คู่สำเร็จที่น่ารักเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

วันแห่งความรักนอกจาก MeetNLunch จัดงาน SpeedDate เอาใจคนโสดแล้ว ยังมีคู่รักที่พบกันจากที่นี่กลับเข้ามาเยี่ยมที่ออฟฟิตของเราหลายคู่เลย

เรื่องราวที่ประทับใจทีมแม่สื่อ ขอหยิบเรื่องของหนุ่มโสด ธรรมดาคนนึง ที่ไม่เคยผ่านการมีแฟนมาก่อนเลย ขยันทำงานเป็นคนจริงใจ ครั้งแรกที่แม่สื่อสัมภาษณ์ออกจะเป็นคนพูดจาห้วนๆ ตรงมากๆ แต่งตัวไม่เป็น ไม่ค่อยถนัดเรื่องเทคโนโลยี ส่วนฝ่ายหญิงผ่านการแต่งงานมาแล้วมีลูกสองคน เธอมองหาคนที่จริงใจและยอมรับในตัวของเธอได้

dating Bangkok meetnlunch match find love หาเพื่อน แชต คุย line ความรัก แต่งงาน ความสุข ครอบครัว วาเลนไทน์ Valentine

ฝ่่ายชายถึงจะเป็นคนขึงขัง แต่เมื่อได้รับคำแนะนำจากแม่สื่อ ก็นำไปปรับปรุงเสมอในทุกๆเรื่อง ซึ่งทีมแม่สื่อประทับใจมาก ในความพยายาม แม่สื่อดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า การแต่งตัว คำพูดให้เพราะขึ้น แนะนำเทคนิคให้ดูเป็นคนไม่ขึงขังจนเกินไป

เรื่องประทับใจที่แม่สื่อจำได้คือ หลังจากที่นำเสนอโปรไฟล์และแลกเบอร์โทรของทั้งสองฝ่ายให้กันและกัน ฝ่ายหญิงถามว่าฝ่ายชายใช้ Line หรือไม่ ฝ่ายชายตอบว่าโทรศัพท์เป็นรุ่นเก่า และเขาไม่เคยสนใจเรื่องเทคโนโลยีเลย สิ่งที่ฝ่ายชายทำคือ วันรุ่งขึ้น ไปซื้อสมาร์ทโฟนและสมัคร Line โดยใช้วันเดือนปีเกิด ของฝ่ายหญิงเป็น password เพราะบอกว่าจะได้ไม่ลืมวันเกิดของฝ่ายหญิง เป็นเรื่องที่น่ารักมากๆ

dating Bangkok meetnlunch match find love หาเพื่อน แชต คุย line ความรัก แต่งงาน ความสุข ครอบครัว วาเลนไทน์ Valentine

ทั้งสองนัดพบกันที่จังหวัดที่ฝ่ายหญิงอยู่ และในวันวาเลนไทน์ก็ควงคู่กันมาเยี่ยมแม่สื่อที่ออฟฟิตของเรา ทีมแม่สื่อก็ยินดีกันมากๆที่ลูกค้าประสบความสำเร็จและทำให้ชีวิตของคนทั้งคู่ไม่เดียวดายอีกต่อไป

ความรัก

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร : 026520044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

datingagency
Recent Posts