คุณเป็นคนโสดประเภทไหน?

By
In Blog

คุณเป็นคนโสดประเภทไหน?
1. โสดแสนดี แต่ความหวังดีและพร้อมที่จะเสียสละเพื่อคนที่รักตลอดเวลา แม้ตัวเองจะเจ็บช้ำแค่ไหนก็ยอม ขอแค่ให้เขาหรือเธอมีความสุขก็พอ ลักษณะเด่นของคนโสดกลุ่มนี้คือ ยิ่งรักยิ่งช้ำเพราะมัวแต่ดีเกินความเป็นจริง ดูน่าเบื่อ ไร้ลูกเล่น
2. โสดเจียมตัว มองตัวเองต่ำต้อยด้อยค่าอยู่ตลอดเวลา ไม่หวังอะไร ขอแอบมองแอบทำดีจากมุมเล็กๆก็พอ มีความสุขที่ได้แอบรักใครคนนั้น แต่ก็ต้องโสดเพราะน่าเบื่ออีกนั่นแหละ ไม่รักตัวเอง ไม่น่าสนใจเอาซะเลย ดูเหมือนเป็นของตายเสมอ
3. โสดโดนสาป โสดประเภทนี้มองชีวิตว่ามีกรรม เกิดมาไร้คู่ ยังไงก็ไม่มีใครสนใจ เลยไม่คิดอยากจะมีความรักกับใครเพราะเข้าใจว่าตัวเองมีกรรมทำดีกับเรื่องความรักยังไงก็ไม่ขึ้น
4. โสดปากแข็ง โสดประเภทนี้ชอบทำตัวเหมือนไม่เดือดร้อน ไม่มีใครรักก็ไม่เป็นไร ฉันอยู่ของฉันได้อย่างสบายๆ ไม่แคร์ใคร แต่ในใจก็เหงา ร้องไห้คนเดียวบ้างบางที
5. โสดอาฆาต มีความอาฆาตพยาบาทสูง รักมาก เกลียดมาก ถ้ารักก็ดีใจหาย ถ้าเลิกไม่ดีละก็แค้นฝังใจ อย่าได้เผาผีคืนดีกันได้อีกเลย เกลียดแบบเอาเป็นเอาตาย สาปส่ง
6.โสดใฝ่สูง ทะเยอทะยาน ฝันสูง อยากได้ดอกฟ้าแต่ลืมคำนวนต้นทุน ชอบที่จะสู้และมีความมั่นใจสูงมาก เห็นคุณค่าตัวเอง(บางทีก็มั่นใจเกินไป) ตรงข้ามกับคนโสดเจียมตัวคนละขั้ว
7.โสดเจ็บแล้วจำ พวกเข็ดขยาดกับความรัก เพราะเคยมีประสบการณ์ที่เจ็บปวด เคยอกหัก เสียใจ โดนหลอก โดนทิ้งมา ก็เจ็บฝังใจ จะมีรักใหม่ก็กลัวจนหวาดระแวงไปหมด เลยเริ่มต้นยากที่จะเริ่มรักใหม่กับใครสักคน
8.โสดมั่นใจ คล้ายๆพวกโสดใฝ่สูง แต่โสดมั่นใจดูจะรักได้ก็เลิกได้ไม่เสียใจนาน จึงไม่แคร์หากเจอปัญหาเล็กน้อยก็พร้อมที่จะเลิกทันที จึงทำให้ยังโสด เพราะคิดอยู่เสมอว่าเลิกแล้วก็หาใหม่ได้ เลิกก็เลิกสิ่ ดีจะได้หาใหม่ ก็จะวนๆอยู่แบบนี้เสมอ
9.โสดพยายาม คือออกตัวแรงมากเกินไป มีคนโสดประเภทนี้เยอะเหมือนกัน ที่พอเริ่มคุยได้แค่ไม่กี่วัน ก็ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ คิดว่าตัวเองเป็นแฟนซะแล้ว (ไม่ถามอีกฝ่ายเลย) เรียกว่าทำเกินหน้าที่ไปมาก จึงทำให้ฝ่ายที่ไปจีบมักจะทำตัวลำบากและอึดอัดอยู่เสมอ จึงต้องถอยหนีไป
10.โสดยังหวัง รอ… และรอ… มีความหวังและมองโลกในแง่ดี ว่าตัวเองเป็นคนคิดบวก เลยได้แต่รอ สักวันก็เจอ หรือสักวันเค้าก็เจอเรา แต่ไม่ลงมือทำอะไรเอง ไม่เริ่มเอง เพราะได้แต่รอ และหวัง(ลมๆแล้งๆ)ว่าวันนึงจะเจอรักแท้ (ซึ่งบางทีก็ต้องลงมือหรือทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง ไม่งั้นก็โสดอยู่แบบนี้แหละ)


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts