ดูยังไงว่าเขารักเรา

คำว่ารักอาจเป็นคำที่เข้าใจยากสำหรับบางคน ต้องเป็นคนที่มีความรู้สึกนี้เท่านั้นจึงจะเข้าใจ ว่ายามที่เรารักใครนั้นรู้สึกอย่างไร และการจะมาเดาว่าเค้ารักเรารึเปล่าก็เดายากพอๆกัน แต่ก็พอจะมีจุดสังเกตุได้ดังนี้

จดจำเรื่องราวดีๆที่เคยมีต่อกันได้ นั่นเพราะเค้าประทับใจอย่างมาก และนั่นเป็นจุดที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว เช่นจำได้ว่าเจอกันครั้งแรกที่ไหน ประโยคเก่าๆที่คุณเคยพูด เค้าก็จำได้ พูดขึ้นมาคุณทั้งสองคนก็อมยิ้มถึงความหวานที่มีต่อกัน

ยอมรับขอเสียของคุณได้ นี่อาจเป็นจุดของความรักอันยาวนาน เช่น อย่างคนรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเรา ที่พวกท่านอยู่ด้วยกันมาได้ยาวนานโดยไม่เลิกรานั้น แน่นอนว่าเพราะความรัก แต่อีกส่วนที่สำคัญคือ คู่รักต่างยอมรับขอเสียของกันและกันได้ อย่าลืม ว่าทุกคนล้วนมีข้อเสียกันทั้งนั้น เมื่อมีใครสักคนยอมรับข้อเสียในตัวของเราได้ นั่นก็เพราะความรักมีมากกว่านั้นเอง

เค้าพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอเมื่อคุณลำบาก เคยได้ยินใช่มั้ยว่าคนเราจะรักกันจริง ก็ดูตรงตอนที่ลำบากนี่แหละ อันนี้เรื่องจริงเลย ถ้ายามที่เราเจ็บป่วย ลำบาก หรืออยู่ในอันตราย คนที่พร้อมจะเข้ามาช่วยบรรเทาความทุกข์ของเรา อยู่เคียงข้างคอยปลอบใจ มีไหล่ให้พักพิง กอดเราอย่างอบอุ่นและจริงใจ อู๊ยยย โรแมนติก

เอมทำเรื่องน่าเบื่อๆกับคุณเสมอ ไม่ว่าจะน่าเบื่อยังไง เค้าก็ทนได้ เพราะเค้าอดทนได้ในเรื่องที่ยอมไหวเพื่อให้ได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เค้ารู้สึกดี

ยอมทำเรื่องไร้สาระด้วยกัน แน่ะ โรแมนติกป่ะล่ะ แต่ถ้าเค้าไม่รัก เค้าไม่มาทำหรอกคุณ สำหรับบางคนเรื่องแบบนี้มันก็เสียลุคเค้านะ

 

เค้าบอกความลับ เรื่องน่าอาย เรื่องส่วนตัวมากๆ ให้คุณฟัง เพราะเค้าไว้ใจ และวางใจ อยากให้คุณอยู่เคียงข้างเค้าเช่นกัน

 

 

อย่าเข้าใจผิดว่าการที่เค้าถึงเนื้อถึงตัวจะเป็นรักแท้ นั่นเป็นเพียงสัญญาณที่ดี แต่ไม่ใช่ทั้งหมดคุณ หมอเอลน่า รูดอล์ฟ (Elna Rudolph) ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กซ์ของ WH และหัวหน้าฝ่าย Intercare Center for Sexual Health กล่าวว่าในด้านความสัมพันธ์ การศึกษาภาษากายของอีกฝ่ายถือเป็นเรื่องที่มีประโยชน์ เช่นว่าผู้หญิง จับไหล่ ถูกเนื้อต้องตัว ก็โอเคเธอาจจะหว่านเสนห์บริหารเสน่ห์ของเธออย่างนึง แต่ก็นั่นแหละ ก็เพระาว่าเธอสนใจไงถึงทำ แต่นั่นก็อาจจะไม่ใช่รักแท้ เป็นแค่การแสดงความสนใจ ฝ่ายชายก็เช่นกัน โอเคคุณก็ถึงเนื้อถึงตัวอีกฝ่ายเพระาคุณเองก็รู้สึกดี เพราะงั้นก็ดูปฏิกิริยาของอีกฝ่ายที่ตอบกลับมาแล้วกันนะว่าเค้าโอเคมั้ย

 

 

พาไปเจอคนสำคัญของเค้า คนในครอบครัว ญาติพี่น้อง พาเข้าบ้าน อันนี้ใจชื้นได้ในระดับหนึ่งแต่ก็ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็การันตีได้ว่ารู้สึกดี

 

 

สุดท้ายก็ความเข้าใจ คุยกันแล้วเป็นอย่างไร ประเมินได้เลย เคมีตรงกันหรือไม่ คลิ๊กกันมั้ย หรือถ้ากำลังสังเกตุว่าคนคนนี้ชอบเรามั้ยเพื่อที่เราจะได้ตัดสินใจต่อ ว่าจะปล่อยผ่าน หรือลุยต่อ ก็ต้องใช้ความจริงใจและอดทนเข้าแลก แต่เอาจริงๆ ถ้าเค้าชอบเราก็ต้องรุกเราบ้าง ไม่ใช่แสดงอาการเหมือนหมาหยอกไก่ อันนี้กำกวม ก็ควรปล่อยผ่านไปก่อน หรือถ้าใจแข็งพอก็ถามไปเลยตรงๆ จะได้ไม่เสียเวลา ของแบบนี้ต้องใช้เวลาศึกษากันไป แต่ถ้าใช้เวลาศึกษาไปนานแล้วจนเริ่มงง ว่าตกลงแล้วจะเป็นอะไรของกันและกัน ของแบบนี้ก็มีแต่คนสองคนเท่านั้นที่รู้นะคะ

 

 

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

เรียบเรียงบทความโดย meetnlunch www.meetnlunch.com 026520044

 

Recent Posts