The Cupid : Do you believe in DESTINY?

หลายคนมักบอกว่าการใช้บริการจัดหาคู่เป็นการฝืนพรหมลิขิต?

ในฐานะ Cupids Team มักจะได้ยินเรื่องราวความรักและความคิดเห็นที่น่าสนใจอยู่เสมอ เรื่องหนึ่งที่น่าสนใจคือ เรื่องของพรหมลิขิต ที่หลายคนบอกว่าการใช้บริการจัดหาคู่เป็นการฝืนพรหมลิขิต ต้องมาหาคนที่ใช่ด้วยวิธีการแบบนี้แล้วก็รู้สึกแปลก ๆ หลังจากได้ฟังความคิดเห็นแล้วก็ทำให้เรา นึกถึงหลายๆ คู่ที่ได้พบรักกัน ศึกษาดูใจ จนได้แต่งงานกันในที่สุด แบบนั้นเรียกว่าเป็นพรหมลิขิตได้ไหม?

กามเทพ,ความรัก,เรื่องเล่า,คู่รัก,ออกเดท,บริการ,โสด,พรหมลิขิต

พรหมลิขิตสำหรับใครหลาย ๆ คน คงหมายถึง การบังเอิญมาเจอกัน ตกหลุมรักกัน เป็นรักแรกพบ เหตุการณ์แบบนั้นคงไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน ในทุก ๆ วัน และมีบางคนที่เลือกที่จะสร้างโอกาสให้กับตัวเอง มองหาในสิ่งที่ต้องการ สมาชิกที่เดินเข้ามาที่ MeetNLunch นั้นมาพร้อมกับหลากหลายเหตุผล เช่น ในชีวิตประจำวันของพวกเขาเป็นวิถีชีวิตที่โอกาสในการพบเจอกับคนที่ใช่นั้นน้อยเหลือเกิน ทำงานเยอะ ไม่มีเวลาเจอใคร หรือ การที่จะเดทกับคนรู้จัก คนใกล้ตัวนั้นคงรู้สึกไม่สบายใจมากนัก กามเทพ,ความรัก,เรื่องเล่า,คู่รัก,ออกเดท,บริการ,โสด,พรหมลิขิต,ต้นไม้บางคนเดินเข้ามาเพราะเคยผิดหวังในความรัก บางคนเคยพยายามลองหาคนรู้ใจด้วยตนเองแล้วแต่ยังไม่สำเร็จ หรือบางคนเข้ามาเพราะรู้อย่างชัดเจนแล้วว่าตนเองต้องการอะไร ทุกคนต่างก็เชื่อในพรหมลิขิตไม่มากก็น้อย

โดยความหมายของ “พรหมลิขิต” คือ อำนาจที่จะกำหนดความเป็นไปของชีวิต คนที่อยากกำหนดความเป็นไปของชีวิต สร้างโอกาสในการพบเจอกับคนที่มีคุณสมบัติที่เราอยากจะให้มี แบบนี้คนที่ใช้บริการจัดหาคู่ก็คงจะเข้ากับความหมายของพรหมลิขิตอยู่บ้าง หรือหากเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่ได้พบเจอ กันที่ MeetNLunch คงจะสามารถบอกอะไรเราเกี่ยวกับพรหมลิขิตมากยิ่งขึ้น กามเทพ,ความรัก,เรื่องเล่า,คู่รัก,ออกเดท,บริการ,โสด,พรหมลิขิต,ส่งรัก,ซอง

เรื่องราวนั้นเริ่มต้นจากการที่ทาง Cupids Team ได้สัมภาษณ์ข้อมูลของลูกค้าฝ่ายชาย และฝ่ายหญิงที่มีแนวโน้มสูงมากถ้าหากทั้งคู่ได้โคจรมาพบกัน คงจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ดีเลยทีเดียว

