4 ขั้นตอน เพื่อการมีรัก (ซะที)

สำหรับสาวๆ ทั้งที่เพิ่งแตกวัยสาว สาววัยรุ่น สาววัยรุ่นตอนปลาย หรือสาวใหญ่ไหนๆ ที่ยังไม่เค๊ยไม่เคยเดินควงแขนชายหนุ่มแบบเปิดเผยและเรียกเค้าว่าแฟนอย่างเต็มปากเต็มคำ วันนี้ MeetNLunch มี 4 ขั้นตอนควรรู้ เพื่อการมีรักกับเค้าสักที มาดูกันว่าเป็นยังไง ต้องทำยังไงบ้าง
ความสวยไม่สำคัญ ธรรมชาติของมนุษย์มักชอบมองสิ่งที่สวยงามอยู่แล้ว แน่นอนว่ารูปลักษณ์ที่สวยงามดูดีก็ชวนมอง พวกเขาจะถูกดึงดูดจากสิ่งที่พวกเขาเห็น ผู้หญิงบางคนสวยกว่าคนอื่นๆ ซึ่งถือเป็นกำไรชีวิต แต่ความจริงแล้วคนเรา แท้จริงหาคนที่งามทุกมุมมองนั้นมีน้อยนิด การรู้จักดูแลตัวเอง เลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองนั่นสำคัญกว่า และเราทุกคนก็เลือกเกิดไม่ได้ แน่นอนว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ เสริมสวยชิ้นใดที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนใหม่ได้อย่างแท้จริง แม้จะพยายามอย่างสุดความสามารถ คุณก็อาจล่มจมจากการแต่งเติมเสริมสวยและซื้อเสื้อผ้าราคาแพงได้ อีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจก็คือลองทำตัวให้สดชื่นแจ่มใส น่าเข้าใกล้ เบื้อต้นคือสะอาดก็จะน่าเข้าหาเป็นอันดับแรก อย่าลืมว่าหากอยากให้คนเข้าหาสิ่งแรกที่ต้องมีคือ ความเป็นมิตร รอยยิ้ม ความน่าสนใจ ถ้าอยากให้ความรักมาหา ก็ต้องรู้จักเปิดรับก่อนน๊ะจ๊ะ
ความมั่นใจ นี่เป็นคุณสมบัติที่ผู้ชายมักจะหลงใหลและอยากเข้าใกล้ ถ้าคุณเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง พร้อมทั้งมีความมั่นใจ เขาก็จะมองว่าคุณเป็นคนที่น่าลุ่มหลง มีเสน่ห์ และเซ็กซี่ เมื่อคุณมีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง พวกเขาก็อยากจะทำให้คุณสนใจในตัวเขาบ้าง ซึ่งนั่นจะเป็นการสร้างความท้าทายให้กับคุณ (และผู้ชายก็ชอบความท้าทายแบบนี้ด้วย)มนุษย์เกิดมาพร้อมการแข่งขัน หากคุณน่าสนใจและเป็นตัวเอง เขาย่อมอยากพิชิจใจคุณ อะไรที่ได้มาง่ายๆ ก็มักเสื่อมค่าเร็ว จริงมั้ยล่ะ ดังนั้น มั่นใจในตัวเองมีความคิดและฉลาด แต่ไม่ใช่มั่นเกิ๊นจนยากจะเข้าถึง ผู้ชายชอบความท้าทายก็จริง แต่ก็เบื่อง่ายเหมือนกันนะ
รักคือการ “ให้” แต่ไม่ใช้ให้จนไม่รู้จักคำว่าพอดี เข้าใจว่าเวลารักใครสักคนอยากให้เค้าได้กระทั่งชีวิตบางรายการเสียศักดิ์ศรีไปเลยก็มี ถ้าเค้าพูดอะไรคุณก็ให้เค้าอย่างรวดเร็ว ได้ทุกอย่าง ให้ทุกสิ่ง ในตอนที่เริ่มคบกัน มันทั้งน่าเบื่อและไร้ความน่าสนใจ แล้วความท้าทายมันจะอยู่ตรงไหน คิดดูถ้าเค้าได้คุณมาในแบบที่ไม่ต้องพยายามอะไรเลย เค้าจะรักษาคุณไว้ได้นานสักแค่ไหนกัน คุณค่ามันจะอยู่ตรงไหนกันล่ะ สิ่งที่อยากบอกเอาไว้นะ คือ
– อย่าให้ทุกอย่างกับเขาเร็วเกินไปขัดใจเขาบ้างเป็นการลองใจด้วยไง คิดดูสิ่ต่อไปชีวิตคู่หากต้องอยู่ร่วมกันยังมีเรื่องให้ต้องปรับเปลี่ยนอีกมาก ต่างฝ่ายต่างต้องปรับและไม่ได้ในบางสิ่ง ไม่มีใครได้ทุกสิ่งที่ต้องการหรอกคุณ ขัดใจเค้าบ้าง มีเหตุผลหน่อย – อย่าไปเจอกับเขาบ่อยเกินไปในช่วงที่เพิ่งเริ่มคบกัน ใช่ มันจะดูเหมือนเป็นของตายและดูเหมือนว่าคุณจะต้องตายแน่ถ้าไม่มีเขา ปล่อยเขามีเวลาส่วนตัวบ้าง ให้ความคิดถึงได้ทำงานบ้าง ถ้าไม่คิดถึงกันเลยมันจะเริ่มตัน และเริ่มอืด ลงท้ายด้วยการห่างกันไปในที่สุดนะ – อย่าบอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวคุณจนหมดเปลือกเร็วเกินไป แบ่งไว้สนุกวันหลังบ้าง ชีวิตคู่การสร้างความแปลกใจ ประทับใจต่อกันจำเป็นมากไม่งั้นก็จืดชืด ถ้าวันนี้คุณบอกเค้าหมดเปลือกแล้ว ต่อไปจะเอาไรไว้คุยกันล่ะ หึ๊ – อย่ามีเพศสัมพันธ์กับเขาเร็วเกินไป อันนี้น้องๆหนูๆ สาวๆจำไว้เลยน๊ะจ๊ะ ว่าเรามีคุณค่าค่ะ ถ้ามีผู้ชายสักคนที่จะเลิกกับคุณเพราะไม่ยอมมีอะไรด้วย อย่าไปคบ อย่าเสียเวลาชีวิตกับคนแบบนี้ค่ะ ไม่ไหว รักษาคุณค่าของตัวเองเอาไว้ เพราะเมื่อมันเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมแล้ว น้องจะรู้สึกรักชีวิตตัวเองและรักตัวเองมากที่สุด ซึ่งคนที่น้องให้สิ่งพิเศษนี้ไปก็ย่อมควรค่ากับสิ่งที่น้องให้ไป หากเขารู้จักรอคอยให้เป็น – อย่าบอกรักเขาก่อน เพราะมันจะดูง่ายและไร้จุดยืนเกินไป เอาเป็นว่าลองคิดดูว่าถ้าเป็นตัวคุณมีคนเข้ามาคุยด้วยไม่เท่าไหร่ก็มาบอกรักเราแล้ว คุณจะเชื่อใจเค้าได้ขนาดไหนกัน? – อย่าพยายามซื้อหัวใจเขาด้วยของขวัญราคาแพงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องไร้สาระสุดๆ หากต้องมีความสัมพันธ์กับใครสักคนต้องยื้อกันด้วยสิ่งของที่ต้องมองให้ตลอด ไม่ให้ของก็งอน ตีตัวออกห่าง โถ่ อย่าได้เรียกสิ่งนั้นว่าความสัมพันธ์หรือความรักเลย มันคือการเสียเวลาและดูไม่ทันคนเอาซะเลย ความรักที่ยืดยาวหรือความรักที่แท้จริงนั้น ใช้สิ่งที่เรียกว่า “ใจ” ล้วนๆจ่ะ
อย่ารีบ ค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆ ทำความรู้จักและเรียนรู้กันไป ที่สำคัญ ต้องรู้จักเล่นตัว เพื่อให้โอกาสเขาได้ใช้ความพยายามในการจีบคุณบ้าง และเมื่อเขาได้คุณมา เขาจะเห็นค่าของคุณ ให้เกียรติและปฏิบัติต่อคุณดี เหมือนกับถ้วยรางวัลอันมีค่าที่เขาชนะและได้มาด้วยความเหนื่อยยากไงคะ เมื่อได้เขามาครอบครองแล้ว อย่าลืมรักษาไว้ หมั่นรดน้ำพรวนดิน รักษาความรักของคุณและเค้าให้นานเท่านาน เมื่อเรารักกัน อยู่ใกล้กัน ย่อมมีเรื่องทะเลาะกันบ้าง เมื่อทะเลาะกัน ก็พยายามนึกถึงเรื่องดีๆ ของเราและของเขาเข้าไว้ ให้การกระทำไปพร้อมกับความรู้สึก มองความจริง อย่าให้ความรู้สึกที่มีมากมายมาบดบังความจริง ให้ดูที่การกระทำที่มีต่อกันเป็นหลัก
ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิ่ครับ


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts