ของขวัญปีใหม่ 2016 สำหรับคนพิเศษ 12 ราศี

สำหรับคนที่มองหาของขวัญให้คนพิเศษ ในสิ้นปีนี้ แล้วยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรดีถึงจะถูกใจผู้รับ

MeetNLunch มีไอเดียการเลือกให้ของขวัญตามราศีของผู้รับ สำหรับผู้ให้ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะให้อะไรดี ก็ให้เกณฑ์นี้เลยค่ะในการเลือกของขวัญสักชิ้น ที่จะมอบให้ใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นช่วงปีใหม่ วันเกิด หรือโอกาศพิเศษต่างๆ เพียงเท่านี้ก็ลดความกลุ้มใจลงไปได้แล้ว แถมผู้รับต้องประทับใจแน่ๆ (แต่ต้องไปแอบสืบมาก่อนนะว่าเค้าราศีอะไร อิอิ)

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 20 มกราคม) 

ของขวัญที่ถูกใจคนราศีนี้คือ ของที่เกี่ยวกับการทำงาน ที่แอบหรูและมีสไตล์นิดๆ เช่น ของแบรนด์เนม กระเป๋าหนัง ซองใส่โทรศัพท์หนัง ปากกา ออแกไนซ์เซอร์ ของที่มีดีไซน์ต่างๆ ฯลฯ

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

ของขวัญที่ถูกใจคนราศีกุมภ์ คือของที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี gadget ล้ำๆ เกมส์ ของที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีและการอัพเดทเทรนใหม่ๆ หรือจะซื้อ Appช่วยทำงานเก๋ๆส่งไปให้ โอ้ว รับรองเริ่ด

ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ -20 มีนาคม)

ของขวัญที่ถูกใจคือ ของแต่งบ้านเพราะคนราศีนี้เป็นคนรักสงบ ชอบธรรมชาติ ชิวๆ ของที่เหมาะคือ พวกของแต่งบ้าน โคมไฟเก๋ๆ แจกัน กรอบรูป ต้นไม้ ฯลฯ

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)

ของขวัญที่ถูกใจคนราศีเมษ คือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกิจกรรมใช้กำลัง ออกกำลังกาย เดินทาง ไปเที่ยว ของที่มีความแข็งแรง เช่น อุปกรณ์กีฬา เสื่อโยคะ กระบอกน้ำ กระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้าสีพื้นๆ ฯลฯ

ราศีพฤษก (21 เมษายน – 19 พฤษภาคม)

ของขวัญที่ถูกใจคนเกิดราษีพฤษก คือของเก่า ของสะสม ของวินเทจ ของหายาก ของที่ไม่ใช่ของตลาดทั่วๆไป ของพิเศษๆ ที่ทำให้เค้ารู้สึกแตกต่าง มีดีไซน์

ราศีเมถุน (20 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

ของขวัญที่ถูกใจคนราศีเมถุน คือของทำมือ ของที่มีชิ้นเดียว ของที่ดูตั้งใจทำหรือสั่งมาให้ ของที่มีสไตล์เฉพาะ ECO พิเศษและแตกต่าง

ราศีกรกฏ (22 มิถุนายน – 22 กรกฏาคม)

ของขวัญที่ถูกใจคนราศีกรฏกคือ ของที่เป็นเซ็ท ของสะสม ของที่มอบให้เป็นชุด คอลเลคชั่นต่างๆ ฯลฯ

ราศีสิงห์ (23 กรกฏาคม – 23 สิงหาคม)

ของขวัญที่ถูกใจคนราศีสิงห์ก็คือ ของที่เกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงานเพราะ คนราศีนี้มีความจริงจังในเรื่องการทำงานและทะเยอะทะยานสูง เช่น ของเสริมฮวงจุ้ยการทำงาน หรือของแต่งโต๊ะทำงานแบบเรียบหรูดูมีราคา น่าเชื่อถือ

ราศีกันย์ (24 สิงหาคม – 23 กันยายน)

ของขวัญที่ทำให้คนราศีกันย์ถูกใจสุดๆ คือ เครื่องหอม เครื่องประทินผิว บำรุงผิวและความสวยงาม ดูแลผิวพรรณ Gift Set สบู่ ชุดทำความสะอาด หน้า ผม เล็บ โลชั่น ครีม โอ๊ย ปลื้มมาก บอกเลย

ราศีตุลย์ ( 24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

ของขวัญที่ทำให้คนราศีตุลย์ประทับใจคือ ของที่เกี่ยวกับโทรศัทพ์ เพราะคนราศีนี้คุยเก่ง เป็นมิตร มักจะใช้โทรศัพท์ตลอด จะเคสโทรศัพท์ อุปกรณ์เสริม ของตกแต่งรอบๆโทรศัพท์ ผ้าปูโต๊ะลายสวยๆ ของวางประดับตกแต่งบ้าน ก็ดีทีเดียว

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

ของขวัญที่ทำให้คนราศีพิจิกถูกใจก็คือ เนื่องจากคนราศีนี้เป็นคนใจร้อน อารมณ์ขึ้นลงได้ง่าย ปรี๊ดแตกเป็นประจำ ควรมองของที่ทำให้ใจเย็น เช่น ต้นไม้ ดอกไม้ พัดลม สร้อยข้อมือหิน หยก น้อหอมกลิ่นเย็นๆสบายๆ ผ่อนคลาย หรือจะชุดกลิ่นอโรม่าก็ได้

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

ของขวัญที่ทำให้คนเกิดราศีธนูประทับใจ คือของที่เกี่ยวกับความบันทิงทั้งหลาย หนังชุดที่เค้าชอบดู คอลเลคชั่นของสะสมเกี่ยวกับหนัง เพลง ซีดี แผ่นเสียง ลำโพงดีไซน์เก๋ อาหารการกินหรือของที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่เค้าเลี้ยง ก็รับรองว่าประทับใจ

ยังไงก็ขอให้เลือกของขวัญให้ถูกใจผู้ให้และผู้รับ ของถูกใจในราคาที่เหมาะสมนะคะ


 

Recent Posts