คู่สำเร็จประจำสัปดาห์ จาก MeetNLunch

By
In Blog

เรื่องราวของคู่รักที่จะพูดถึงในวันนี้เป็นคู่รักที่เริ่มต้นจากความต้องการที่ไม่ตรงกันเลย ทั้งคู่ระบุความต้องการที่ไม่ตรงกับอีกฝ่ายเลย แต่สุดท้าย เมื่อได้มาพบตัวจริง ความรักก็เกิดขึ้นมาได้ อาจจะเป็นพรหมลิขิต ที่เอาชนะความต้องการและจินตนาการคนที่เราอยากพบเจอ

 

แต่ในความเป็นจริง การได้พบเจอตัวตนของกันและกัน อาจทำให้ความคิด ความฝันที่เรามีเปลี่ยนไปได้เสมอ เพราะความรักมักไม่เข้าใครออกใคร เช่นกับคำถามที่ว่าคนที่คุณแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยในปัจจุบัน ตรงกับสเปคในวัยเรียน วัยรุ่น หรือตามความคิดที่เราได้คิดไว้หรือไม่ น้อยคนนักที่จะได้คนที่เหมือนที่ตัวเองจินตนาการไว้มาเป็นคู่ครอง ก็เพราะว่าปัจจัยภายนอกที่เราระบุเอาไว้นั้น ย่อมเทียบไม่ได้กับความสัมพันธ์และความรู้สึกอบอุ่น ความรัก ความห่วงใจ การพูดคุยที่เข้าใจกัน เรื่องเหล่านี้ล้วนต้องใช้เวลาและพบปะศึกษากันจึงจะเข้าถึงกันได้

 

ลูกค้าชายของเราวัย 30 ปลายๆ เคยผ่านปรสบการณ์ การใช้ชีวิตคู่มาแล้ว ความต้องการคืออยากเดทกับฝ่ายหญิงที่อายุไม่เกิน 34 ในขณะที่ในฐานข้อมูลของเรามีฝ่ายหญิงอยู่ท่านหนึ่ง อายุ  35 ปี ซึ่งเป็นข้อมูลหลัก ที่ไม่ตรงตามความต้องการของลูกค้าฝ่ายชาย อีกทั้งสเปคที่ฝ่ายหญิงระบุมาก็ไม่ยินดีที่จะศึกษากับฝ่ายชายที่ผ่านการแต่งงานมาแล้วด้วย จึงเป็นเหตุผลที่ทางแม่สื่อตัดทั้ง 2 โปรไฟล์นี้เพราะข้อมูลไม่ตรงกันอย่างสิ้นเชิง ก็นำเสนอโปรไฟล์ที่ตรงกับความต้องการให้ไป แต่ก็ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ ลูกค้าจึงเลือกเปิดโอกาสเดทเพิ่ม

 

จนมาถึงกิจกรรมประจำปีที่ meetnlunch จัดขึ้นให้สมาชิกมาพบกันในงานได้ โดยใช้ชื่องานว่า Speed Dating มีลูกค้าที่เป็นสมาชิกเข้ามาพูดคุยศึกษากันคร่าวๆ เพื่อเช็คความถูกใจกันและกัน ถ้าคู่ไหนที่มีความพอใจตรงกัน ก็จะเปิดโอกาสให้ทั้งสองได้ศึกษาดูใจเรียนรู้กันต่อ ซึ่งลูกค้าชาย และลูกค้าหญิงของเราสองท่านนี้ ได้ไปพบกันในงานแล้วถูกใจกันและกัน โดยไม่ได้แคร์กฏความต้องการของตัวเองที่ได้ตั้งขึ้นมาในตอนแรก

 

ซึ่งจุดนี้เป็นจุดมุ่งหมายแรกๆที่ทีมแม่สื่อ ที่อยากจะช่วยเหลือให้ลูกค้าได้พบคู่ที่ถูกใจ เพื่อที่จะมาทำให้ชีวิตดีขึ้น ด้วยการมอบเดทที่มีคุณภาพให้ลูกค้า แต่มักจะมีปัญหาในการทำงานอยู่เสมอคือเรื่องของข้อจำกัดที่ลูกค้าได้ระบุมา ซึ่งแม่สื่อมักเสนอให้ลูกค้า “มีความยืดหยุ่น” ในการเลือกคู่ที่จะไปออกเดทด้วย เพราะมีแต่ผลดีกับลูกค้าทั้งนั้น บางครั้งแม่สื่อมีความต้องการที่อยากจะแมชคู่ที่นอกเหนือความต้องการที่ลูกค้าระบุมา เพราะจากการสัมภาษณ์ ศึกษาพูดคุยและได้ฟังเบื้องลึกเบื้องหลัง ลักษณะนิสัยของลูกค้ามา จะรู้ได้เลยว่าอยากแมชลูกค้าคนนี้กับใคร ซึ่งที่บอกว่าเป็นเรื่องที่ดีกับตัวลูกค้าเองนั่นก็เพราะ ถ้าลูกค้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้น มีข้อแม้ให้น้อยลง โอกาสที่จะพบเจอคนที่หลากหลายก็มีมากขึ้น ซึ่งไม่ได้ไปเดทกับคนที่คุณภาพลดลงเลย อาจเป็นคนที่โปรไฟล์ดีกว่าที่ระบุมา แต่มีข้อจำกัดบางอย่างที่ในความเป็นจริงสามารถลดทอน หรือตัดออกไปได้ ก็จะทำให้ได้ไปพบกับคู่เดทที่มีโอกาสจะถูกใจง่าย เร็ว และเห็นผลได้เร็วขึ้นค่ะ

 

สุดท้ายลูกค้าทั้งสองหลังจากผ่านกิจกรรม speeddating ไปสักระยะ ก็โทรมาขอพักเดท เพราะว่าเจอคนที่ถูกใจแล้ว และเริ่มพัฒนาให้จริงจังมากขึ้น นับเป็นข่าวดีอีกครั้ง และก็เป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมายอีกครั้งที่เกิดขึ้นกับบริษัทจัดหารักของเรา

อย่างว่า… เรื่องความรัก มักไม่เข้าใครออกใครจริงๆ

 

 


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

เรียบเรียงบทความโดย meetnlunch www.meetnlunch.com 026520044

 

Recent Posts