อารมณ์ด้านมืด…บั่นทอนชีวิตรัก

By
In Blog

คู่รักหลายคู่ ที่ดูภายนอกแล้วเหมือนว่าจะเป็นคู่ matchmaking ที่ดีที่สุด ลงตัวที่สุด แต่ก็ย่อมต้องมีเรื่องขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดา เพราะบางครั้งอาจเผลอแสดงกิริยาอารมณ์ที่ไม่น่าชื่นชมออกมาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอารมณ์ด้านมืดนี้เองที่เป็นตัวบั่นทอนชีวิตคู่ทีละน้อย กว่าจะหาแฟนจนความรักลงตัวได้ไม่ใช่เรื่องง่าย งั้นก็อย่าปล่อยให้อารมณ์เหล่านี้มาเป็นตัวทำลายความรักของทั้งคู่เลย เพราะบางที เราก็อาจจะแสดงอารมณ์หรือมีความรู้สึกเหล่านี้โดยที่ไม่รู้ตัว ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าอารมณ์ด้านมืดที่ชอบเผลอขึ้นมามีอะไรบ้าง เราจะได้ระวังไม่ลืมตัวเผลอรู้สึกแบบนั้นบ่อยๆ ไปดูกันเลยครับ……

ชอบเอาชนะ นิสัยชอบเอาชนะ ไม่ฟังเหตุผล อะไรก็ต้องตัวเองถูกเสมอ นิสัยแบบนี้จะทำให้ความอดทนของอีกฝ่ายหนึ่งลดลงในทันที อย่าลืมว่า สำหรับความรักแล้วไม่มีใครเป็นผู้แพ้หรือผู้ชนะหรอก แต่ทั้งสองฝ่ายยืนอยู่ในจุดที่เท่ากันถือเชือกกันคนละด้าน ถ้าต่างคนต่างยื้อต่างคนต่างดึง อีกฝ่ายรู้สึกว่าเจ็บมือดึงก็ไปไม่ไหว ก็ปล่อยมันไปซะเลยดีกว่า อีกฝ่ายหนึ่งก็จะล้มหน้าคว่ำไม่เป็นท่า เจ็บตัวเสียน้ำตากันไป แบบนี้จับเชือกคนละด้านแล้วเดินไปด้วยกัน จะดีกว่ามั้ยครับ 🙂 ชอบจับผิด หลายคนหมกมุ่นอยู่กับการจับผิด จับพิรุธของอีกฝ่ายอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยที่ลืมมองหาคุณค่าในตัวเอง การวิ่งตามคนอื่นตลอดเวลาก็มีแต่จะทำให้เราเหนื่อยเปล่าๆ บางครั้งก็วิ่งตามเขาไม่ทัน หกล้มเจ็บขาอีกต่างหาก ลองปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างเป็นตัวของตัวเองดู จะดีจะร้ายยังไงก็แล้วแต่ แต่สิ่งที่ได้แน่ๆ คือเราได้คุณค่าของตัวเองกลับมา และเราก็จะมองเห็นความจริงในตัวเขามากขึ้น อย่าลืมว่า ความรักต้องอาศัยความไว้เนื้อเชื่อใจของกันและกัน ขุดเรื่องเก่าๆ มาพูด นิสัยแบบนี้จะทำให้ทะเลาะกันไม่จบไม่สิ้น บางทีทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่พอเถียงกันทีไร กลับชอบขุดเรื่องเก่าๆมาทะเลาะกันจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตไม่จบไม่สิ้น ทั้งๆที่เรื่องราวเหล่านั้นก็เคลียร์ปัญหากันไปเข้าใจแล้วด้วยซ้ำ การทำแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับการพูดไม่รู้เรื่อง ถ้าพูดไม่รู้เรื่องมากๆก็คงไม่มีใครอยากที่จะคุยด้วยแน่นอน แต่ละนิสัยด้านมืดที่เราหยิบยกมา เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆน้อยๆเท่านั้น ยังมีอีกมากที่เราอาจเผลอทำให้อีกฝ่ายขุ่นข้องหมองใจโดยไม่รู้ตัว ความรักต้องมีสติอยู่เสมอ ถ้าอยากให้ความรักของเราออกมาดีและสวยงาม เราก็ต้องช่วยกันทำให้มันสมบูรณ์ หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน และพยายามทำความเข้าใจกันให้เยอะๆ ความรักของเราจะเป็นอย่างไร อยู่ที่คนสองคนช่วยกันสร้างและดูแลรักษามัน 🙂 หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts