สิบเอ็ดเดือนสิบเอ็ด 11/11 ฉลองวันไร้คู่ คืออะไรกันนะ?

วันที่ 11 เดือน 11 ชาวจีนถือว่าเป็นวันคนโสด เอ๊ะมีวันนี้ด้วยหรือ วันนี้เราหาข้อมูลมาฝากครับ
วันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นวันสำคัญหนึ่งวันของประเทศจีน คือ วันคนโสด ที่ให้คนที่ยังไม่ได้แต่งงานมีโอกาสเฉลิมฉลองให้ความโสดของตัวเองผ่านกิจกรรมต่างๆ แต่โดยมากมักจะเลือกฉลองด้วยการซื้อของให้ตัวเอง ทำให้วันนี้เป็นวันที่มียอดการจับจ่ายใช้สอยสูงมากในประเทศจีน
จีนเรียกวันนี้ว่าวันคนโสด หรือมีชื่อเรียกว่า เทศกาลกวงกุ้น ซึ่งหมายถึงไร้คู่หรือโสดนั่นเอง เทศกาลนี้ได้มีการจัดงานฉลองโสดของชาวจีนแผ่นดินใหญ่มาหลายปีแล้ว
แต่… หลายคนก็ใช้โอกาสวันนี้อำลาชีวิตโสด และเริ่มพิธีแต่งงาน ในกรุงปักกิ่งคู่รักกว่า 3,000 คู่แจ้งทะเบียนท้องถิ่นว่าจะมาจดทะเบียนสมรสด้วย นอกจากนั้นยังมีบริการส่งของที่ระลึกทางออนไลน์และทางไปรษณีย์กันอย่างคับคั่ง รายงานจากหลายสำนักข่าว รวมทั้งสหพันธ์สตรีจีนเผยว่า จำนวนคนโสดบนแผ่นดินมังกรปี2010 รวมชายและหญิงมี 180 ล้านคน โดยในปีนี้ 11/11/2013 แค่เพียงหนึ่งชั่วโมงในวันคนโสด (Single’s Day) เว็บไซต์ Taobao.com สามารถขายสินค้ามูลค่าสูงถึง 164 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 5 พันล้านบาท) ผ่าน Mobile Purchase โดยทาง Techweb รายงานว่า Taobaoใช้เวลาเพียงแค่ 4 นาทีในการขายสินค้า ก็สามารถขายสินค้ามูลค่าแตะ 16.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5 ร้อยล้านบาท) จากยอดสั่งซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือ จนถึงเวลา 7.35 น. (เวลาท้องถิ่นประเทศจีน) ยอดการสั่งซื้อ Mobile Purchase พุ่งขึ้นถึง 328 ล้านเหรียญสหรัฐ ( กว่า 1 หมื่นล้านบาท)
แต่ถ้าคุณไม่อยากโสดอีกต่อไป เราช่วยคุณได้


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts