ออกเดทอย่างไร…ให้สบายกระเป๋า

By
In Blog

คู่รักหลายคู่มีงบในการออกเดทไม่มากนัก เพราะอาจจะต้องเก็บเงินเพื่อสร้างฐานะสำหรับอนาคต แต่ถึงกระนั้น ในการออกเดทแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น bangkok dating หรือการออกเดทที่ไหนก็ตาม ย่อมต้องการให้การเดททุกครั้งออกมาอย่างสวยงาม วันนี้เรามีวิธีแนะนำสำหรับการออกเดทให้สบายกระเป๋ามาฝาก บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านอาหารหรูๆ แต่เราก็สามารถสร้างความโรแมนติกในสถานที่ธรรมดาได้ ส่วนจะทำอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า…… สถานที่สาธารณะ ไม่จำเป็นต้องเป็นสวนสาธารณะเท่านั้น ลองมองนอกกรอบและไปในสถานที่ที่ไม่ต้องเสียเงินค่าเข้าดูบ้าง อย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ วัดสวยๆ ในกรุงเทพฯ จุดชมวิวต่างๆ หรือแม้แต่ตลาดริมน้ำน่ารักๆ ที่มีสินค้าให้ชมมากมาย ลองไปเดินเล่นกระหนุงกระหนิงกันดูบ้างก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านหรูบรรยากาศใต้แสงเทียนเพียงอย่างเดียว อีกอย่าง คือ การไปในสถานที่เหล่านี้จะทำให้เรารู้รสนิยมของคนรักของเราอีกด้วย กิจกรรมสบายๆ บางครั้งการจัดงานเทศกาลต่างๆ มักจะมีการเปิดให้เข้าชมหนังฟรี มีลานคอนเสิร์ตในสวน งานแสดงโชว์วัฒนธรรมประเพณี การละเล่นต่างๆ และลานกีฬา ก็ช่วยให้คุณได้ใช้เวลากับคนรักได้อย่างสบายๆ หรืออาจจะลองไปปิคนิคตามสวนสาธารณะก็ได้ ดูนก ชมไม้ ถ่ายรูปคู่กัน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรมาก แถมยังสร้างความโรแมนติกได้อีกต่างหากกับการถ่ายรูปคู่ในสถานที่ต่างๆ ถือเป็นความทรงจำที่ดีที่ควรเก็บไว้ เลือกเมนูคุ้มค่า แม้เราจะเลือกการเดทแบบประหยัด แต่คุณก็ไม่จำเป็นต้องกระเบียดกระเสียรอดข้าวอดน้ำนะครับ คุณอาจจะเลือกร้านอาหารที่ราคาไม่แพงพอให้นั่งพักได้นานๆ หรือร้านอาหารอร่อยแต่ราคาย่อมเยาที่จะช่วยเติมเต็มวันดีๆให้แก่กัน ซึ่งอาจจะสอบถามเพื่อนๆ หรือหาข้อมูลไปก่อนว่าที่เราไปนั้นมีร้านอาหารอะไรน่าไปทานบ้าง อาจดูจากรีวิวตามอินเตอร์เนตก็ได้ หรือว่าเลือกสถานที่สวยๆและทำอาหารไปทานกันเอง ก็จะช่วยให้ประหยัดและผูกสัมพันธ์กันได้แนบแน่นขึ้นอีกด้วย นี่เป็นเพียงตัวอย่างการออกเดทแบบประหยัด สิ่งสำคัญเลยต้องรู้จักวางแผนว่าจะไปที่ไหน ทานอะไร มีกิจกรรมอะไรที่ทำร่วมกันบ้าง แต่เหนือสิ่งอื่นใด ถ้าหากต้องการให้คนรับประทับใจในการเดทนั้น เราต้องดูแล ใส่ใจ ในทุกๆอย่าง เพียงเท่านี้ เราก็สามารถสร้างความประทับใจได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะ หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts