เรื่องเล่าจากที่ปรึกษาบริษัทจัดหาคู่ 3

By
In Blog

วันนี้มีเรื่องราวของคู่รักอีกคู่ที่ใช้เวลาพิสูจน์รักมายาวนานเป็นกำลังใจให้สำหรับคนโสดที่รอรักแท้ว่าอย่าเพิ่ง หมดหวังค่ะ   คู่รักหวานชื่นนี้เริ่มต้นเดทกันในวันแห่งความรัก ณ ร้านอาหารสุดหรูบนตึกสูงกว่า 60 ชั้น ลูกค้าชายเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไฟแรงอายุประมาณ 30 ที่ตัดสินใจเข้ามาใช้บริการบริษัทจัดหาคู่เพราะ ที่ผ่านมาเจอแต่ผู้หญิงที่ไม่จริงใจ เพราะให้คุณค่าของเงินทองมากกว่า จึงเข้ามาคบหากับเขาแบบฉาบฉวยลูกค้า
ชายจึงเลือกซื้อแพคเกจแบบ Super VIPเนื่องจากฐานะดีมากและต้องการคบหากับคนที่ฐานะหรือทัศนตคิไปใน ทิศทางเดียวกัน จะได้ตัดปัญหาเรื่องความต่างไปอีกด้วย และเนื่องจากแพคเกจ Super VIPเป็นแพคเกจพิเศษที่ การันตีการแต่งงานจึงแน่ใจได้ว่า ผู้หญิงที่จะออกเดทด้วย เป็นผู้ที่มีความต้องการจะสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง แน่นอน


ลูกค้าชายประทับใจสาวน่ารักท่านนึงที่ออกเดทด้วยในครั้งแรก หญิงสาวอายุ 20 ต้นๆ สวย สดใส เป็นตัวของตัวเอง ร่าเริง และขยันทำงาน ครั้งแรกที่เจอกัน ฝ่ายชายตื่นเต้นมาก มาขอคำปรึกษาว่า เดทแรก ควรทำอย่างไรดี ให้ประทับใจ ที่ปรึกษาแนะนำให้นำดอกกุหลาบสีขาวไปฝาก เพราะผู้หญิงจะประทับใจในความ เอาใจใส่ ฝ่ายชายทำตาม ครั้งแรกที่ฝ่ายหญิงได้รับดอกไม้ เธอเขิลอาย หน้าแดง และทั้งคู่ก็มีเรื่องให้คุยกันอีก มากมาย ใช้เวลาพบกันครั้งแรก ประทับใจในกันและกันทั้งคู่ ในร้านอาหารหรูใช้เวลาร่วมกัน 4 ชั่วโมง ในครั้งนั้น
แต่เนื่องจากแพคเกจ Super VIP สามารถออกเดทได้ไม่จำกัดครั้ง แต่มุ่งเน้นการคัดสรรเดทให้ได้เดทที่มี คุณภาพที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการแต่งงานมากที่สุด ทั้งสองจึงเลือกออกเดทอีกครั้งเพื่อเปรียบเทียบ ความต้องการว่ามีความสนใจในเดทครั้งไหน และต้องการสานสัมพันธ์ต่อกับใครอย่าจริงจัง และเป็นการ เปิดโอกาสให้ตัวเอง ซึ่งในระยะเวลา 3 เดือนทั้งคู่ก็ยังติดต่อและพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ
แต่สุดท้ายทั้งสองก็ตกลงกันว่าประทับใจในเดทแรกที่พบกันมากกว่าเดทครั้งอื่น (ทั้งคู่ ออกเดทไปคนละ 2 ครั้ง) จึงเริ่มคุยกันอย่างจริงจัง และพัฒนาสนิทสนมกันมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ชันเจนว่าเป็นแฟนกันเสียที และเมื่อ สองสัปดาห์ที่แล้ว ฝ่ายชายได้เข้ามาปรึกษากับทีมที่ปรึกษาอีกครั้ง เนื่องจากฝ่ายหญิง มีปัญหาครอบครัวจึงเริ่ม ห่างจากฝ่ายชาย ฝ่ายชายกังวลใจมากจึงเข้ามาปรึกษา และได้รับคำแนะนำว่าให้พยายามติดต่อ พูดคุย เข้าไป ช่วยเหลือให้เธอรู้สึกว่าพึ่งพาเขาได้ ให้เธออุ่นใจและไว้ใจมากขึ้น อีกอย่างคือด้วยอายุที่ต่างกันมาก ฝ่ายชาย สามารถเอาชนะได้ด้วยความเป็นผู้ใหญและรู้สึกดีที่เขาอยู่เคียงข้างในวันที่เธอลำบาก ฝ่ายชายจึงให้ที่ปรึกษา โทรไปคุยกับฝ่ายหญิงให้ เพื่อทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้รับทราบว่าเกิดปัญหาอะไรและ วิเคราะห์ได้ว่า เพราะฝ่ายหญิงอายุยังน้อยจึงยังสับสนในการปฏิบัติตัว และไม่รู้ว่าจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยวิธี ใดดี เมื่อเจอปัญหาเข้ามาเธอจึงเลือกที่จะพักทุกอย่างไว้ก่อน
ซึ่งฝ่ายชายตอนแรกไม่เข้าใจ แต่พอที่ปรึกษาเข้าไปคุยให้ ฝ่ายชายก็เข้าใจปัญหา และเข้าไปช่วยฝ่ายหญิงแก้ เรื่องจึงผ่านไปด้วยดี และตกลงคบหากันอย่างเปิดเผยจริงจริง และยืนยันจะแต่งงานในปีหน้านี้แน่นอน
แล้วทั้งสองก็ตกลงคบกันจริงจัง เวลาที่สาวแอร์ฯ กลับจากบิน ชายหนุ่มก็จะไปรับเธอเสมอ   ทางทีมที่ปรึกษารู้สึกภูมิใจที่สามารถจับคู่ให้คนโสดท้อแท้ในรัก กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง เอาใจช่วยทุกคนที่ศรัทธาในความรักนะคะ 🙂

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณสิครับ

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts