คู่คบหาดูใจประจำสัปดาห์

คู่คบหาดูใจประจำสัปดาห์นี้ เขาและเธอจะเป็นใครมาติดตามกันเลยค่ะ

ฝ่ายชายเป็นหนุ่มใหญ่วัย 40ปีต้นๆ โสด รูปร่างสูงใหญ่ ตาโต คมเข้ม ผิวสองสี เขาเป็นคนสุภาพ พูดน้อย เงียบขรึม จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศในสาขาวิทยาศาสตร์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้จัดการของบริษัททางด้านสื่อสารโทรคมนาคมแห่งหนึ่ง

 

เขาเคยมีแฟนมาก่อนแต่ด้วยภาระหน้าที่การงานจึงไม่ค่อยมีเวลาให้กันทำให้ต้องเลิกรากันไป เมื่อหน้าที่การงานของเขาเริ่มเข้ารูปเข้ารอยและลงตัวแล้วจึงมีเวลาว่างมากขึ้นที่จะมองหาใครสักคนมาสร้างครอบครัวที่อบอุ่นร่วมกัน

 

แต่ด้วยอายุที่เป็นข้อจำกัดทำให้เขาไม่อยากเสียเวลาเริ่มต้นศึกษาใครใหม่ด้วยตนเองจึงตัดสินใจมาใช้บริการ เพื่อให้ทีมแม่สื่อคัดกรองคนรู้ใจให้ เขามองหาผู้หญิงที่ผิวขาว รูปร่างสมส่วน สนุกสนานร่าเริง มีหน้าที่การงานมั่นคง

 

 

ฝ่ายหญิงวัย30ปีกลางๆ โสด รูปร่างผอมเพรียว ขาว หมวย เธอเป็นคนเรียบร้อย เข้ากับคนง่าย มองโลกในแง่ดี จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศสาขาบริหารธุรกิจ ปัจจุบันเป็นผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง

 

เธอเคยมีแฟนมาหนึ่งคนแต่เนื่องจากความไม่จริงจังในการวางแผนอนาคตและความเจ้าชู้ทำให้ต้องเลิกรากันไป เธอได้ไปเดทมาบ้างแล้วแต่ก็ยังไม่ตกลงคบหากับใครอย่างจริงจังเนื่องจากรู้สึกว่ายังไม่ใช่คนๆนั้นที่ตามหา จนกระทั่งเมื่อฝ่ายชายท่านนี้ซึ่งเป็นโปรไฟล์ใหม่เข้ามา

 

 

เมื่อฝ่ายชายได้ไปเดทซึ่งเป็นเดทแรกของเขา เขาขอหยุดเพื่อคบหาดูใจกับฝ่ายหญิงท่านนี้ในทันที ไม่ขอดูเดทอื่นเพิ่มเติมอีก ทั้งคู่รู้สึกเพลิดเพลินในการพูดคุยกันในเดทแรกถึง 6 ชั่วโมง ต่างฝ่ายต่ายคุยรับส่งกันไปมาอย่างสนุกสนานเหมือนเคยรู้จักกันมาก่อน รู้สึกว่าคุยภาษาเดียวกัน

 

มีพื้นฐานครอบครัวที่คล้ายคลึงกัน มีไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่ชอบทำเหมือนๆกัน และทั้งคู่ก็ได้เข้าใจแล้วว่าการได้พบคนที่ใช่มันทำให้หัวใจพองโตมีพลังนั้นเป็นเช่นไร

 

ในวันนี้โลกทั้งใบของเขาและเธอก็ได้กลายเป็นสีชมพูขึ้นมาแล้วค่ะ

 

 

 

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

 

 

 

Recent Posts