คู่คบหาดูใจประจำสัปดาห์ 23 ธันวาคม

คู่คบหาดูใจประจำสัปดาห์นี้ เขาและเธอเป็นรุ่นใหญ่ที่เคยผ่านการสมรสมาแล้วค่ะ

ฝ่ายชายเป็นหนุ่มใหญ่วัย 40 ปีต้นๆ รูปร่างสูง สมส่วน ผิวสองสี แต่งกายสุภาพ เขาเป็นสถาปนิกและดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของบริษัทรับออกแบบบ้านแห่งหนึ่ง เคยผ่านการสมรสมาแล้วแต่ด้วยจังหวะชีวิตของเขาช่วงหนึ่งที่ต้องประคับประคองธุรกิจให้ยืนอยู่ได้จึงทำให้คู่ชีวิตไม่มั่นใจในความมั่นคงและได้แยกทางกันไป

ด้วยวัยที่มากแล้วประกอบกับหน้าที่การงานที่ค่อนข้างรัดตัวจึงทำให้เขาตัดสินใจมาใช้บริการ เขามองหาฝ่ายหญิงที่รูปร่างสมส่วน ผิวสองสีถึงขาว จิตใจดี และยอมรับในบุตรของเขาได้

ฝ่ายหญิงวัย 40 ปีต้นๆ อายุเท่ากับฝ่ายชาย เธอผิวขาว หน้าตาน่ารักมีเสน่ห์ บุคลิกดีคล่องแคล่ว ยิ้มแย้มแจ่มใส เธอจบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการเงินจากประเทศอังกฤษ เป็นเจ้าของกิจการเกี่ยวกับร้านอาหารไทยในต่างประเทศ

เคยผ่านการสมรสมาแล้วแต่แยกทางกันไปเนื่องจากความแตกต่างในด้านทัศนคติที่ต่างฝ่ายต่างมีความคิดเห็นเป็นของตนเอง เธอตัดสินใจมาใช้บริการเนื่องจากมีเพื่อนที่เคยมาใช้บริการและประสบความสำเร็จได้แฟนจาก MeetNLuch ไปจึงแนะนำให้เธอมาใช้บริการบ้าง และเธอก็ไม่รอช้าเข้ามาพูดคุยกับทีมแม่สื่อของเราในทันที ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไป

ทั้งคู่เป็นโปรไฟล์ใหม่ที่เข้ามาใช้บริการและก็ได้พบกับคนรู้ใจในเดทแรกของกันและกัน ฝ่ายชายประทับใจในความเป็นตัวตนของฝ่ายหญิงทั้งในด้านลักษณะนิสัยและรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นคนเก่ง มีไหวพริบดี คล่องแคล่วว่องไว มีจิตใจดีและยอมรับในบุตรของเขาได้ ส่วนฝ่ายหญิงเองก็ประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษ ความเป็นผู้นำ และเป็นผู้ชายที่อบอุ่นรักครอบครัวในแบบที่เธอมองหา ทั้งคู่ใช้เวลาเดทกันนาน 5 ชั่วโมงในครั้งแรกและหลังจากนั้นก็ได้นัดทานอาหารพบปะพูดคุยกันอย่างสม่ำเสมอค่ะ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

Recent Posts