Love Lotto (ลอตเตอร์รีความรัก)

หากจะพูดถึงเหตุผลที่คนหลายคนไม่ยอมเปิดใจมองหาความรัก หนึ่งในเหตุผลที่สามารถพบได้บ่อยที่สุดคงเป็นเหตุผลของความ “กลัว” คนหลายคนกลัวผิดหวัง… จากทั้งเหตุการณ์ที่เคยผันผ่านในอดีต หรือจากเหตุการณ์ที่เคยได้ยินได้ฟังจากคนรอบข้าง และเลือกที่จะ “Play Safe” โดยการไม่เปิดรับความรัก ทั้งที่ยังหวังลึกๆอยู่เสมอว่าต้องการใครสักคน คุณเคยได้ยินไหมว่าความรักก็เหมือนกับการซื้อลอตเตอร์รี่ ซึ่งถ้าหากคุณไม่ลองซื้อ จะไม่มีทางถูกรางวัลความรักนี้ได้เลย แล้วทำไมถึงจะไม่ลองซื้อสักครั้งล่ะ? สิ่งที่คุณต้องใช้ลงทุนมีเพียงแค่หัวใจ ที่หากคุณยังกล้า ๆ กลัว ๆ ก็ลงทุนแต่เพียงน้อย… เผื่อหัวใจของตัวเองสำหรับความเจ็บปวด และสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเสี่ยงโชค คือ “ลดความคาดหวัง” ใช่ เพราะในการซื้อลอตเตอร์รี่ความรัก ทุกคนหวังเพียงแต่จะถูกรางวัลที่ 1 โดยลืมไปว่ายังมีรางวัลเลขใกล้เคียง เลขท้าย 3 ตัวและเลขท้าย 2 ตัวไม่ต่างกัน และโอกาสในการที่จะถูกรางวัลทั้งหมดนั้น มีมากเสียยิ่งกว่าการที่จะต้องตั้งมั่นแต่เพียงว่า จะต้องถูกรางวัลที่ 1 เพียงรางวัลเดียว ในความรักนั้น ยังต้องอาศัยสิ่งที่เรียกว่า “โชคชะตา” คนบางคนผ่านเข้ามาในชีวิต… โดยไม่ได้ถูกกำหนดมาให้มีชะตาร่วมกัน ก็กลายเป็นเพียง “คนแปลกหน้า” หรือ “คนรู้จัก” ที่ต้องเดินผ่านกันไป คนบางคนผ่านเข้ามา… เพื่อที่จะใช้ช่วงเวลาร่วมกันเพียงแค่ช่วงหนึ่ง ก่อนที่จะต้องจากกันไปด้วยเหตุผลหลายๆประการที่ถูกคนเบื้องบนกำหนดไว้ คนส่วนมาก “กลัว” ที่จะพบพานความรักในลักษณะนี้ ทั้งที่แท้จริงแล้ว คุณรู้ไหมว่าคุณโชคดีกว่าคนอีกมาก ที่ไม่เคยพบ “ใครสักคนเลย” มากแค่ไหน รู้ไหมว่าความรักเหล่านี้ไม่ต่างอะไรกับการถูกรางวัลใกล้เคียง หรือรางวัลเลขท้าย… เพราะน้อยคนนักที่จะเคยมี “ใครสักคน” ผันผ่านเข้ามาในชีวิต และน้อยคนนักที่จะเคยพบพาน “ช่วงเวลาแห่งความสุข” แม้จะเป็นเพียงระยะสั้นๆ แต่มันก็ยังเป็นความทรงจำที่สวยงาม เพียงแต่คนหลายคนเลือกที่จะจดจำในช่วงเวลาที่ลาจาก…เท่านั้นเอง ในขณะเดียวกัน…การจะถูกลอตเตอร์รีความรักรางวัลที่หนึ่งนั้น… ก็ไม่ได้หมายความว่าความรักนั้นจะอยู่กับคุณตลอดไปเช่นกัน เหมือนคุณได้รับเงินก้อนใหญ่ แต่หากคุณไม่รู้จักที่จะบริหาร… ไม่วันใดก็วันหนึ่งที่เงินที่ได้รับมานั้นจะหมดลงในที่สุด ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณถูกเพียงรางวัลใกล้เคียงเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้าคุณรู้จักบริหารมัน เงินจำนวนนั้นก็อาจเป็นเงินจำนวนที่สร้างสรรทุกอย่างให้แก่ชีวิตคุณก็เป็นได้ ความรักไม่เพียงแต่ต้องอาศัยโชคชะตา… แต่ความรักยังต้องใช้การบริหาร ต้องรดน้ำ พรวนดิน ดูแลเอาใจใส่ให้มันงอกงามเติบโต มิเช่นนั้นแล้วมันก็อาจจะหมดไป หรือหายวับไปได้ไม่ยาก อย่าลืมว่ายิ่งคุณกล้าที่จะทุ่มเทลงทุนด้วยหัวใจมากเพียงไร ผลตอบแทนจากการเสี่ยงโชคความรักนั้นก็จะยิ่งมีมากขึ้น… แต่อย่าให้ถึงกับทุ่มเทจนหมดทั้งตัวหรือหมดหัวใจเลย เพราะไม่ว่าอย่างไร ในทุกการลงทุนคุณควรจะเผื่อหัวใจไว้รักตัวเองบ้าง ไม่เพียงแต่เผื่อไว้เพื่อป้องกันความเจ็บปวดในหัวใจตัวเอง แต่จงระลึกไว้เถิดว่า… ไม่มีใครอยากเห็นคนที่รัก รักเราจนลืมที่จะรักตัวเองเป็นแน่แท้ เพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่กลัวอยู่เลย… หากคุณรู้จักที่จะเปิดใจ และรู้จักที่จะเผื่อใจและลดทอนความคาดหวัง สักวันหนึ่งคุณจะต้องถูกลอตเตอร์รีความรักนี้อย่างแน่นอน by Wirunchana Pimanmassuriya (Beau) Consultant and Assistant Communications Manager


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts