คู่เป็นแฟนประจำสัปดาห์

เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยอีกหนึ่งคู่สำเร็จที่ MeetNLunch ภูมิใจนำเสนอค่ะ

ฝ่ายหญิงวัย 20 ปีกลางๆ โสดสนิทไม่เคยมีแฟนมาก่อน เนื่องจากเธอทุ่มเทให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ หลังจากเรียนจบด้วยสายงานของเธอที่เกี่ยวกับด้านการสำรวจปิโตรเคมีจึงทำให้ต้องเดินทางไปๆมาๆอยู่ตลอดเวลาไม่มีเวลามองหาคนรู้ใจ

เมื่อมองไปยังกลุ่มเพื่อนสาวรอบตัวเธอ ต่างก็เริ่มมีแฟนและทยอยแต่งงานกันไปทีละคนสองคน เธอจึงอยากมีใครสักคนไว้คอยเคียงข้างกายให้คลายเหงากับเค้าบ้างและเริ่มคิดถึงการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นขึ้นมา

เธอหาข้อมูลอยู่นาน ในที่สุดก็ตัดสินใจเลือกใช้บริการของ MeetNLunch เธอได้ไปเดทมา 3 เดทและพบกับคนรู้ใจในเดทที่ 3 ค่ะ ซึ่งใน 2 เดทแรกแม่สื่อได้แมทฝ่ายชายตรงตามคุณสมบัติที่เธอต้องการ ทั้งในด้านรูปลักษณ์ หน้าที่การงานและช่วงอายุของฝ่ายชายแต่เมื่อไปเดทแล้วเธอกลับรู้สึกว่ายังไม่คลิกกันเลย ด้วยความที่เธอไม่เคยมีแฟนมาก่อนจึงประหม่าและวางตัวไม่ถูกเมื่อต้องไปเดท

ในเดทที่ 3 ทางทีมแม่สื่อจึงแนะนำว่าจะขอนำเสนอฝ่ายชายให้ในแบบฉบับที่แม่สื่อคิดว่าเหมาะสมและเข้ากันได้กับลักษณะนิสัยและความเป็นตัวตนของเธอจะดีกว่า ฝ่ายหญิงเชื่อใจในความเป็นมืออาชีพของทีมแม่สื่อของเราค่ะ ฝ่ายชายท่านนี้มีวิถีชีวิตคล้ายกับฝ่ายหญิงมากทีเดียว คือ มีกิจกรรมในวันว่างที่ชอบเดินตลาดนัด ดูศิลปะร่วมสมัย ชอบท่องเที่ยวแนวผจญภัย

เมื่อทั้งคู่ได้ไปเดทกันในครั้งแรกก็พูดคุยกันอย่างมีความสุขและสนุกสนานใช้เวลาร่วมกัน 6 ชั่วโมง ได้ไปดูคอนเสริต์และรับประทานอาหารเย็นกันต่อ และทั้งคู่ก็ได้ตกลงกันในวันเดทแรกว่าจะศึกษาเรียนรู้ซึ่งกันและกันและคบกันเป็นแฟนค่ะ

ขอเป็นกำลังใจในเส้นทางรักของอีกหนึ่งคู่รักด้วยค่ะ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

Recent Posts