คู่สำเร็จประจำสัปดาห์

คู่สำเร็จของเราในวันนี้จะเป็นใคร มาอ่านเรื่องราวประทับใจนี้ไปด้วยกันค่ะ มีลูกค้าผู้ชายท่านนึงอายุ 50 กว่าปี เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออก ได้ออกเดทกับลูกค้าผู้หญิงอายุ 40 กว่าปี ที่ทางแม่สื่อแมทช์ให้คุ่นี้ได้เดทกันเพราะมีโปรไฟล์ที่คล้ายกัน ทั้งความชอบ ไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆกัน ชอบเดินห้าง ดูหนัง ออกกำลังกาย และที่สำคัญบ้านอยู่ซอยตรงข้ามกัน!
ฝ่ายชายเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วและมีลูกแล้ว ฝ่ายหญิงเป็นสาวโสด รอความหวังจากทางทีมแม่สื่อ meetnlunch แล้วความหวังก็เป็นจริงเมื่อทั้งคู่ได้ไปเดทด้วยกัน ตั้งแต่เที่ยงวัน ไปกินข้าว ดูหนัง หลังจากเดทก็ ศึกษากันต่อเนื่องมา จนทำให้ทั้งคู่ได้พบกับความรักอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่ต้องเหงาเดียวดายมานาน
ซึ่งหลังจากไปเดทครั้งแรกทางฝ่ายชายได้มาปรึกษาว่าควรทำอย่างไรต่อ ทางแม่สื่อก็เลยแนะนำให้ส่งดอกไม้ไปเซอไพรส์เพื่อสร้างความประทับใจ และจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกดี และรู้สึกในด้านบวกกับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้น และให้ฝ่ายชายชวนไปทานข้าวหรือดูหนังอีกครั้งเพื่อแสดงออกอย่างชัดเจนว่า มีความสนใจในฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงจะได้ไม่ต้องเสียเวลาคาดเดาและตัดสินใจง่ายขึ้นหากเธสนใจที่จะคบหากัน ฝ่ายชายก็ได้ทำตามทุกอย่างที่ปรึกษาแนะนำ และต่อมาเมื่อทั้งคู่คบหากับได้ได้สักระยะ และรู้สึกดีกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ทั้งคู่ก็โทรมาขอบคุณทาง meetnlunch ที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกันและทำให้หัวใจที่เหี่ยวเฉากลับมาสดใสด้วยความรักที่ทั้งสองได้มีให้กันโดยผ่านการแนะนำจากทางเรา

 

 

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ http://www.meetnlunch.com/ โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

 

เรียบเรียงบทความโดย meetnlunch www.meetnlunch.com 026520044

Recent Posts