ทำไมมีคนเข้ามาจีบแล้วเค้าก็หายไป?

By
In Blog

เคยมั้ยคะเวลาเราสร้างความสัมพันธ์ กว่าจะหากันเจอ คุยกัน จีบกัน รู้สึกดีทุกอย่าง ถ้าจะมองกันจริงๆแล้วปัจจุบันก็มีคู่ที่เริ่มคุยกันจาก Social ต่างๆจนรู้สึกดีระดับนึงแล้ววันนึงก็ตัดสินใจมาเจอกัน แต่เอ๊ะ ทำไมเดทครั้งแรกแล้วจึงไม่มีครั้งที่ 2 นะ อยู่ๆเค้าก็หายไป !

ซึ่งข้อมูลจาก timeout.com บอกกับเราถึงเหตุผลต่างๆ ที่ทำให้หนุ่มสาวตามหัวเมืองใหญ่โบกมือลาที่จะเดินหน้า และขอเบรครักนี้ให้จบๆไปเสีย (แค่เดทแรกก็เกินพอ) ทำให้เดทที่สองนัั้นดับวูบไป เรามาดูเหตุผลของคนเหล่านี้กันค่ะ

ทำไม,ออกเดท,จีบ,เค้าหายไป,los angeles,คู่เดท,หาแฟน,หาคู่,ความรัก,อกหัก,โสด

โดยสาวๆที่ Los Angeles ให้เหตุผลว่าที่พวกเธอขอบายกับคู่เดทที่เพิ่งไปเดทครั้งแรกมาด้วยกัน เพราะตัวจริงไม่ตรงกับรูปโปรไฟล์ค่ะ! 

ใช่ว่าปัญหานี้จะเป็นเรื่องใหญ่ที่สาวๆกังวลนะคะ เพราะจะถ่ายรูปผ่านแอพ กล้องฟรุ๊งฟริ๊งอะไรต่างๆนาๆ สุดท้ายแล้ว ตัวตนที่แท้จริง ความคิด และจิตใจก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดค่ะ

 

 

ทำไม,ออกเดท,จีบ,เค้าหายไป,new york,คู่เดท,หาแฟน,หาคู่,ความรัก,อกหัก,โสด

 

ส่วนหนุ่มสาวแห่งมหานครนิวยอร์ค ให้เหตุผลถึงการสิ้นสุดรักที่เริ่มต้นไปเพียงเดทแรก นั่นเพราะคู่เดทของพวกเขามีแนวคิดทางการเมืองแย่เกินไป

ซึ่งทีมแม่สื่อวิเคราะห์ว่าแย่ในที่นี้คงหมายถึง คิดต่างกัน ชอบคนละพรรค หรือแม้กระทั่งอีกฝ่ายไม่มีความสนใจเรื่องการเมืองและไม่เห็นว่าเป็นเรื่องสำคัญ แต่คู่เดทดั๊นนนนน เอาแต่พูดเรื่องการเมือง นโยบายการบริหารประเทศ โอ๊ย ให้ตายเถอะค่ะ มาเดทป่ะคะ เรื่องการเมืองและศาสนาเป็นหัวข้อที่ไม่ควรหยิบยกมาพูดอย่างยิ่งเลยคะ ขีดเส้นใต้เลยนะคะ ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ

มาเดทเพราะเรามีความรักและอยากสานต่อกันไม่ใช่หรอคะ ดังนั้นเรื่องที่คุยควรคุยเรื่องการใช้ชีวิต งานอดิเรก เพลง หนัง อาหาร ครอบครัว อะไรที่ซอฟท์ๆและน่าสนใจจะดีกว่าค่ะ

 

 

 

ทำไม,ออกเดท,จีบ,เค้าหายไป,paris,คู่เดท,หาแฟน,หาคู่,ความรัก,อกหัก,โสด

 

ส่วนหนุ่มสาวเมืองแฟชั่นระดับโลกอย่างปารีส เซย์โนเดทครั้งที่สองเพราะคู่เดททัศนคติแย่ 

นี่เป็นเรื่องสำคัญมากค่ะสำหรับชีวิตคู่ แต่ก็ถือว่าดีเหมือนกันที่รู้ว่าทัศนคติของเราไม่ตรงกัน หรือรับบางความคิดของคู่เดทไม่ได้ เพราะถึงฝืนคบกันไป ในระยะยาวคงไปไม่รอดอยู่ดี

 

 

ทำไม,ออกเดท,จีบ,เค้าหายไป,london,คู่เดท,หาแฟน,หาคู่,ความรัก,อกหัก,โสด

 

มาที่ฝั่งยุโรปกันบ้างค่ะ ชาวลอนดอน เหตุผลที่ทำให้พวกเค้าไม่อยากเดทกับคู่เดทอีกต่อไป นั่นคือ “กลิ่นปาก”

เรื่องเล็กๆที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งนะคะ ต้องดูแลตัวเองหมั่นสำรวจตัวเองอยู่เสมอค่ะ

 

ปรึกษาปัญหาความรักกับเราได้ที่นี่ fb.pngtw.pngig.pngyt.png

สมัครหาคู่ได้ที่ long-logo.png
Amarin Tower 9th floor Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan Bangkok 10330.
Tel 02 652 0044

สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Recent Posts