ชายหนุ่มนั้นทำงาน อยู่ละแวกใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยที่ฝ่ายหญิงกำลังเรียนปริญญาโทอยู่ ก่อนมาเจอกันที่ MeetNLunch ทั้งสองใช้ชวิตประจำวันอยู่ใกล้กันมาก เดินซื้อของในร้านสะดวกซื้อที่เดียวกัน ออกกำลังกายในสวนสาธารณะเดียวกัน อาจจะเดินสวนกันอยู่ทุกวัน แต่ไม่เคยได้เจอกันเลย จนกระทั่งทั้งสองคนเข้ามาใช้บริการ MeetNLunch โดยทีมงานพิจารณาความเหมาะสมจากรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวัน ความเหมาะสม ทัศนคติ ทั้งสองมีความเหมาะสมกันเป็นอย่างยิ่ง Cupids Team ก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะแนะนำทั้งสองคนให้รู้จักกันด้วยการออกเดท ทั้งสองไปเดทกันตอนเที่ยงที่ร้านอาหารหารไทยบรรยากาศดี ละแวกใกล้เคียงกับสถานที่ทำงานและเรียน การเดทผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากรับฟีดแบคทั้งสองคนอยากจะทำความรู้จักกันต่อ ตกลงที่จะศึกษาดูใจกัน หลังจากนั้นก็เจอกันอีกหลายๆ ครั้ง หลังจากการเดท Cupids Team ได้มาทราบภายหลังจากการบอกเล่าของทั้งคู่ว่า หากย้อนเวลากลับไปก่อนที่จะได้เจอกันผ่าน MeetNLunch เค้าทั้งสองคนอาจจะเคยออกกำลังกายที่สวนสาธารณะเดียวกัน ทานข้าวร้านเดียวกัน ซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อเดียวกัน แต่ไม่ได้ทักทายกัน เพราะต่างคนต่างเป็นคนแปลกหน้า

กามเทพ,ความรัก,เรื่องเล่า,คู่รัก,ออกเดท,บริการ,โสด,พรหมลิขิต,ต้นไม้แต่การเจอกันผ่านบริษัทจัดหาคู่ทำให้ทั้งสองคนมั่นใจที่จะทำความรู้จักกับคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนมากขึ้น เพราะต่างฝ่ายรู้จุดประสงค์ในการมาเจอกัน ทั้งคู่เรียกมันว่าพรหมลิขิต เป็นพรหมลิขิตที่ทั้งสองเลือกที่จะเดินเข้าหาโอกาสที่จะทำความรู้จักกับใครสักคนหนึ่ง เพราะหากไม่พบกันผ่านบริการแบบนี้ คงจะเจอกันสักวันหนึ่งหากเป็นเนื้อคู่กันจริงๆ แต่อาจจะช้ากว่านี้ หรืออาจจะไม่รู้จักกันเลยก็เป็นได้

นอกจากคำขอบคุณที่เราได้รับจากสมาชิกที่น่ารักของเราทั้งสองท่าน Cupids Team ยังได้ความรู้สึกยินดี และ มีกำลังใจในการทำงาน เรื่องราวน่าประทับใจเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถทำให้วันทำงานใน

ออฟฟิศกามเทพสดใสไปทั้งวันเลยทีเดียว เราเชื่อในพรหมลิขิตเช่นเดียวกับใครหลาย ๆ คน และเชื่อว่าเรา

สามารถ สร้างหรือเดินเข้าหาโอกาสในชีวิตได้ โดยที่ไม่ต้องรอให้โชคชะตามาเคาะเรียกที่ประตูให้เราออกไปหา ทีม Matchmaker ทุกคนทำงานกันด้วยความตั้งใจ เพราะเชื่อมั่นและอยากให้ทุกคนที่มองหาความรัก ได้พบกับพรหมลิขิตของตนเองกามเทพ,ความรัก,เรื่องเล่า,คู่รัก,ออกเดท,บริการ,โสด,พรหมลิขิต,เห็ด


สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว

เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

MeetNLunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนมีคู่สำเร็จไปกว่า 63,000 คู่ 

ติดต่อสมัครได้ที่ อาคารอัมรินทร์ ชั้น 9 และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ www.meetnlunch.com

โทรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ โทร. (0)2-652-0044 

เปิดทำการเวลา 10:00 – 19:00 ในวันธรรมดา และ 09:00 – 18:00 ในวันเสาร์  

Recent Posts