MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆจาก MeetNLunch Academy บริการ Date Coaching ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในเอเชีย กับงานที่มีชื่อว่า “MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017

ที่พาสาวๆมาเรียนรู้วิธีการออกเดทให้ประทับใจ และเพิ่มเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ช่วยให้่คุณมั่นใจในตัวเองและรู้สึกดีกับตัวเองมาขึ้นอีกด้วย ภายในงานมีของที่ระลึกแจกมากมาย รวมทั้งสาวๆยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ภายในงานนี้ ในบรรยากาศที่สบายสุดๆ ณ About Work BTS นานา ค่ะ

โดยงานในวันนั้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วนนั่นคือช่วงแรก เราพูดคุยถึงเรื่องการแต่งกายที่ทำให้เราดูดีได้แบบง่ายๆ ทุกคนทำตามได้ รวมถึงสอนวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับตัวเอง การเลือกเฉดสี ดูแลรายละเอียดต่างๆของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นค่ะ

 

ในช่วงที่สอง โค้ชเบนซ์ เข้าสู่เนื้อหาที่สาวๆทุกคนรอคอย นั้นคือ “เทคนิคการออกเดท” บอกได้คำเดียวว่าสาวๆสนุกและตั้งใจฟังกันอย่างมาก ^^ และถ้าคุณอยากปรึกษาวิธีการออกเดท การวางตัว การเชื่อมความสัมพันธ์ในการพบกับคู่เดท หรือการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อหลังจากการออกเดท MeetNLunch Academ ก็ช่วยเหลือคุณได้อย่างเจาะลึกและเห็นผลจริงค่ะ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดีๆแบบนี้ได้ที่ 02 6520044 ค่ะ http://meetnlunchacademy.com

 

ขอบคุณสาวๆทุกท่านที่มาร่วมสนุกกันในงาน MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017 ในครั้งนี้ หวังว่าจะได้ประโยชน์และมีความสุขกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นนะคะ แล้วพบกันในกิจกรรมครั้งต่อไปเร็วๆนี้ค่ะ 🙂

ดูรูปเพิ่มเติมทั้งหมด คลิ๊ก >>

ถ้าคุณอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง หรือต้องการให้การออกเดทของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น MeetNLunch Academy ช่วยให้คุณมั่นใจและเป็นคนที่ใช่ในแบบของคุณ สนใจสมัครเพื่อเข้ารับคำปรึกษาฟรีจากเรา

คลิ๊ก http://meetnlunchacademy.com/


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts