บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆจาก MeetNLunch Academy บริการ Date Coaching ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในเอเชีย กับงานที่มีชื่อว่า “MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017

ที่พาสาวๆมาเรียนรู้วิธีการออกเดทให้ประทับใจ และเพิ่มเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ช่วยให้่คุณมั่นใจในตัวเองและรู้สึกดีกับตัวเองมาขึ้นอีกด้วย ภายในงานมีของที่ระลึกแจกมากมาย รวมทั้งสาวๆยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ภายในงานนี้ ในบรรยากาศที่สบายสุดๆ ณ About Work BTS นานา ค่ะ

โดยงานในวันนั้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วนนั่นคือช่วงแรก เราพูดคุยถึงเรื่องการแต่งกายที่ทำให้เราดูดีได้แบบง่ายๆ ทุกคนทำตามได้ รวมถึงสอนวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับตัวเอง การเลือกเฉดสี ดูแลรายละเอียดต่างๆของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นค่ะ

 

ในช่วงที่สอง โค้ชเบนซ์ เข้าสู่เนื้อหาที่สาวๆทุกคนรอคอย นั้นคือ “เทคนิคการออกเดท” บอกได้คำเดียวว่าสาวๆสนุกและตั้งใจฟังกันอย่างมาก ^^ และถ้าคุณอยากปรึกษาวิธีการออกเดท การวางตัว การเชื่อมความสัมพันธ์ในการพบกับคู่เดท หรือการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อหลังจากการออกเดท MeetNLunch Academ ก็ช่วยเหลือคุณได้อย่างเจาะลึกและเห็นผลจริงค่ะ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดีๆแบบนี้ได้ที่ 02 6520044 ค่ะ http://meetnlunchacademy.com

 

ขอบคุณสาวๆทุกท่านที่มาร่วมสนุกกันในงาน MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017 ในครั้งนี้ หวังว่าจะได้ประโยชน์และมีความสุขกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นนะคะ แล้วพบกันในกิจกรรมครั้งต่อไปเร็วๆนี้ค่ะ 🙂

ดูรูปเพิ่มเติมทั้งหมด คลิ๊ก >>

ถ้าคุณอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง หรือต้องการให้การออกเดทของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น MeetNLunch Academy ช่วยให้คุณมั่นใจและเป็นคนที่ใช่ในแบบของคุณ สนใจสมัครเพื่อเข้ารับคำปรึกษาฟรีจากเรา

คลิ๊ก http://meetnlunchacademy.com/


Recent Posts