ทำอย่างไรเมื่อระแคะระคายว่าแฟนนอกใจ

By
In Blog

คู่รักหลายคู่ที่คบกันมานาน อาจเคยประสบปัญหาระแคะระคายว่าแฟนของตนจะนอกใจไปหาคู่ หาแฟนใหม่ ทิ้งเราให้เสียใจแล้วเลิกกัน ซึ่งในความจริง อาจจะเป็นแบบนั้นหรือไม่ก็ได้ แต่เราก็ดันตีโพยตีพายโวยวายไปเสียก่อน ทำให้ทะเลาะกันใหญ่โต วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีรับมือกับปัญหาเหล่านี้ว่าควรทำอย่างไร เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายแย่ลง ลองไปดูกันดีกว่าว่า จะเคลียร์ปัญหานี้กันอย่างไรดี…… สืบเสาะเรื่องราวจากเขา การโดนคนที่รักเราไว้ใจหักหลัง ก็ต้องรู้สึกโกรธ สับสน เศร้า และเสียใจเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งหากคุณเข้าไปคุยกับเขาตอนที่อารมณ์กำลังคุกรุ่นอยู่แบบนี้คงมีเรื่องแน่ ๆ ดังนั้น ก่อนที่คุณเข้าไปคุยกับเขาก็ควรทำใจให้สงบ ให้อารมณ์เหล่านั้นหายไปเสียก่อน แล้วค่อยเข้าไปถามถึงเรื่องราวของเขากับเธอคนนั้น แล้วคุณจะรู้เองว่าควรจะจัดการต่อไปอย่างไรดี พิจารณาความสัมพันธ์ของพวกคุณ บางครั้งผู้ชายก็ไม่ได้อยากจะนอกใจคุณหรอก แต่คุณอาจจะมีบางอย่างที่คุณไม่สามารถให้เขาได้เท่านั้นเอง ฉะนั้น ก่อนที่จะโวยวายก็ลองทบทวนดูหน่อยว่าความสัมพันธ์ของคุณมีส่วนบกพร่องตรงไหนไปบ้าง และลองพูดคุยกับเขาดูว่าความสัมพันธ์ของพวกคุณมีปัญหาอย่างไร จะได้หาทางแก้ไขได้ทันก่อนที่ความสัมพันธ์จะจบลง เลิกติดต่อกัน ในกรณีที่คุณรู้ตัวมือที่สามแล้ว อย่าเพิ่งตัดสินใจขอเลิกในทันที แต่ควรจะให้โอกาสเขาอีกสักครั้ง เพราะเขาอาจจะแค่เผลอใจไปแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ได้ โดยให้เขาสัญญากับคุณว่าจะเลิกติดต่อกันโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม ซึ่งถ้าหากเป็นเพื่อนร่วมงานก็พยายามติดต่อกันให้น้อยที่สุด และจะต้องติดต่อเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น สร้างความเชื่อใจขึ้นมาใหม่ การที่จะเรียกความเชื่อใจในตัวเขากลับมาอีกครั้งนั้นค่อนข้างยาก แต่ถ้าหากคุณยังรักเขาอยู่ก็น่าจะสร้างเชื่อใจขึ้นมาใหม่ และเปิดใจให้โอกาสเขาได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ถึงแม้อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าเลิกเชื่อใจเขา หรือตัดความสัมพันธ์กันไปเลย เพราะเขาอาจจะแค่พลั้งเผลอไปช่วงสั้น ๆ ก็เท่านั้นเอง สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเคลียร์เรื่องที่ระแคะระคายใจนั้น คือ การตั้งสติ ไม่ตีตนไปก่อนไข้ และค่อยๆหันหน้าปรับความเข้าใจกัน สูดลมหายใจเข้าลึกๆแล้วลองคุยกันดูนะครับ เชื่อว่าสามารถผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts