คนโสดแบบนี้มันดียังไงนะ?

หนาวๆแบบนี้พอเห็นคนเค้ามีคู่กันก็ชักห่อเหี่ยวหัวใจ ทั้งอิจฉาและตัดพ้อตัวเองคิดถึงคนที่เราแอบชอบคิดถึงแฟนเก่าและเริ่มคิดว่าเอ๊ะหรือชั้นจะลองคบกับคนที่มาจีบชั้นดี ทั้งที่ชั้นก็ไม่ได้ชอบเค้าหรอกนะ แต่มันเหงาอ่ะ คบฆ่าเวลาไปก่อนดีมั้ยนะ อย่าเพิ่งไปคิดแบบนั้น ความสุขแม้คุณจะโสดมันก็เกิดขึ้นได้ วันนี้เรามาดูกันว่าข้อดีของการโสดเนี่ยมันเป็นยังไง ทุกเรื่องย่อมมีแง่มุมที่ดีของตัวเอง meetnlunch ช่วยชี้ทางให้ว่าความสุขกับคนโสดก็ยังเป็นของคู่กันได้
1.ถ้าโสดก็จะไม่มีความคิดที่ทำให้เราหวั่นไหวเปลี่ยนแปลง หรือถูกครอบงำได้ บางทีเนื่องจากคำว่าคู่รัก มันค้ำคอ พอมีอะไรที่มองสิ่งเดียวกันแล้วเห็นต่างออกไป บางครั้งอาการคล้อยตามการเกิดขึ้นได้ง่าย ซึ่งถ้าเปรียบกันหากเป็นเพื่อนหรือคนอื่นที่มาค้านหรือแสดงความคิดเห็นเราอาจเถียงหัวชนฝา แต่พอเป็นแฟนเราอาจต้องเออออห่อหมก ไม่ว่าจะด้วยเพราะรักเลยยอม เพราะไม่อยากทะเลาะกัน ไม่อยากเถียง ไม่อยากให้เค้าเบื่อ อะไรก็แล้วแต่สารพัด บางทีเรากลายเป็นคนยอมคนง่ายเสียจุดยืนโดยปริยาย เมื่อเทียบกับถ้าเราโสด ความเห็นนี้ย่อมออกมาจากความคิดเราเพียงคนเดียว มาจากใจ จากความรู้สึกแท้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าการมีแฟนจะเป็นเรื่องไม่ดีเพราะบางทีคำโต้แย้งของแฟนก็เหมือนเป็นการส่องกระจก ชี้ทางสว่างให้ก็เป็นได้
2. ถ้าโสดจะไม่ต้องอึดอัดอดทนกับแฟน เพราะการอดทนการยอมกันเป็นพื้นฐานสำคัญมากของชีวิตคู่ ถ้าไม่มีตรงนี้แล้วเราก็ใช้ชีวิตสบายๆไม่ต้องคอยถนอมน้ำใจใครไม่ต้องอดทน อยู่คนเดียวสบายๆแบบนั้นนั่นเอง นี่คือสิ่งที่คนโสดจะพึงมี
3. ถ้าโสดจะใช้ชีวิตได้ตามใจแบบสุดเหวี่ยง กล่าวคือ ก็อยากไปเมาใช่ป้ะ? อยากไปนอนบ้านเพื่อน? อยากแอ๊วผู้ชายเล่น? อยากกลับบ้านดึก? เบื่อที่จะต้องคอยโทรบอก โทรแจ้งว่าอยู่ไหนทำอะไร จุดนี้แหละโสดแบบสุขมากๆ
4.ถ้าโสดจะมีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องรอกลับพร้อมกัน ไม่ต้องรอไปรับไปส่ง มีเวลาไว้ใช้กับตัวเอง เช่น เพิ่มความสวย หาความสุข ที่สำคัญคือหาเงินย่ะ เอาเวลาไปทำงานทำการสร้างตัว สมัยนี้มีคู่แล้วงานไม่เริ่ดก็ช้ำพอกัน ชีวิตดีๆต้องมีเงินด้วย เพราะจะไปหวังแต่รอมีแฟนแล้วเค้าจะเลี้ยงดูนั้นมันยากแล้ว มีเงินไว้ใช้เองดีกว่าเป็นไหนๆ สบายใจไม่เป็นหนี้ สวยๆ
5.ได้บริหารเสน่ห์ อันนี้สำคัญ เมื่อโสดแล้วมีเวลาดูแลตัวเองก็ต้องสวยงามเป็นธรรมดา เมื่อเราดูดีและที่สำคัญคือโสด การจะไปจิ๊จ๊ะหนุ่มสาวที่ไหนก็ทำได้แบบสบายใจ ก็มันโสดนิ่ จะคุยกับใครก็สบายใจไม่ผูกมัด เช็คเรตติ้งให้มีความสุขเล่นไปวันๆ เก๋ป้ะ!
ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิครับ


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts