คู่สำเร็จประจำสัปดาห์ 19 ธันวาคม

เรื่องราวความน่าประทับใจของคู่รักหมาดๆประจำสัปดาห์นี้ เขาและเธอจะเป็นใคร มาติดตามกันได้เลยค่ะ

ฝ่ายชายเป็นหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบ โสดไม่เคยผ่านการแต่งงานมาก่อน ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายของบริษัทแห่งหนึ่ง เขาเป็นคนสนุกสนาน มีอารมณ์ขัน มีวิถีชีวิตเรียบง่าย สบายๆ ด้วยความที่ภารกิจในหน้าที่การงานของเขาที่รัดตัวประกอบกับเป็นผู้ชายที่รูปร่างเล็กะทัดรัดด้วยส่วนสูง160 ซม.จึงทำให้ยังไม่พบใครที่เข้าตาและเหมาะสมกับเค้าซักที เขาจึงได้เข้ามาใช้บริการเพื่อให้ทีมแม่สื่อแมชหาคนรู้ใจให้ โดยระบุฝ่ายหญิง ขาว หมวย รูปร่างเล็ก

ฝ่ายหญิงวัยสามสิบกลางๆ โสด เธอผิวขาว หน้าตาน่ารัก รูปร่างเล็ก จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากต่างประเทศ ปัจจุบันเธอเป็นที่ปรึกษาระดับสูงของบริษัทแห่งหนึ่ง เธอเป็นคนเรียบร้อยอ่อนหวาน ร่าเริงสดใส ใจเย็น มองโลกในแง่ดี แต่ด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและอยู่กับกลุ่มเพื่อนสังคมเดิมๆจึงทำให้เธอไม่ได้พบใครใหม่ เธอมองหาฝ่ายชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่ สุภาพ ใจเย็น

ทั้งคู่เป็นเดทที่ 3 ของกันและกัน ก่อนหน้านี้เขาและเธอได้ไปเดทมาสองเดทแล้วก็ประทับใจในระดับหนึ่งแต่ก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่คนที่ตามหาซะทีเดียว เมื่อมาถึงเดทที่3ที่ทั้งคู่ได้มาพบกันเมื่อเขาและเธอได้พูดคุยกันแล้วก็รู้สึกว่าเข้ากันได้อย่างลงตัวทีเดียวประกอบกับฝ่ายชายถูกใจในรูปลักษณ์ของฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงเองก็ชอบในความเป็นสุภาพบุรุษและการให้เกียรติของฝ่ายชาย ทั้งคู่จึงหยุดหัวใจไว้ที่กันและกัน ไม่ขอดูเดทอื่นๆเพิ่มเติมอีกแล้ว

ฝ่ายหญิงได้มีข้อความขอบคุณมายังMeetNLunchค่ะ

“ขอบคุณมากนะคะ สำหรับบริการที่ได้รับ ประทับใจในบริการของที่นี่ และโดยเฉพาะความพยายามและความตั้งใจของทีมแม่สื่อมากๆค่ะ สิ่งที่ได้กลับมายอมรับว่าคุ้มค่า เป็นประสบการณ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเจอกับคู่ที่รู้สึกว่าน่าจะใช่แต่ก็ทำให้เราได้คำตอบที่ชัดเจนกับตัวเรามากขึ้นว่า แบบไหนที่ใช่ และแบบไหนที่ไม่ใช่สำหรับเรา .. สุดท้ายไม่ว่าจะได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างไร ขอขอบคุณและชื่นชมทีมงาน มา ณ ที่นี้นะคะ”

ทางทีมงานก็ยินดีและดีใจกับทั้งคู่ด้วยนะคะที่ในที่สุดทั้งคู่ก็ตามหากันจนพบ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

Recent Posts