คู่สำเร็จประจำสัปดาห์ 25 ธันวาคม

เรื่องราวของคู่รักในวันนี้ เขาและเธอพบรักกันและแต่งงานกันเกือบจะครบ 1ปีแล้วค่ะ

ฝ่ายชายอายุ 30 ปีกลางๆ เป็นหนุ่มตี๋ ขาว รูปร่างสูงโปร่งใส่แว่น จบการศึกษาระดับปริญญาเอกจากต่างประเทศในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการของบริษัทแห่งหนึ่ง เขาเคยมีแฟนมาหนึ่งคนแต่ด้วยจุดมุ่งหมายในชิวิตที่ต่างกันจึงทำให้รักเดินทางมาถึงทางตัน

เขาไม่อยากเสียเวลาเริ่มต้นศึกษาใครใหม่ที่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้นาน จึงตัดสินใจมาใช้บริการเพื่อให้ทีมแม่สื่อจัดหาคนที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการให้

เขามองหาฝ่ายหญิงที่เรียบร้อยน่ารักๆแบบธรรมชาติ ไม่แต่งแต้มสีสีนเยอะ และอยากพบฝ่ายหญิงที่จบทางด้านวิทยาศาตร์และเน้นแพทย์เป็นพิเศษ

ฝ่ายหญิง อายุ 30 ปีกลางๆ ขาวหมวย เรียบร้อยน่ารัก เธอจบการศึกษาระดับปริญญาโทแพทยศาสตร์ ปัจจุบันเป็นแพทย์หญิงปฏิบัติการของโรงพยาบาลรัฐบาลแห่งหนึ่ง มองหาฝ่ายชาย ขาวตี๋ มีหน้าที่การงานมั่นคง สุภาพ มีความเป็นผู้นำ

ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ไปเดทมาหนึ่งเดทแต่ก็ยังรู้สึกไม่คลิก หลังจากนั้นฝ่ายหญิงได้เข้ามาใช้บริการซึ่งเป็นเดทแรกและเดทเดียวของเธอ เมื่อทีมแม่สื่อพูดคุยกับฝ่ายหญิงแล้วก็รู้สึกว่าเหมาะสมกับฝ่ายชายท่านนี้มาก จึงได้เล่าโปรไฟล์ให้ฝ่ายชายฟังและเขาก็ตอบตกลงรับเดทโดยทันที ส่วนฝ่ายหญิงเองเมื่อได้ฟังโปรไฟล์ของฝ่ายชายแล้วก็ตกลงรับเดทเช่นกันค่ะ

เมื่อทั้งคู่ได้ไปเดทและพูดคุยกันในครั้งแรก ก็พบว่ามีไลฟ์สไตล์ กิจกรรมและความชอบที่คล้ายคลึงกันมาก จึงคบหากันอย่างจริงจังและก็ยิ่งรู้สึกผูกพันสนิทสนมกันมากขึ้นๆเหมือนต่างมาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปของกันและกัน แต่ฝ่ายหญิงมีแพลนที่จะต้องไปศึกษาต่อต่างประเทศเป็นเวลา 1 ปีครึ่ง ฝ่ายชายจึงได้หมั้นหมายและขอเธอแต่งงานก่อนที่จะไปศึกษาต่อค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นชีวิตคู่และขอให้มีทายาทตัวน้อยในเร็ววันนะคะ

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

 

Recent Posts