วิธีจีบสาว ของผู้ชายยุคใหม่

สำหรับหนุ่มๆ หลายๆคนที่อาจจะยังคิดว่าการเข้าไปทำความรู้จักกับหญิงสาวเป็นเรื่องยาก หรือสงสัยว่า “เอ่…ทำไม่เราเข้าหา แต่กลับถูกเธอปฎิเสธ” วันนี้เราจะมาแนะนำกลเม็ดง่ายๆที่หนุ่มๆ อาจมองข้ามและยังเป็นกลเม็ดสำหรับหนุ่มสมัยใหม่ในการเข้าหาหญิงสาวอย่างสุภาพบุรษ และเชื่อว่ากลเม็ดพวกนี้ น่าจะทำให้การเข้าไปทำความรู้จักกับหญิงสาวกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน ก่อนอื่นหนุ่มๆทั้งหลายต้องเข้าใจว่า หญิงและชายบางครั้งอาจมีการแปลความหมายจากการสื่อ ทั้งคำพูด กริยาและสายตาต่างกัน การเข้าหาอย่างรุกล้ำที่มากเกินไปหรือเข้าหาอย่างขะเขิน อาจทำให้เธอแปลคุณเป็นอีกอย่างได้ เมื่อเวลาคุณเจอผู้หญิงที่คุณรู้สึกชอบและอยากเข้าไปทำความรู้จักมักคุ้นด้วย ก่อนอื่นคุณต้องจำไว้ว่าอย่าพยายามจ้องมองเธอมากเกินไปจนเธอรู้ตัวและกลายเป็นรู้สึกอึดอัด เพราะนั้นอาจทำให้ทำยากขึ้นในการเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ ไม่มีสาวคนในชอบถูกมองเหมือนโดนแทะโลมทางสายตาอย่างแน่นอน และเมื่อคุณเจอคนที่คุณสะดุดตาจนต้องเข้าไปทำความรู้จักนั้น สิ่งที่ทำให้จบลงเหมือนเพลง “ยินดีที่ไม่รู้จัก” คือ”ความกลัว” ผู้ชายหลายคนที่ยังไม่กล้าเข้าไปทำความรู้จักกับหญิงสาวด้วยตัวเอง และกลับกลายให้เพื่อนหรือบางรายอาจมีการจ้างวานให้เด็กเสริฟ์หรือคนแถวนั้นให้เข้าไปขอเบอร์แทน ขอบอกเลยว่าอดแน่นอน เพราะผู้หญิงมักจะประทับใจชายที่ไม่มั่นใจ หรือกล้าที่จะเข้าหาด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นถึงเวลาที่คุณต้องรวบรวมความกล้าแล้วแหละ เมื่อกล้าแล้ว สิ่งแรกที่ควรทำเมื่อเข้าไปทำความรู้กับผู้หญิง คือการทำตัวให้เป็นสุภาพบรุษให้มากที่สุดทั้งในการพูดจา การวางตัว สีหน้าและสายตา แสดงให้เธอเห็นว่าคุณมาอย่างเป็นมิตรและจริงใจ ห้ามเด็ดขาดหากคิดจะวางมาดคมคายแบบเพล์บอย หรือหากเมาแบบขาดสติ คุณควรจะปล่อยให้การเข้าไปแนะนำตัวเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด และหลีกเลี่ยงการให้คำชมเชยที่มากเกินไป หรือคำชมเฉยๆ อย่างเช่น “คุณสวยจังเลย” แน่นอนผู้หญิงทุกคนชอบที่จะได้ยินคำชม แต่ต้องในปริมาณที่พอดี นอกจากนั้นให้เลี่ยงการพุ่งตรงเพื่อไปขอเบอร์เป็นอันดับแรกหรือเพียงอย่างเดียว เพราะเธออาจสวนด้วยการปฎิเสธอย่างเร็วเช่นกัน คุณควรพยายามชวนเธอคุยเรื่องอื่นๆไปก่อน เพื่อสร้างสัมพันธไมตรี และเพื่อเป็นการลดความเขินหรือเกร็งลงด้วย นอกจากนั้นสิ่งที่สำคัญที่หนุ่มหลายๆคนอาจมองข้ามคือ หากเธอมากับเพื่อนๆ คุณไม่ควรมองข้ามหรือคิดจะพุ่งตรงไปหาแค่เธอที่คุณสนใจเพียงคนเดียว ลองทำตัวเป็นมิตร ยิ้ม และทักทายเพื่อนเธอด้วย นอกจากเป็นมารยาททางสังคมแล้ว คุณยังจะได้คะแนนบวกจากเธอและเพื่อนของเธออีกด้วย สุดท้ายหากทำอย่างดีที่สุดแล้ว แต่เธอยังดูมีทีท่าลำบากใจที่จะให้เบอร์ ลองเปลี่ยนเป็นขอพิน หรืออีเมล์สำหรับเฟสบุคแทน ซึ่งไม้ตายนี้น่าจะทำให้สาวใจแข็งที่ไหนก็น่าจะปฎิเสธไม่ลง หากคุณสามารถทำตามที่ไกด์มาได้ รับรองว่าการเข้าไปทำความรู้จักกับสาวจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน! Nina Turner meetnlunch consultant


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts