คู่สำเร็จประจำสัปดาห์ 3 ธันวาคม

เรื่องราวของคู่สำเร็จที่จะกล่าวถึงวันนี้เป็นคู่ที่อยู่ในจังหวัดใกล้เคียงกันและโคจรมาพบกันได้โดยทีมแม่สื่อของเราค่ะ

ฝ่ายหญิงวัยสามสิบกลางๆ เคยผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาแล้วแต่ประสบกับความล้มเหลวจึงได้ตัดสินใจมาใช้บริการเพื่อให้ทางทีมงานคัดกรองและจัดหาคนที่เหมาะสมให้

เธอเป็นคนอัธยาศัยดี หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม เมื่อทางทีมแม่สื่อของเราได้พูดคุยกับเธอก็นึกถึงลูกค้าชายท่านหนึ่งขึ้นมาทันที เนื่องจากฝ่ายชายมีคุณสมบัติหลายประการตรงกับที่เธอมองหาและอยู่ในจังหวัดใกล้เคียงกับเธอ โดยใช้เวลาในการเดินทางมาพบกันเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง

ฝ่ายชายเป็นหนึ่งในฐานข้อมูลลูกค้าจำนวนกว่า 20,000 คนที่เรามีอยู่ แม้ว่าอายุสมาชิกของเขาจะสิ้นสุดลงไปหลายเดือนแล้ว แต่ทางทีมแม่สื่อของเราก็ยังคงทำหน้าที่เป็นกามเทพสื่อรักให้ตลอดเวลาค่ะ

ทีมแม่สื่อได้ติดต่อไปยังลูกค้าชายท่านนี้พร้อมทั้งเล่าโปรไฟล์ของฝ่ายหญิงให้ฟัง เมื่อเขาได้ฟังโปรไฟล์ของเธอแล้วก็รู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก ตั้งตารอที่จะพบเธอในเร็ววัน ส่วนฝ่ายหญิงเองก็พึงพอใจในฝ่ายชายเช่นกัน เราจึงได้นัดหมายให้ทั้งคู่ได้ไปออกเดทกันค่ะ

หลังจากเดทแรกทั้งคู่ก็ตกลงคบหาดูใจกันอย่างจริงจังเพราะรู้สึกว่าพบคนที่ใช่ของกันและกันแล้ว จนกระทั่งถึงตอนนี้ผ่านมาหลายเดือนทั้งคู่มีความสนิทสนมใกล้ชิดและผูกพันกันมากขึ้นในทุกๆวัน ทางทีมงานขอเป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งคู่และขอให้มีข่าวดีในเร็ววันนี้นะคะ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

เรื่องโดย MeetNLunch
Recent Posts