ประสบการณ์คู่สำเร็จจาก บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch

ประสบการณ์คู่สำเร็จจาก MeetNLunch ในสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องความรักต่างระยะทาง ที่ถ้าในความเป็นจริงทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันแทบเป็นไปไม่ได้เลย แต่เค้าได้มาพบรักกันที่นี่ วันนี้มาฟังเรื่องเล่านี้กันค่ะ เป็นกำลังใจสำหรับคู่รักที่ต้องฝ่าฟันกับระยะทาง

 


ลูกค้าฝ่ายหญิงของเราอายุใกล้เลข 3 หน้าที่การงานดี ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในเมืองหลวง ทำแต่งานเพราะเธอเป็นคนไม่ค่อยไปเที่ยวไหนจึงทำให้ไม่ค่อยได้เจอคนใหม่ๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จึงตัดสินใจมาใช้บริการจัดหาคู่กับเรา

 


ฟากของฝ่ายชาย เป็นหนุ่มใหญ่วัยสามสิบกลางๆ เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวของตัวเองอยู่ที่ต่างจังหวัด  ฝ่ายชายด้วยความที่เป็นลูกชายคนเดียวครอบครัวตั้งความหวังไว้สูง ทำให้ที่ผ่านมาเวลาคบกับหญิงคนไหน ครอบครัวมักมีส่วนในการตัดสินใจมาโดยตลอด ทำให้ความรักไม่ยืนยาวเพราะฝ่ายหญิงมักทนไม่ได้

เมื่อถึงจุดหนึ่งฝ่ายชายรู้สึกว่าต้องการแต่งงานเพื่อออกไปสร้างครอบครัวของตัวเองอย่างจริงจัง แต่เพราะอยู่ต่างจังหวัด ดูแลกิจการไปด้วย ชีวิตก็ทำแต่งานจนไม่มีเวลาได้เริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์จริงจังกับใคร แล้วก็ยังไม่พบว่าคนที่เค้าจะไปคุยด้วยนั้นอยากจะแต่งงานจริงๆ

เมื่อเป็นเช่นนี้ฝ่ายชายจึงเข้ามาสมัครเพราะต้องการพบคนที่อยากสร้างครอบครัว เข้าใจ และคุยกันรู้เรื่องถึงการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างจริงจัง

การนัดเดทของทั้งสองคน หลังจากที่แม่สื่อแมทช์โปรไฟล์แล้ว นำเสนอโปรไฟล์ให้ทั้งคู่ต่างตกลงที่จะออกเดทกัน

 

แต่ด้วยอุปสรรคทางระยะทาง ทำให้มีความลังเลและจัดตารางไม่ตรงกันเสียที ทำให้ฝ่ายหญิงเสนอขอว่าแลกเบอร์โทรคุยกันก่อน ฝ่ายชายตกลงทันทีเพราะก็คิดแบบนี้เหมือนกัน

 

เวลาผ่านไป ทั้งคู่ศึกษากันอยู่สักระยะ จนโทรมาบอกแม่สื่ออีกเกือบสองเดือนถัดมาว่าฝ่ายชายจะเข้ามาพบกันเป็นครั้งแรก ที่ปรึกษาก็จองร้านอาหารให้และให้ทั้งคู่ไปเดทกัน

ทั้งสองเดทกันครั้งแรกในวันนั้นเป็นเวลานาน เพราะด้วยความที่ทำความรู้จักกันมาก่อนแล้ว ทำให้ไม่เขินกันเท่าไหร่
หลังจากนั้นทั้งสองก็คบหากันอย่างจริงจังเรื่อยมา ฝ่ายชายขอฝ่ายหญิงเป็นแฟน คบกันไม่หวั่นระยะทาง เรื่อยมา

 

วิธีที่ทำให้ทั้งคู่เอาชนะอุปสรรคของช่องว่างด้านระยะทางได้ก็คือ ฝ่ายหญิงมีความเชื่อมั่นและไว้ใจฝ่ายชาย ส่วนฝ่ายชายก็ประพฤติตัวมีวินัย และแสดงออกถึงความจริงใจที่สุดว่าเค้ารักและจริงจังกับฝ่ายหญิงมาก
ซึ่งความเชื่อมั่น ความไว้ใจที่คู่รักจะมีต่อกันได้นั้น ก็มาจากที่เค้าได้รับความซื่อสัตย์ ที่อีกฝ่ายสร้างขึ้นมาให้มั่นใจได้เพียงพอ

และทั้งคู่ก็ฝ่าฟันจนได้พบรักแท้ที่เฝ้ารอในที่สุด ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ สำหรับชีวิตคู่ที่ทั้งคู่ได้ร่วมกัน

สร้างขึ้นมาจากหัวใจ แม้ทางจะไกลแต่ก็เอาชนะมาได้ในที่สุด

เป็นกำลังใจให้คนโสดทุกคนพบรักที่ดีนะคะ
MeetNLunch

 

 


Recent Posts