ใครเคยใช้บริการ meetnlunch บ้าง?

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

พื้นฐานการสร้างชีวิตคู่ในปัจจุบันคนมักมองไกลไปถึงอนาคตมากขึ้น และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเงินมีความสำคัญสำหรับความอยู่รอดและสร้างความสุขได้ ไม่ได้หมายความว่าเงินจะบันดาลความสุขได้ทุกอย่าง แต่ความเป็นอยู่ที่ดี สบาย และที่สำคัญคือทำให้คนที่เรารักสบายดูแลพวกเขาได้ดี นั่นเป็นเรื่องที่จำเป็นที่คนในยุคนี้มักมองมสิ่งนี้คู่กับการสร้างชีวิตคู่ และแน่นอนหากคุณต้องเริ่มสร้างฐานะตัวเองจนมั่นคงและมั่นใจว่าสามารถดูแลใครอีกคนที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณได้นั่นหมายถึงอายุที่มากขึ้นด้วย
คนส่วนใหญ่ที่มักมาใช้บริการหาคู่จึงเป็นช่วงวัยทำงานที่คิดจะสร้างครอบครัวจริงจัง เนื่องจากมีความพร้อมทางด้านฐานะความมั่นใจและความพร้อมในทุกด้านแต่ก็เพราะมุ่งมั่นกับการทำงานสร้างตัวมานานจึงละเลยเรื่องการหาคู่ไป นั่นจึงเป็นเหตุให้บริษัทหาคู่เป็นตัวเลือกอันดับแรกที่คนกลุ่มนี้มองหา   ข้อดีของการใช้บริการบริษัทจัดหาคู่คือ มีการตรวจสอบข้อมูลของผู้เข้าใช้บริการ สถานะการแต่งงาน ฐานะ หน้าตา ความปลอดภัย และที่ต่างมากที่สุดกับการไปมองหาในชีวิตประจำวันเองก็ คือ ลูกค้าจะพบแต่กลุ่มคนที่มีความต้องการที่ตรงกัน

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ  คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ
นั่นคือการหาคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและสร้างครอบครัวเหมือนกัน เพราะลูกค้าในฐานข้อมูลทุกคนต้องมีสิ่งนี้ นั่นจึงทำให้ตัดสินใจเข้าใช้บริการ ซึ่งนี่เป็นที่ที่คนที่มีความต้องการตรงกัน จะมาพบเจอกันอย่างแท้จริง และที่สำคัญสามารถระบุความต้องการได้ ความต้องการที่คุณอยากได้ ไม่อยากได้ เป็นที่ที่ทำให้คุณเลือกได้อย่างแท้จริง
มีลูกค้าของเราจำนวนมากมาย วันนี้จะขอยกตัวอย่างหนึ่งคู่ ที่มีความต้องการแบบพิเศษกว่าการสร้างชีวิตคู่ทั่วไป นั่นคือ ลูกค้าชายท่านนึงอายุ 40 กว่าปี มีความมั่นคงทางฐานะสูงมาก ไม่เคยแต่งงาน และไม่ประสบความสำเร็จทางชีวิตคูเนื่องจาก เขาไม่ต้องการมีลูก ซึ่งผู้หญิงในวัยที่คบกับเขาล้วนแต่ต้องการสร้างครอบครัวกับเขาทั้งนั้นแต่มีความต้องการที่จะมีบุตรตามธรรมชาติของผู้หญิงทั่วไป
เมื่ออยากแต่งงานและสร้างชีวิตคู่ ก็ย่อมมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัว ยิ่งฐานะดีด้วยแล้วการมีลูกยิ่งไม่เป็นปัญหา และไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องไม่อยากมีเลย
ในเมื่อความพร้อมทุกด้านนั้นมีครบอยู่แล้ว แต่การมีลูกคือสิ่งที่ฝ่ายชายกลัวและไม่อยากมี นั่นทำให้ชีวิตคู่ที่ผ่านมาของเขาไม่ประสบความสำเร็จ จึงเข้ามาใช้บริการ meetnlunch โดยสร้างเงื่อนไขความต้องการเดียวเลยคือ เขาต้องการผู้หญิงที่เข้าใจ และไม่อยากมีลูกเหมือนกัน
ซึ่งโจทย์นี้ก็ยากพอสมควรสำหรับ matchmaker เพราะผู้หญิงในวัยสามสิบกว่าก็ล้วนอยากสร้างครอบครัวและอยากมีลูกกันทั้งนั้น แต่ในที่สุดเราก็สามารถแมชลูกค้าหญิงวัยสามสิบกว่าปลายๆที่มีความต้องการตรงกันได้ ทั้งคู่ใช้เวลาศึกษาดูใจอยู่กว่าหนึ่งปี และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้จัดพิธีสมรสขึ้น สร้างความยินดีและภูมิใจกับทีม matchmaker อย่างมากอีกครั้ง


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิครับ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts