คู่รักประจำสัปดาห์ 12 ธันวาคม 2557

อีกหนึ่งคู่รักสำหรับวันนี้ ทั้งคู่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและได้มาพบรักกันที่นี่ค่ะ

ฝ่ายชายเป็นหนุ่มใหญ่วัย 30 ปีปลายๆ ดำรงตำแหน่งผู้บริหารของบริษัทแห่งหนึ่ง เขาเคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว แต่ด้วยเหตุผลบางประการที่ทำให้ต้องตัดสินใจสิ้นสุดการใช้ชีวิตครอบครัวลง และสำหรับรักครั้งใหม่เขามองหาคนที่จะมาเติมเต็ม ร่วมทุกข์ร่วมสุขและอยู่ด้วยกันไปตราบจนบั้นปลายชีวิต

เขาได้ไปเดทมาทั้งหมด 6 เดท ด้วยความที่เคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้วทำให้เขาค่อนข้างพิถีพิถันในการมองหารักครั้งใหม่ที่รู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่คนนั้นเพียงหนึ่งเดียวจริงๆ ใน 5 เดทแรกที่ได้ไปมาเขารู้สึกว่ายังไม่พบคนที่ใช่ที่เขาตามหา และแล้วในเดทที่ 6 เมื่อเขาได้มาพบกับฝ่ายหญิงท่านนี้ซึ่งเป็นโปรไฟล์ใหม่ที่ได้เข้ามาใช้บริการที่ MeetNLunch และก้าวเข้ามาอยู่ในสี่ห้องหัวใจของเขาในเวลาต่อมา

ฝ่ายหญิงวัยสามสิบปีกลางๆ ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว เคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้วเช่นกัน เธอเป็นผู้หญิงเก่ง คล่องแคล่วปราดเปรียวและมีความเรียบร้อยอ่อนหวานอยู่ในตัว เมื่อแม่สื่อได้พูดคุยกับเธอก็นึกถึงฝ่ายชายท่านนี้ขึ้นมาทันที เนื่องจากมีความเหมาะสมทั้งในด้านวัยวุฒิ คุณวุฒิและสถานภาพการสมรสที่ไปกันได้อย่างลงตัว

ซึ่งในครั้งนี้เป็นเดทแรกและเดทเดียวของเธอ ในตอนแรกที่ทางทีมแม่สื่อแนะนำฝ่ายชายท่านนี้ให้ ฝ่ายหญิงมีท่าทีแบ่งรับแบ่งสู้เนื่องจากด้วยความสูงของฝ่ายชายที่สูงถึง 185 ซม. จึงทำให้เธอลังเล ในขณะที่เธอเป็นคนรูปร่างสมส่วนและมีส่วนสูงตามมาตรฐานหญิงไทยที่ 165 ซม. แต่แม่สื่อเล็งเห็นแล้วว่านอกจากความความแตกต่างในเรื่องของส่วนสูงแล้วทั้งคู่เหมาะสมกันมากทีเดียว เธอจึงตกลงรับเดทในครั้งนี้ค่ะ

ทั้งคู่ได้ไปเดทกันที่ชั้น 55 ของโรงแรมห้าดาวแห่งหนึ่งใจกลางเมือง ด้วยความที่ทั้งคู่เคยมีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตครอบครัวมาแล้วประกอบกับหน้าที่การงาน แนวคิด กิจกรรมยามว่างที่คล้ายคลึงกัน จึงพูดคุยกันได้อย่างเข้าอกเข้าใจเหมือนเคยรู้จักใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก่อน ทั้งๆที่ทั้งคู่เพิ่งจะได้มาพบกันเป็นครั้งแรก ทั้งคู่รู้สึกประทับใจซึ่งกันและกันและมีความรู้สึกดีๆต่อกัน หลังจากเดทแรกในวันนั้นทั้งคู่ก็ได้นัดพบกันทุกสัปดาห์ ไปทานข้าวและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ

ขอให้มีข่าวดีในเร็ววันนี้นะคะ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

ขอบคุณภาพจาก Tumblr
Recent Posts