โทร +66 2 652 0044 หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
โทร +66 2 652 0044
หรือแชทผ่านไลน์ ได้ที่
เริ่มออกเดท
เริ่มออกเดท

SUCCESS STORY จาก บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch


ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สละเวลา เขียน E mail หรือตอบ Line เข้ามาเพื่อแสดงความคิดเห็นและชื่นชมบริการของเราอยู่เรื่อยๆนะคะ :-)

พวกเรา #ทีมกามเทพ ได้อ่าน ได้ฟังคำชม เรื่องเล่าความสุขของลูกค้า และประสบการณ์ดีๆที่ได้พบเจอจากการมาใช้บริการที่ MeetNlunch เราก็มีความสุขและมีกำลังใจในการทุกงานทุกๆวันของพวกเราค่ะ

 

สวัสดีค่ะ

สิ่งที่ตัดสินใจมาใช้บริการ เพราะเหตุผลง่ายคือ ชีวิตประจำวันเจอแต่สิ่งแวดล้อมเดิมๆคนเดิมๆหรือคนเดิมๆที่เรารู้ว่าไม่ใช่คนที่จะคบ เพราะฉะนั้นเราต้องเดินไปหาใครซักคน ไม่ใช่รอ!!! คิดง่ายๆถ้าเราจะอยากรู้จักใครซักคนเราอาจต้องใช้เวลา 3 - 4 เดือนในการที่จะรู้ข้อมูลพื้นฐานเค้า ไม่ใช่นางเอกละครจะเจอเจ้าชายปลอมตัวเป็นคนบ้าแล้วรักที่จิตใจ ฮ่าๆ เช่น พื้นฐานครอบครัวการงานการเงินทัศนะคติชอบไม่ชอบอะไร

ถ้าไม่ใช่ปีหนึ่งดู 3 คนก้อจบเสียเวลา ถูกมั้ยคะ!! มาที่นี้ คุณเลือกโปร์ไฟล์ได้เลย เหลือแต่การเรียนรู้นิสัยกันละ อีกอย่างความเป็นมืออาชีพของบริษัทที่เราไว้ใจจะทำให้เราปลอดภัย ไม่ใช่คบไปเผลอๆไปเป็นเมียน้อย ผชมีลูกติด นั้นนี้อีก ที่นี้ตรวจสอบให้ และเจอคนที่พร้อมจริงจังที่จะอยากมีใครซักคนด้วยค่ะ....

สุดท้ายนี้ ขอบคุณทีมงานที่น่ารักที่สุด ตั้งแต่วันแรกที่ทีมงานที่สัมภาษณ์และคนดูแลคือน้องพีซ ที่คอยคุยและเสนอคนนั่นคนนี้อารมณ์เพื่อนสาวเม้ามอยมากกสนุกดีค่ะ555 ประทับใจนะคะ และทุกคนที่ไปเดตอาจไม่ใช่ ไม่ตรงใจบ้าง แต่ไม่มีใครไม่ดีหรืออันตรายแน่นอน ทุกคนคือประสบการณ์ที่สอนให้เราเรียนรู้ที่จะเปิดกว้างกับคำว่า คนที่ใช่อาจไม่ใช่คนเพอร์เฟคและถูกสเปก แต่คนที่ใช่ความรู้สึกเราจะรู้เอง มาที่นี้ไม่เคยคิดว่ามาหาผู้ชายเลย ทุกอย่างคือพรหมลิขิตต่างหากค่ะ ^^ (สิ่งที่เขียนมาจากความรู้สึกจริงๆค่ะ ขอบคุณMnL นะคะ)

 


สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)


โพสต์แนะนำ

อยากเจอคนที่ใช่? แอปหาคู่ไหนดี เว็บหาคู่ไหนโดน มาดูกัน!
อยากเจอคนที่ใช่? แอปหาคู่ไหนดี เว็บหาคู่ไหนโดน มาดูกัน!
     ในปี 2562 มีประชากรสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นในประเทศไทยนั่นก็คือ ‘คนโสด’  ปัจจุบันนี้ คนไทยแต่งงานช้าลงเนื่องด้วยสาเหตุหลายอย่าง ทั้งด้านเศรษฐกิจที่ไม่ดีนักทำให้ค...

อ่านเพิ่มเติม

Violet Lim เผยความลับของ Algorithms แอปหาคู่
Violet Lim เผยความลับของ Algorithms แอปหาคู่
ปฏิเสธไม่ได้ว่า MeetNLunch คือบริการหาคู่ที่ยืนยาวที่สุดของไทย ผ่านการทำมาถึง 14 ปี ต่อเนื่อง ซึ่งปี 2562 ทาง MeetNLunch ก็มีการทำวิจัยด้านพฤติกรรมการออกเดทของคนโสดเช่นทุกๆปีที่ผ่านมา แถมปีนี้มา...

อ่านเพิ่มเติม

ไอเดียโรแมนติกจากสุดยอดฉากรักในคริสต์มาสมูฟวี่
ไอเดียโรแมนติกจากสุดยอดฉากรักในคริสต์มาสมูฟวี่
อีกแค่ไม่กี่อึดใจก็จะถึงเทศกาลคริสต์มาส เราไม่รู้ว่าคุณคิดเหมือนกันมั้ยว่า คริสต์มาสเป็นเทศกาลที่สุดแสนจะโรแมนติก อาจจะเป็นเพราะว่ามันคือช่วงเวลาที่เราสัมผัสได้ถึงความสุขและอุ่นไอของความรักที่ราย...

อ่านเพิ่มเติม

สร้างโปรไฟล์กับเราเพื่อที่จะเริ่มออกเดท
100% มีการยืนยัน โปรไฟล์
100% ข้อมูลถูกเก็บเป็นความลับ
สร้างโปรไฟล์กับเราเพื่อที่จะเริ่มออกเดท
100% มีการยืนยัน โปรไฟล์
100% ข้อมูลถูกเก็บเป็นความลับ

    หญิงชาย
    สนใจสมัครรายการ Take Me Out Thailand
    สนใจไม่สนใจ

    การส่งแบบสอบถามนี้ ถือว่าคุณยอมรับนโยบายการบริการของมีท แอนด์ ลันช์

    เวปไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดในการให้บริการของ Google