คู่สำเร็จจาก บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch คุณนิ่ม & คุณปอนด์

By
In Blog

หลังจากที่เราได้ปล่อย VDO คู่สำเร็จของคุณกิติมา สีลาโล้ (นิ่ม) อายุ 28 ปี อาชีพพยาบาล และ คุณสรรพวุฒิ ไทยนิยม (ปอนด์) อายุ 38 ปี อาชีพวิศวกร ที่ทั้งคู่ได้มาพบกันครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 โดยการจัดเดทของ MeetNLunch และทั้งคู่ได้แต่งงานวันที่ 17 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา

วันนี้เรามาอ่านเรื่องราวประทับใจที่ทั้งคู่มีต่อกัน หลังจากที่พบรักกับเราที่นี่ ทั้งคู่มีความรู้สึกอย่างไรกับรักครั้งนี้ กับพรหมลิขิตที่สร้างด้วยตัวเองที่ MeetNLunch ค่ะ

 

คุณปอนด์ : ผมเป็นวิศวกร งานที่ทำก็มักจะยุ่งอยู่ตลอดเวลาและเครียดโอกาสในการเจอคนภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานมีน้อย บวกกับนิสัยส่วนตัวที่พูดไม่เก่ง ไม่ค่อยยิ้มเลยทำให้หาแฟนยาก

“เมื่อได้เจอน้องเค้าครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจนะครับ น้องเค้าน่ารักดี เป็นคนที่ยิ้มแล้วโลกสดใสพูดได้ว่าประทับใจมากกับรอยยิ้มของน้องเค้าก็เลยขอทำความรู้จักและเรียนรู้นิสัยน้องเค้าเรื่อยมาจนได้เป็นแฟนกันและขอน้องเค้าแต่งงานเมื่อคบกันได้ซักสองปีกว่าๆ”

ทำไมถึงมาใช้บริการ : เนื่องจากลักษณะการทำงานสภาพแวดล้อมและสังคมทั้งที่ทำงานและโดยส่วนตัว ทำให้โอกาสในการพบและได้รู้จักคนที่เราจะรู้สึกพอใจหรือชอบนั้นมีน้อยมากการใช้บริการของ MeetNLunch ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เราสามารถระบุถึงความต้องการความชอบ ลักษณะและบุคลิก ของคนที่เราชอบและให้ทางบริษัท Matching ให้เราได้

 

ความรู้สึกที่มีต่อบริการ MeetNLunch : ก็ดีนะครับ เหมือนมีเพื่อนเพิ่มขึ้นอีกคน แต่เพื่อนคนนี้จะคอยถามเราเกี่ยวกับผู้หญิงที่เราชอบและเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนๆหนึ่งที่เค้าคิดว่าเราน่าจะสนใจและหากเราสนใจก็จะนัดให้เจอกัน

 

อยากบอกอะไรกับคนโสด : ถ้าคุณยังโสด ถ้าคุณคิดอยากมีแฟนอยากมีคู่ชีวิตแต่หากด้วยนิสัยส่วนตัวของคุณ สังคมของคุณและสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณไม่เอื้อให้คุณที่จะมีโอกาสได้พบเจอใครสักคนที่คุณจะพอใจ บริการของ MeetNLunch น่าจะเป็นช่องทางหนึ่งที่คุณคาดหวังได้ บนพื้นฐานความต้องการของตัวคุณเอง  ลองดูนะครับ

 

 

คุณนิ่ม 

ปกตินิสัยส่วนตัว อัธยาศัยดี  พูดเก่ง สนุกสนาน ชอบอิสระ มีเพื่อนเยอะ เลยเจอคนหลายรูปแบบแต่จะเป็นคนไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆและ รับรู้เรื่องราวการมีชีวิตคู่ของคนอื่นมามากมายประสบการณ์ตัวเองบ้างจึงรู้สึกกลัว  เลยรู้สึกว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ ว่าจะรอคนที่ใช่ด้วยตัวเองก็กลัวขึ้นคานค่ะ 555

  “แต่เชื่อว่าพรหมลิขิตก็มีจริงที่ MeetNLunch  ค่ะ เพราะถ้าเจอคนที่ไม่ใช่ยังไงก็ไม่ใช่  แต่่ในที่สุดก็เจอคนที่ใช่

 โดยมีกามเทพสาวสวยได้แนะนำให้รู้จัก พี่ปอนด์  บอกตามตรงว่าสเปกเรื่องรูปร่างภายนอกอาจไม่ตรงนิดหน่อย แต่จัดสเปกนิสัยผู้ชายคนนี้ได้ตรงมากและนิสัยก็ดีมาก(ก ไก่ล้านตัว) สำหรับเรานะ เดทครั้งแรกกามเทพสาวสวยบอกว่าพี่เค้าคุยไม่เก่งแต่ขอบอกว่าไม่จริงเลย พี่เค้าถามเก่งมาก จนเราเงียบกริบ หลังจากนั้นก็ตกลงคบกันแต่ก็แบบแอบกังวลว่าด้วยอายุห่างกัน 10 ปี  จะมีปัญหามั้ย แต่จริง ๆ แล้วไม่เลย  ไปด้วยกันได้ดี นิสัยเค้าอบอุ่นน่ารัก ซื่อสัตย์ เป็นกันเอง  เวลาอยู่กะเราจะคุยเก่ง  แบบกวนๆ และเป็นผู้นำที่ดี และที่สำคัญทำงานบ้านเก่งค่ะแห่ะ ๆ หลังจากคบกันมาเรื่อย ๆ พี่เค้าก็ขอแต่งงานค่ะ”

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ MeetNLunch : เห็นโฆษณาจากรายการนึงทางทีวีจึงสนใจ เนื่องจากจริงๆ แล้วคืออยากรู้ อยากลองว่ามีบริการแบบนี้จริงหรอแล้วมีคนมาใช้บริการจริงมั้ย แล้วสำเร็จจริงมั้ย แล้วก็จะเจอคนที่ตรงตามความต้องการจริงหรือเปล่า

 

ความรู้สึกหลังจากใช้ MeetNLunch : ดีค่ะ เหมือนเพื่อนคนนึงที่แนะนำคนให้เรารู้จักแต่ดีกว่าคือเราสามารถระบุถึงความต้องการความชอบ ลักษณะและบุคลิก  นิสัยตามแบบที่เราชอบได้ แล้วเพื่อนคนนี้ก็คัดกรองโปรไฟล์ของคนที่จะ match ให้เราโดยข้อมูลที่เป็นจริง

“อยากบอกอะไรกับคนโสด : ถ้าคุณยังโสด ถ้าคุณคิดอยากมีคู่ชีวิต อยากมีคนรู้ใจแต่ยังกล้ากลัวๆ หรือลังเล  แนะนำลองปรึกษาเพื่อนอย่าง MeetNLunch  ดูสิคะ  พรหมลิขิตอาจจะกำหนดให้คุณพบคนที่ใช่ที่นี่  เหมือนอย่างคู่ของเราก็ได้ค่ะ 🙂 “

 

สำหรับคนโสดที่คิดถึงเรื่องการสร้างครอบครัว และไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดีที่จะสละความโสดออกไป มาปรึกษาได้ที่ MeetNLunch โทร. 02 – 6520044 เราเป็นผู้ให้บริการจัดหาคู่แบบพรีเมี่ยม ลูกค่าในฐานข้อมูลกว้างและโปรไฟล์ดี เป็นการหาคู่แบบจริงจังที่ทำให้คุณเลือกคนที่ใช่ที่ตรงความต้องการของคุณค่ะ

ความสำเร็จของคู่คุณนิ่มและคุณปอนด์ คุณก็มีความรักที่ดี และเจอคู่ที่ใช่เช่นนี้ได้ที่นี่ค่ะ 🙂


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER

 

Recent Posts