โปรโมชั่นสำหรับคนโสด

By
In Blog

iSelect Dating บริการจัดหาคู่แบบ Online ปลอดภัย มีที่ปรึกษาคอยแนะนำและติดตามผล เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ที่ต้องการคนรู้ใจในแบบที่เลือกเองได้ โดยบริการหาคู่ออนไลน์ของ iSelect Dating ต่างจากการใช้บริการหาคู่ออนไลน์อื่นๆ เพราะมีการดูแลทุกขั้นตอนทั้งด้านข้อมูลความปลอดภัยและมีการนำเสนอโปรไฟล์ให้โดยทีมแม่สื่อมืออาชีพ ประสบการณ์นานกว่า 9 ปี ภายใต้บริษัทจัดหาคู่ระดับพรีเมี่ยม MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่งที่สร้างคู่แต่งงานไปแล้วกว่า 1,500 คู่

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Iselect Dating เท่านั้น

ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558

รับส่วนลด 1,000 Baht ทันที
เงื่อนไขการใช้ส่วนลด
1. แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าได้รับข่าวสารโปรโมชั่นทางอีเมลล์นี้
2. สมัครตั้งแต่ 1 เดทขึ้นไปรับส่วนลด 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กันยายน 2558
3. จำกัดจำนวนเพียง 10 ท่านแรกเท่านั้น

 

 

เรื่องราวคู่รักประทับใจ

คู่ของ คุณบี และคุณนพ

คุณบี อยู่จังหวัด แพร่ และ คุณนพ อายุ 36 ปี อยู่จังหวัดพิจิตร ลูกค้า 2 ท่านสนใจอยากใช้บริการ เพราะอยากสร้างครอบครัว และ ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก ทั้งคู่ชำระค่าบริการ คนละ 1,500 บาท (เป็นการแลกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ โดยมีทีมแม่สื่อเป็นสื่อกลางแนะนำและติดตามผล)

2 คนนี้เป็นคู่ที่กามเทพปุ๋ยแมทช์ให้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ฟังโปรไฟล์ของกันและกัน ก็ตกลงรับการแลกเบอร์โทร สำหรับแพคเกจการแลกเบอร์แล้วเป็นเพียงจุดเริ่มต้นที่คนทั้งสองคนเลือกคนที่ตัวเองถูกใจ และขั้นตอนต่อจากนั้นต้องใช้ความพยายามในการสานสัมพันธ์ด้วยตัวเอง เปิดใจและใส่ใจในคู่ที่เลือกมานี้

แต่สำหรับทั้ง 2 อุปสรรคของระยะทาง ไม่ได้เป็นปัญหาเลย เพราะต่างฝ่ายต่างปรับตัวเข้าหาซึ่งกันและกัน ต่างฝ่ายต่างเชื่อใจ และ ที่สำคัญต่างฝ่ายต่างหยุดที่จะหาคนอื่นต่อ วันเวลาผ่านไป 1 ปีกว่า กามเทพปุ๋ยได้โทรสอบถามฟีคแบคลูกค้าถามความคืบหน้าของความสัมพันธ์ตามปกติ เพราะการบริการหาคู่ของ iSelect Dating เป็นการหาคู่แบบออนไลน์ที่มีแม่สื่อเป็นที่ปรึกษา และมีระยะเวลาในการติดตามผลในแต่ละคู่อย่างต่อเนื่อง และได้คำตอบจากคุณบีและคุณนพว่า กำลังจะแต่งงานกัน และ สุดท้ายคู่นี้ก็ได้แต่งงานไปเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ความรู้สึกในฐานะแม่สื่อ บอกเลยว่าตื้นตัน ประทับใจมากๆ เพราะเราทำให้ 2 ท่านนี้ได้เจอกัน ดีใจที่เป็นส่วนนึงของชีวิตทั้งคู่ที่เค้าได้ประสบความสำเร็จแต่งงานกัน และมอบสิ่งดีๆให้แก่กันค่ะ

 

 

 

คู่ของ คุณเจน และคุณปอนด์

คุณเจน อายุ 33 ปี และ คุณปอนด์ อายุ 30 ปี ทั้งคู่อยู่ กรุงเทพฯ เหตุผลที่ประทับใจคู่นี้เพราะฝ่ายหญิงซื้อเดทกับทาง iSelect Dating ไปถึง 4 เดท ด้วยความคิดและทัศนคติบางอย่างทำให้สุดท้ายความสัมพันธ์ไม่พัฒนาในแบบที่เธอต้องการ จึงลงเอยด้วยการเป็นเพื่อนที่ดี

