สัญญาณที่บอกว่าเขาตกหลุมรักคุณอยู่

By
In Blog

 

Portrait of a handsome Asian man with glasses crossing his arms.

หลายครั้งที่เรามัวแต่ตั้งหน้าตั้งตาหาคู่หาแฟน จนไม่ทันได้มองคนใกล้ตัวของเราไปว่าเขามีท่าทีอะไรกับเราหรือเปล่า หลายคนไม่รู้ว่ามีคนใกล้ตัวกำลังแอบรู้สึกดีกับตัวเองอยู่ ทำให้พลาดโอกาสดีดีในชีวิตไป เพราะบางทีคนที่เป็นคู่ matchmaking ที่ดีที่สุดของเรา อาจเป็นคนที่เรามองข้ามไปก็เป็นได้ ถ้าเช่นนั้นเรามาลองดูกันดีกว่าว่า มีสัญญาณอะไรบ้างที่บอกเราว่า มีคนกำลังตกหลุมรักอยู่ เผื่อว่าบางที เราจะได้ลองเปิดใจทำความรู้จักกันมากขึ้นก็เป็นได้…… ชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ คุณ เขามักจะคอยมาวนเวียน เดินมาใกล้ ๆ แกล้งคุณ หรือพยายามมาชวนคุย ซึ่งนั่นแหละเป็นสัญญาณที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าเขาแอบชอบคุณอยู่ เพราะถ้าไม่อย่างนั้น เขาจะหาเรื่องเข้ามาใกล้ชิดทำไมล่ะ จริงมั้ยครับ เอามือจับหน้าตัวเอง เวลาที่อยู่ต่อหน้าคุณ มือของเขามักจะไม่ค่อยอยู่นิ่งๆ เขามักจะเอามือมาลูบหน้า จับติ่งหู จมูก หรือคาง ไม่รู้ว่าจะวางมือวางไม้ไว้ตรงไหนดี เคอะเขินไปหมด หนุ่ม ๆ ทั้งหลายมักจะแสดงอาการเหล่านี้ออกมาโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว เพราะเขากำลังเขินคุณอยู่นั่นเอง ยิ้มให้คุณบ่อยๆ เขามักจะยิ้มให้คุณบ่อยๆ จริงๆแล้วคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันนึงเขายิ้มให้คุณกี่ครั้ง เพราะเขาอาจจะเผลอยิ้มอยู่เสมอเวลาที่มองคุณโดยที่คุณอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ ยังไงถ้าเห็นเขายิ้มให้มา ก็อย่าลืมยิ้มตอบเขาบ้างนะครับ ขำไปกับมุกของคุณ ไม่ว่าคุณจะคุยเรื่องอะไรกับเขา เขาจะสนใจในเรื่องที่คุณฟังสุด ๆ และเขามักจะหัวเราะไปกับมุกตลกของคุณเสมอ แม้ว่ามุกของคุณจะฝืดและแป้กมากแค่ไหนก็ตาม นั่นก็แสดงให้เห็นว่า เขาสนใจในตัวคุณ รวมถึงเรื่องราวอื่นๆที่เกี่ยวของกับตัวคุณด้วย ทำตัวดึงดูดความสนใจของคุณ บางทีเขาอาจจะทำตัวพิลึก ทำตัวงุ่มง่าม หรือทำอะไรก็ตามเพื่อให้โดดเด่นเหนือคนอื่นๆ แม้ว่าบางครั้งอาจจะดูตลกไปบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณสนใจและมองมาที่เขา เพียงเพราะเขาอยากอยู่ในสายตาของคุณนั่นเอง จะเห็นได้ว่าสัญญาณที่บอกว่ามีคนกำลังตกหลุมรักคุณอยู่ สามารถดูได้ไม่ยาก แค่คุณรู้จักสังเกตพฤติกรรมของคนรอบข้างเท่านั้นเอง ยังไงลองดูนะครับ ไม่แน่ เนื้อคู่อาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด 🙂 หากท่านใดที่ยังอยากติดตามบทความดีๆเพื่อการหาคู่/หาแฟน ทั้งที่อัพเดทและย้อนหลังของเราบริษัทจัดหาคู่ Meetnlunch ซึ่งคร่ำหวอดในวงการ Matchmaking มายาวนานหลายปี ก็ลองตามไปกดไลค์ได้ที่ http://www.facebook.com/meetnlunch หรือจะ Follow ทวีตเตอร์ ก็ได้ที่ @meetnlunch เลยครับ รับรองมีเคล็ดลับให้อ่านมากกว่านี้เยอะเลย


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts