เรื่องเล่าจากคอนเซ้าท์ ตอนที่ 1

By
In Blog

เรื่องเล่าจากประสบการทำงานของ consultant ที่ประทับใจและทำให้มีกำลังใจและรักในการทำงาน คือความสำเร็จในชีวิตคู่ของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการและได้รับความรักความพอใจในชีวิตคู่กลับไป มีลูกค้าผู้ชายอายุ 35 ภายนอกเป็นคน เชยๆ ธรรมดา แต่งตัวไม่เป็น เรียบร้อยมากๆ ครั้งแรกที่เข้ามารู้สึกเลยว่าเคสนี้ท่าจะยาก เพราะไม่น่าจะจีบสาวเป็น และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะลูกค้า “ไม่เคยมีแฟน” มาก่อนเลย

 

นี่เป็นเหตุผลที่ลูกค้าตัดสินใจมาใช้บริการหาคู่ ซึ่งโชคดีที่ลูกค้ารายละเอียดความต้องการไม่มาก คือ ขอแค่ผู้หญิงรักจริง และ ต้องใจเย็น เพราะทราบว่าตัวเองไม่ค่อยทันสมัยนักและออกจะธรรมดามากๆ และ ทดลองซื้อเดท “เพียงแค่ 1 เดท” เท่านั้น

 

 

ที่ปรึกษาพิจารณาแล้ว จึงจัดให้แมชคู่กับลูกค้า สาว อายุ 31 ปี หน้าตาปานกลาง แต่เธอคุยเก่ง เพราะผู้ชายเงียบมากๆ จึงน่าจะเหมาะกับหญิง ที่คุยเก่งๆ ไม่งั้นเงียบไปเจอเงียบ ก็จะนิ่ง กันไปใหญ่

 

 

หลังจากผ่านการเดทในครั้งนั้น ฝ่ายชาย มีความสุขมาก ชอบ แต่ฝ่ายหญิงยืนยันและ ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ถูกใจเอาซะเลยทั้งรูปร่างหน้าตา นิสัยที่เรียบร้อยมากๆ แถมผู้ชายไม่เคยไปเที่ยวไหนอีกด้วย ส่วนฝ่ายชายก็ยอมรับกับที่ปรึกษาว่าตัวเองนั้นไม่ค่อยได้ออกไปเดินห้างสักเท่าไหร่ไม่ได้ออกไปไหนเดินแต่แนวตลาดๆ

 

 

ที่ปรึกษาเลยให้คำแนะนำว่า ฝ่ายชายควรตามใจฝ่ายหญิงหากมีการนัดกันเที่ยวครั้งต่อไป เริ่มเดินห้างเริ่มปรับตัวตามใจฝ่ายหญิง แล้วชวนฝ่ายหญิงไปเดินตลาดน้ำ สถานที่ที่เราชอบ สลับแนวทางกันดูเพื่อให้เริ่มศึกษาและปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย ก็นำไปปรับใช้และผลก็ ดีวันดีคืน พอใกล้วันเกิด ลูกค้าก็มาปรึกษาว่าควรจะให้อะไรเป็นของขวัญดี ที่ปรึกษาก็ตอบไป และแนะนำเพิ่มเติมให้ฝ่ายชายปรับลุคการแต่งตัวบางอย่าง ซึ่งก็ได้ผลดีมาก

 

จนเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้ง 2 ก็ประกาศ ข่าวดีจัดงานแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย สำเร็จไปอีก 1 คู่ ทีมที่ปรึกษาดีใจและปลื้มใจมาก เพราะลูกค้า ที่ตอนแรกคิดไว้ว่าจะแมชคู่ยาก กลับพบเนื้อคู่ ภายในเวลาอันรวดเร็ว นี่แหละน๊าความรัก บทจะมาก็มา โชคดที่ตัดสินใจตามหา ไม่งั้นก็คงไม่เจอกัน 🙂

 

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER

เรียบเรียงบทความโดย meetnlunch

Recent Posts