บางเดทที่เธอไปนั้นก็เป็นเพื่อนรักกันมาจนปัจจุบัน คุณเจนท้อใจมาก และโทรมาปรึกษากามเทพปุ่๋ยอยู่เสมอ เราจึงให้กำลังใจ และบอกคุณเจนว่า “อย่าท้อ เพราะความรักแท้จริงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายเหมือนความชอบที่มาเร็วและไปเร็วกว่า แต่ความรักแท้จริงจะประสบความสำเร็จนั้นยาก อย่างน้อยคุณเจนก็โชคดีกว่าคนอื่นๆ เพราะคุณเจนเลือกที่จะหาโอกาสที่จะพบเจอใครด้วยตัวเอง เลือกคนดูโปรไฟล์ที่ตัวเองมีความสนใจ ไม่เสียเวลารอให้เจอคนที่ใช่ผ่านเข้ามา”

สุดท้ายคุณเจนเลยตัดสินใจ ซื้อแพคเกจอีกครั้งเพื่อทดลองว่าจะเจอคนที่ใช่อีกหรือไม่ พอดีคุณเจนเป็นคนที่ชอบความท้าทายและแอคทีฟมาก มีความคิดที่ดีในเรื่องการหาคู่ เธอบอกว่าการใช้บริการกับที่นี่ทำให้เธอมีตัวเลือกและเป็นฝ่ายที่เลือกได้ตามความต้องการของตัวเอง จะออกเดทก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายพอใจเธอเช่นกัน นั่นเป็นเงื่อนไขที่ลงตัว ผ่านไป 3 วัน จากการซื้อแพคเกจ มีโปรไฟล์ฝ่ายชาย 1 ท่าน ชื่อคุณปอนด์เข้ามาที่ออฟฟิตด้วยตนเองเพราะทำงานอยู่แถวๆออฟฟิสของ iSelect Dating เมื่อกามเทพปุ๋ยพบคุณปอนด์ ก็นึกถึงคุณเจนขึ้นมาจับใจว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่คุณเจนรอมานาน ทั้งรูปลักษณ์และโปรไฟล์ตรงที่คุณเจนต้องการทุกอย่างรวมทั้งคุณปอนด์ก็มีความสนใจผู้หญิงแบบคุณเจนอีกต่างหาก คิดในใจว่ายังไงทั้งคู่ก็ต้องเจอกัน

คุณปอนด์ตกลงซื้อแพคเกจกับกามเทพปุ๋ย 5 เดทราคา 19,800 บาท หลังจากตกลงใช้บริการ แม่สื่ออย่างเราก็รีบเสนอโปรไฟล์ทั้งคู่ให้กันและกัน นัดเดทให้ทั้งคู่ หลังจบเดทคุณเจนโทรมาบอกเลยว่าขอบคุณแม่สื่อมาก คุณเจนคิดว่าเจอคนที่ใช่แล้ว ทางด้านคุณปอนด์ก็แปลกใจกับบริการหาคู่ของเราไปเลยเพราะการมาครั้งแรกตัดสินใจนานมาก พอมาสมัครแล้วรอแปปเดียวก็ได้ออกเดท ทึ่งที่เดทแรกเจอคุณเจนแล้วก็หยุดการมองหาคนอื่นเอาไว้ทันที เดทที่เหลืออีก 4 เดท คุณปอนด์จึงของหยุดเอาไว้

2 ปีหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ยังคบกันอย่างเปิดเผยและบอกแม่สื่อว่าวางแผนการแต่งงานเอาไว้แล้วอย่างชัดเจน เรียกได้ว่าทั้งชีวิตนี้ที่เหลืออยู่ทั้งสองคนก็จะมีแต่กันและกันเท่านั้น ไม่ต้องรอและมองหาใครอีกต่อไปแล้ว 🙂

iSelect Dating บริการหาคู่แบบออนไลน์ปลอดภัย มีแม่สื่อแนะนำ

สมัครและสอบถามข้อมูล  www.iselectdating.com โทร. 02-652-1079

Amarin Tower 9th floor Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan Bangkok 10330.

 

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

MeetNLunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนมีคู่สำเร็จไปกว่า 63,000 คู่ 

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร. (0)2-652-0044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์ และวันอาทิตย์

Recent Posts