใจกระชุ่มกระชวย มีแต่อะไรที่เป็นแบบเดิมในทุกวัน ปัญหานี้อาจจะมองเห็นไม่ชัด แต่ถ้าปล่อยให้มันลุกลามภายในใจต่อไปเรื่อยๆมันก็คงไม่ดีนัก วันนี้เราจะมาดูกันว่า จะต้องทำอย่างไรเพื่อให้รักที่มีนั้น ไม่น่าเบื่อ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย…… ดูแลตัวเองเสมอ ต้องยอมรับว่าความสวยงาม สดใส ยิ้มแย้ม ทำให้รู้สึกสบายตา สบายใจ คุณควรจำวันแรกที่คุณพบคบกับเขาให้ได้ ว่าวันนั้นคุณเตรียมความพร้อมทั้งเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมไปเต็มที่ขนาดไหน และอย่างปล่อยให้ความประทับใจในวันนั้นกลายเป็นเพียงวันเวลาที่ผ่านเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆก็ตา ส่วนใหญ่พอมีความรักแล้วมักทำตัวเป็นของตาย ปล่อยเนื้อปล่อยตัว แล้วก็เถียงว่า “ตัวตนจริง ๆ ของฉันเป็นแบบนี้” แต่คุณต้องเข้าใจว่าใคร ๆ ก็อยากเห็นภาพที่สวยงาม โดยเฉพาะแฟนของคุณที่ยังจำภาพวันแรกที่พบคุณได้ และเชื่อว่าเขาต้องอยากเห็นคุณดูดีตลอดไป หากิจกรรมทำร่วมกัน บางครั้งก็ทำอะไรซ้ๆเดิมอาจทำให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ ขนาดอาหารที่เราทานเข้าไป ถ้าให้ทานทุกวันเรายังเบื่อเลย แล้วจะนับอะไรกับคนเรา เพราะฉะนั้นควรหากิจกรรมใหม่ๆทำร่วมกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ หรือการเปลี่ยนไปลองทานร้านอาหารใหม่ๆบรรยากาศดีๆ หรืออาจจะชวนกันไปออกกำลังกาย ฟังเพลง ก็เป็นไปได้ เพราะยิ่งมีกิจกรรมใหม่ๆให้ทำเท่าไหร่ ความซ้ำซากจำเจก็จะน้อยลงเท่านั้น รักที่ตัวตนของเขา ในช่วงเริ่มต้นของความรัก เราอาจมองข้ามความเป็นตัวตนของเขาไป และเลือกมองแต่สิ่งดี ๆ มองแต่สิ่งที่อยากมอง โดยลืมมองด้านที่ไม่ดีของเขา แต่อยากให้คุณเข้าใจว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ อย่างเขาเป็นคนแต่งตัวสบาย ๆ แต่คุณก็คิดว่าอยากให้เขาแต่งตัวดี ๆ เพื่อจะได้เข้าสังคมในกลุ่มเพื่อนของคุณได้ สิ่งเหล่านี้อาจดูเล็กน้อย แต่ย่อมส่งผลต่อความรู้สึกของอีกฝ่ายอย่างแน่นอน ดังนั้น คุณต้องรักเขาอย่างที่เขาเป็น การยอมรับซึ่งกันและกันอย่างแท้จริงได้นั้น จะทำให้เราไม่มีวันเบื่อกันเลยทีเดียว จะเห็นได้ว่า การทำให้รักยืนยาวไม่น่าเบื่อนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย ขอเพียงแค่ยังใส่ใจกันและกัน ทำทุกวันให้เหมือนวันแรกที่รักกันใหม่ๆเท่านั้นเอง หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts