เรื่องเล่าจากที่ปรึกษา 2

By
In Blog

มีลูกค้าท่านนึงเป็นชายที่มีประสบการณ์ความรักฝังใจกับสาวแอร์โฮสเตสเลยมาใช้บริการบริษัทหาคู่ เพราะคิดว่าอยากได้แฟนเป็นแอร์อีก ความฝันของเขาที่อยากมีแฟนเป็นแอร์โฮสเตจอีกครั้ง จึงได้มาสานฝันให้เติมเต็มจากที่นี่ ไม่นานฝันของเขาก็เป็นจริงเมื่อทางเราจัดเดทให้เขาได้ แน่นอนว่าสาวแอร์โฮสเตจมีความดีงามในเรื่องสวย น่ารัก บุคลิกดีเป็นเยี่ยมอยู่แล้ว แถมสาวแอร์ฯ น่ารักท่านนี้ พิเศษตรงที่การศึกษาของเธอจบปริญญาโทจากจีน
แต่แล้วเราก็มาพบกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากสาวแอร์ฯมีสเป็ค ที่ต่างจากหนุ่มที่หมายปองเธออย่างยิ่ง ความต้องการของเธอคือขอไปออกเดทกับหนุ่มขาวตี๋ ซึ่งที่ปรึกษาต้องใช้เวลา ทำความเข้าใจ และโน้วน้าวให้เธอเลือกเปิดสเป็คให้มากขึ้น เพราะหนุ่มที่เราเสนอให้นั้น นิสัยดี ใจเย็น และมีความพร้อมในการเป็นผู้นำครอบครัวมาก
จุดนี้สาวแอร์ฯ จึงใจอ่อนและเปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้ลองอะไรใหม่ๆ หลังจากการออกเดททั้งสองฝ่ายประทับใจกัน และพอใจในกันและกันอย่างมาก เพราะฝ่ายชายใจเย็น ใจดี เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเป็นคนเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ฝ่ายหญิงอย่างดี กินข้าวดูหนัง จนปล่อยเวลา ล่วงเลยไป เพราะมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกันในวันนั้น
แต่แล้วก็มาติดที่ปมสอง เป็นเรื่องปกติที่ฝ่ายหญิงมักจะตั้งกำแพงให้ตัวเอง เพราะเข็ดจากรักที่เคยเจอ ทำให้ คิดมาก กลัวจะเจอคนเจ้าชู้ ที่ผ่านมาเธอจึงไม่สามารถสานต่อกันใครได้นานเพราะความคิดมากและกลัวจะถูกทิ้งอีก ทำให้ฝ่ายชายต้องมาปรึกษาเราอีกครั้งเพื่อหาจุดที่จะพิชิจใจเธอ และเข้าถึงหัวใจเธอจนเปิดใจคบเป็นแฟนกันนานๆให้ได้
ซึ่งทางที่ปรึกษาได้แนะนำให้ตื้อ และแสดงความเอาใจใส่เธอไปเรื่อยๆเสมอต้นเสมอปลายพยายามเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง ของกิจกรรมที่เธอชอบทำ เช่น ฝ่ายหญิงชอบไปนวด ไปเรียนทำขนม ก็ให้ไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ของเธอมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเว้นระยะความเป็นส่วนตัวเล็กน้อย แต่ทำให้เธออุ่นใจและชินกับการมีเขาอยู่ในชีวิต
ซึ่งก็เป็นเรื่องง่ายของลูกค้าฝ่ายชายอยู่แล้วเพราะเขาเองก็เป็นคนอดทนและใจเย็น ปัจจุบันฝ่ายชายยังเหลือเดทอีก 1 ครั้งแต่ก็หยุดไว้ก่อนเพราะได้พบกับ คนที่ถูกใจและมีความสุขที่จะเรียนรู้กัน
แล้วทั้งสองก็ตกลงคบกันจริงจัง เวลาที่สาวแอร์ฯ กลับจากบิน ชายหนุ่มก็จะไปรับเธอเสมอ
ทางทีมที่ปรึกษารู้สึกภูมิใจที่สามารถจับคู่ให้คนโสดท้อแท้ในรัก กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง เอาใจช่วยทุกคนที่ศรัทธาในความรักนะคะ 🙂

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิ่ครับ meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ http://www.meetnlunch.com/ โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร.026520044 เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์
Recent Posts