7 วิธี เป็นแฟนแสนดีแบบที่สาวๆ ต้องการ

By
In Blog

ตอนจีบกันใหม่ๆก็เอาใจอย่างดี พอเป็นแฟนกันแล้วหนุ่มๆอาจละเลยแฟนสาวของคุณจนทำเธอน้อยใจ ถ้าไม่ปรับตัวระวังจะโดนทิ้งเอาน๊า วันนี้ meetnlunch จึงขอเสนอ7 วิธี เป็นแฟนแสนดีแบบที่สาวๆ ต้องการ
1. รับฟังเธอบ้าง ผู้ชายส่วนใหญ่มักไม่รู้ว่าการรับฟังนั้นเป็นเรื่องสำคัญแค่ไหน ทำให้มักละเลยที่จะรับฟังหรือถามถึงปัญหาของเธออยู่เสมอ ทั้ง ๆ ที่การรับฟังสามารถช่วยให้คุณเข้าใจเธอมากขึ้น และเป็นการแสดงออกที่ช่วยให้เธอรู้สึกว่าคุณใส่ใจเธอจริง ๆ ดังนั้นในเมื่อตอนนี้มีโอกาสได้ดูแลเธอ คุณก็ควรจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี เอาใจใส่เธอให้มาก ๆ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้นขึ้นมาเมื่อไหร่ จะมาร้องห่มร้องไห้ก็แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วนะ
2. เธอสวยที่สุดเสมอ แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนแม้จะสอดส่ายสายตาแอบมองคนสวยรอบข้างอยู่บ้าง แต่ถึงยังไงเราก็มองเห็นว่าแฟนของเราเป็นคนสวยที่สุดในสายตาเราอยู่ดีนั่นแหละ แต่ถึงอย่างนั้น พวกเธอก็อาจไม่เข้าใจความรู้สึกแบบนี้ก็ได้ คุณจึงควรทำให้เธอรู้ด้วยว่า ไม่ว่าจะมีสาวสวยคนไหนเข้ามา เธอก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในใจคุณเสมอ ด้วยการมองแต่เธอเพียงคนเดียว และพาเธอไปไหนมาไหนอย่างเปิดเผย เธอจะได้รู้ว่าคุณภูมิใจที่มีผู้หญิงอย่างเธอเป็นแฟนยังไงล่ะ
3. รู้จักสนับสนุนในทางที่ดี ถ้าคุณรักเธอจริง คุณก็ไม่ควรโอ๋เธอมากเกินไปจนเคยตัว แต่ควรสนับสนุนให้มีเป้าหมายของตัวเอง และพยายามผลักดันเธอให้ไปถึงฝันจะดีกว่า เพื่อที่จะได้มีอนาคตที่มั่นคงและมีความสุขมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยให้เธอประทับใจในตัวคุณยิ่งขึ้นอีกด้วย จากการที่เธอรู้สึกว่าคุณเป็นผู้ใหญ่ที่มีความคิด และเธอสามารถฝากอนาคตเอาไว้ด้วยได้
4. ใส่ใจรายละเอียด การที่คุณใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ทรงผมที่เปลี่ยนไปหรือรูปร่างที่เพรียวบางขึ้นจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกดีมากเลยล่ะ เพราะมันทำให้เห็นเลยว่าคุณคอยสังเกตเธออยู่ตลอดจริง ๆ อย่างไรก็ดี เวลาจะทักก็ใช้คำพูดที่เหมาะสมด้วยล่ะ เพราะถ้าเกิดคุณพูดจาไม่เข้าหู เช่น บอกว่าทรงผมที่เธอทำมาดูแย่ล่ะก็ จากที่เธอจะปลื้มอาจกลายเป็นเคืองกันได้ง่าย ๆ เลยนะ
5. เซอร์ไพรส์ถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ความสัมพันธ์ที่ซ้ำซากจำเจขาดความโรแมนติกจะทำให้คุณเบื่อหน่ายกันได้ในเวลาอันรวดเร็ว การทำเซอร์ไพรส์ให้เธอ เพื่อเติมสีสันให้คู่ของคุณบ้างจึงถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ดังนั้นอย่าลืมทำเซอร์ไพรส์น่ารัก ๆ ให้เธอในวันพิเศษ เช่น วันเกิด หรือจะส่งข้อความหวาน ๆ เพื่อให้เธอแปลกใจดูบ้างก็ได้ รับรองเลยว่าจะช่วยให้เธออารมณ์ดีไปตลอดทั้งวันแน่นอน
6. มีความเป็นสุภาพบุรุษ เสน่ห์ที่ช่วยมัดใจสาว ๆ ไม่ให้หันไปมองใครที่ไหนยิ่งกว่าหน้าตาหล่อ ๆ หรือคารมดี ๆ ของผู้ชาย ก็คือความเป็นสุภาพบุรุษนี่แหละ เพราะผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายที่รู้จักดูแลเอาใจใส่และให้เกียรติเธอเป็นอย่างดีทั้งนั้น นอกจากนี้ การทำดีกับคนรอบข้างด้วยการช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังช่วยให้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นได้ง่าย ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าลืมทำตัวแมน ๆ ให้สาว ๆ ประทับใจด้วยการดูแลเทคแคร์เธอและคนรอบข้างอย่างดีด้วยนะครับ
7. อย่าทำเหมือนเธอเป็นของตาย ไม่มีใครอยากจะอยู่กับคนที่ไม่เห็นค่าของเราหรอก เพราะทนอยู่ไปก็มีแต่จะทำให้รู้สึกเกลียดตัวเองจนไม่มีความสุขเสียเปล่า ๆ ดังนั้นอย่าทำให้เธอต้องรู้สึกแบบนั้นจนเป็นฝ่ายทิ้งคุณไปเด็ดขาด คุณควรดูแลเธอให้ดีและให้อิสระด้วยในเวลาเดียวกัน โดยเธอมีสิทธิ์จะขอเลื่อนนัดเพื่อไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างเหมือนกับคุณ ไม่ใช่ว่าเธอต้องเป็นฝ่ายรอทำตามความสะดวกของคุณเพียงฝ่ายเดียว ผู้หญิงเขาก็มีหัวจิตหัวใจนะ
สุดท้ายแล้ว อย่าลืมว่า “ความเสมอต้นเสมอปลาย” เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นหากคุณดูแลเธอได้แบบที่เราบอก โดยไม่ปล่อยให้เวลามาทำให้คุณเปลี่ยนแปลงไป รับรองเลยว่าแฟนคุณไม่มีทางนอกใจไปมองใครที่ไหนแน่นอน ความมั่นคงและเข้าใจกันและกันเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิครับ


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts