5 สัญญาณที่บอกว่า “คุณเป็นแค่ของเล่น” สำหรับเขา

By
In Blog

จั่วหัวแรงแบบนี้ แต่รับรองว่าเนื้อหาของเราแซ่บกว่า มาดูกันว่าคนที่กำลังเข้ามาหาคุณตอนนี้มีโอกาสจะเป็นคู่แท้ หรือแค่ของเล่นกันแน่

อย่าปล่อยเวลาและความรู้สึกดีๆให้สูญเปล่าไปกับความไม่จริงจังในเรื่องความรักของใครบางคน มาดูกันว่าคนที่เข้ามาในชีวิตคุณตอนนี้ ทำแบบนี้อยู่รึเปล่า

1. เจอกันวันแรกก็บอกว่าคุณคือคนที่ใช่

“เราว่าเธอใช่” “รักเธอที่สุด” “เป็นแฟนกันมั้ย” คำพูดพวกนี้ ถ้าเป็นการพบกันครั้งแรกแล้วเค้ายิงคำพูดประมาณนี้ บอกได้เลยว่าคุณอย่าหลงเชื่อกับลมปากหวานหูเหล่านี้ เพราะจริงๆเค้าอาจจะเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง หรืออาจเป็นพวกเรียกร้องความสนใจ ไปจนกระทั่งเป็นพวกล่าแต้มก็เป็นได้ และส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่เหงาอยู่ เค้วงคว้าง เมื่อพบอะไรเข้ามากระทบหน่อยพูดอะไรที่เป็นเรื่องยาก ออกมาได้อย่างง่ายดาย ของแบบนี้ต้องใช้เวลาพิสูจน์ บอกเค้าไปค่ะว่าอย่ามาตลก และเชิ่ดๆต่อไป

 

 

2. ถึงเนื้อถึงตัว

จำไว้ว่าผู้ชายที่รักคุณจากหัวใจ จะให้เกียรติคุณอย่างมากไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าคนอื่นหรืออยู่กันตามลำพัง เค้าจะมีความเกรงใจและแคร์ความรู้สึกของคุณ ดังนั้นพวกที่ปากว่ามือถึง ยังไม่ทันไรก็เข้าถึงเนื้อถึงตัว นั่นเพราะเค้ามองว่าคุณง่ายแน่ๆ ถ้าหากคุณยอมเออออไปให้เค้าถึงเนื้องถึงตัวได้ง่ายๆ และคุณก็รู้ใช่มั้ยว่าอะไรที่ได้มาง่ายๆคุณค่ามักจะไม่ได้มากนัก ดังนั้นเชิดใส่เค้าซะถ้าเข้ามาเพราะเห็นแค่คุณเป็นของเล่น ยังไงเราก็ต้องทำตัวแพงไว้ก่อน ของดีก็ย่อมเหมาะสมกับคนดีๆค่ะ

 

 

3. แอ๊บอ่อนแอเหลือเกิ๊น

“ตัวเองเค้าป่วย เป็นแฟนก็ต้องพาไปหาหมอสิ่” “รถเสียมารับหน่อย” และอีกเหตุผลอันแสดงออกถึงความปวกเปียก ง่อยหงิก ในการใช้ชีวิตสิ้นดี ถ้าเค้าเพิ่งเข้ามาในชีวิตคุณไม่ทันไร แล้วประโยคที่เค้าพูดออกมา ล้วนแต่เป็นประโยคขอความช่วยเหลือ ขอความเห็นใจ คิดดูให้ดีๆว่านี่เพิ่งจะเริ่มต้นรู้จักกัน อะไรจะอ่อนแอปานนั้น นี่ตกลงอยากมีคนรักหรืออยากจะมีคนรับอุปการะกันแน่ห๊ะ!

 

4. เพ้อถึงอนาคตอันไกลโพ้น

เอาเป็นว่าเรายังไม่ทันจะสนิทกันมากพอ ก็มาโม้วาดฝันถึงการแต่งงาน มีลูก ซื้อบ้าน ซื้อรถ วางแผนอนาคตที่ดูจะเป็นไปไม่ได้จริงซะยกใหญ่ บางเรื่องการมองอนาคตเป็นสิ่งที่ดี แต่สำหรับคนที่เราเพิ่งรู้จัก ไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง พ่อแม่ยังแทบไม่เคยเจอ แต่มาวาดฝันว่าเราจะเปิดร้านอาหารด้วยกัน ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน ซึ่งเป็นอะไรที่ฝันไกลเกินจริง หรือเรียกสั้นๆว่า ขี้โม้นั่นเอง รีบหนีคนแบบนี้โดยด่วน เพราะนอกจากจะน่ารำคาญแล้ว มันทำให้คุณไม่ได้พบคนดีจริงๆสักทีอีกด้วย

 

5. และเมื่อคุณมานึกดูดีๆแล้ว คุณไม่รู้จักเค้าเลย…

ข้อนี้อันตรายมาก บางทียากที่จะยอมรับว่าเราไม่รู้จักเค้าดีพอ แต่ลองคิดทบทวนดูดีๆ คุณรู้จักเค้าดีแค่ไหน? ไว้ใจเค้าได้มากขนาดไหน? ชีวิตปลอดภัยหรือไม่ที่อยู่กับเค้า? เช็คให้ดี คุยกันให้เยอะๆ และถ้าคุณยิงคำถามเรื่องส่วนตัวที่เค้าตอบแบบไม่ตรงคำถาม ตอบอ้อมๆ หรือตอบกี่ครั้งคำตอบก็ไม่เหมือนเดิม นั่นแหละ โดนเข้าให้แล้ว!!!


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts