บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch จับมือ Lunch Actually Group สู่บริษัทจัดหาคู่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อับดับหนึ่งในไทย ร่วมกับ Lunch Actually Group จับมือกันขยายสาขาเป็นบริษัทจัดหาคู่ใหญ่ที่สุดใน AEC

เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่งของประเทศไทยมาตรฐานระดับโลก ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Lunch Actually บริษัทจัดหาคู่ที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลสิงคโปร์และสถาบัน Matchmaking จาก New York ซึ่งจากการจับมือกันในครั้งนี้ทำให้ MeetNLunch กลายเป็นบริษัทจัดหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia โดยจะมีสาขาอยู่ที่ 5 ประเทศนั่นคือ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และฮ่องกง นับเป็นอันดับ 1ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย MeetNLunch ได้จับคู่หนุ่มสาวจนถึงขั้นแต่งงานกันมาแล้ว จัดคู่เดทสำเร็จไปแล้วกว่า 10,000 คู่ และด้วยสมาชิกที่มีมากกว่า 150,000 คนในฐานข้อมูล  จึงทำให้ผู้รับบริการมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจได้ไม่ยาก

เมื่อ MeetNLunch และ Lunch Actually Group ได้เข้าร่วมกันแล้ว จะเป็นผลให้มีสมาชิกมากถึง 550,000 คนในฐานข้อมูล และคู่เดทสำเร็จกว่า 50,000 คู่ นับเพียงปีที่ผ่านมา ธุรกิจนี้ทำรายได้เพิ่มขึ้นถึง 50% และสร้างสถิติรายได้ใหม่ที่ 6 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

โดยเป้าหมายในการจับมือกันในครั้งนี้ คุณไวโอเล็ต ลิม CEO ของ Lunch Actually Group ได้ตั้งเป้าบริษัทจัดหาคู่สร้างคู่แต่งงานเพิ่มมากขึ้นเป็น 1,000,000 คู่ ในเวลาอันใกล้ และทำให้การออกเดทมีประสิทธิภาพ ง่ายและตอบสนองกับชีวิตของคนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ

ด้วยสภาพสังคมไทยในปัจจุบันที่ต้องทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานเพื่อหวังความก้าวหน้าในอาชีพและอนาคตที่มั่นคง เวลาในการมองหาคู่ชีวิตอาจถูกลดทอนลงไป จากสถิติของบริษัท ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของ MeetNLunch มักจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร กรรมการผู้จัดการ และอาชีพผู้เชี่ยวชาญในด้านอื่นๆ ซึ่งลูกค้าเหล่านี้มักจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการบริหารดูแลธุรกิจ การเงิน และงานสำคัญอื่น  พวกเขาจึงเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาคนที่ถูกใจและเหมาะสมมากที่สุด

โดยคุณนิกกี้ อัศวทร CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท MeetNLunch ได้ให้วิสัยทัศน์ว่าการเดทและบริการจัดหาคู่นี้ เป็นหนึ่งในธุรกิจทำเงินที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ปัจจัยที่ทำให้  MeetNLunch ประสบความสำเร็จคือความเอาใจใส่  แพ็คเกจที่สมเหตุสมผล และการบริการที่อบอุ่น ด้วยชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของ MeetNLunch ในประเทศไทย ร่วมกับศักยภาพในการขยายกิจการของ Lunch Actually จึงสร้างความมั่นใจได้ว่าจะทำให้บริการจัดหาคู่เข้าถึงคนโสดได้อีกมากในประเทศไทย

ยิ่งไปกว่านั้นเร็วๆนี้ทาง MeetNLunch จะมีการเปิดตัวบริการใหม่ ได้แก่ eSynchrony, LunchClick และ Lunch Actually Academy เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้คนโสดได้สามารถพิจารณาบริการที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด ซึ่งบริการเหล่านี้จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจจัดหาคู่ในเอเชีย

สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Recent Posts