คนที่เหมือนกัน

ดิฉันมีความเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกก็ต้องมาพบเจอกันได้ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง  และจากการได้ทำงานที่ MeetNLunch

ก็ยิ่งทำให้มีประสบการณ์ที่ทำให้ดิฉันแน่ชัดขึ้นไปอีกว่าความเชื่อนี้นั้นมีอยู่จริง

MeetNLunch ก็เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่คนคนหนึ่งซึ่งกำลังรอคอยคู่ของตนมาลองใช้บริการ  โดยคาดหวังว่าคู่ของตนในอนาคต จะใจตรงกันมาลองใช้เหมือนกัน มันอาจจะฟังดูว่าเป็นไปได้ยาก แต่จากที่ดิฉันได้เห็นเองก็มีอยู่หลายคู่แล้วเหมือนกันที่พบคู่แท้จากการแค่มาลองใช้  คนบางคนไม่จำเป็นว่าต้องมีอะไรเหมือนกันก็สามารถเป็นคู่กันได้ แต่คนบางคนเหมือนกันทุกอย่างกลับเข้ากันไม่ได้ และก็ต้องแคล้วกันจนได้

ขอยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงเลยนะคะ คุณปา (นามสมมุติ) ตอนที่เข้ามาแจ้งว่าอยากได้คนที่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นฐานะ ความคิด นิสัย การแต่งตัว  ตอนฟังก็คิดว่า โอ๊ะ จะหาได้มั้ยเนี่ย

แต่ก็ไม่เกินความความสามารถค่ะ ทางเราจัดให้ตามนั้นเป๊ะๆ ตอนคุณปาฟังโปรไฟล์ของ คุณลิน (นามสมมุติ) คุณปาก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ เพราะหวั่นๆใจอยู่เหมือนกันว่ามันจะเป็นไปได้ยังไง แต่ในที่สุดคุณปาก็ยอมตกลงค่ะ ทางเราเลยโทรไปถามคุณลินซึ่งอยากได้คนที่เหมือนกันเช่นกัน ว่าโอเคโปรไฟล์หรือไม่ พอคุณลินฟังก็ตอบตกลงทันทีเลยค่ะ  ทางเราก็เลยดำเนินการนัดให้เลย หลังจากที่ไปเดท ทางเราได้โทรไปรับFeedback ผลปรากฏว่าดีเกินคาดค่ะ  ทั้งสองชอบกันมาก ตรงใจทุกอย่างจนขอพักการใช้บริการเพื่อศึกษากันอย่างจริงจัง ทางเราก็แสดงความยินดีเป็นยกใหญ่ แต่หลังจากนั้นไม่นานสิคะ  ทางเราก็ได้รับข่าวที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ว่า ทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว

กามเทพอย่างเราไม่รอช้า โทรไปถามข่าวคราวว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร มีทางที่เราจะช่วยได้หรือไม่ แต่คำตอบที่ทางเราได้รับก็เกินกว่าที่ทางเราจะเยียวยาจริงๆค่ะ เพราะสาเหตุที่ไปกันไม่ได้ก็เป็นเพราะความเหมือนกันนี่แหละค่ะ  ก็ลองคิดดูสิคะว่าถ้าคนสองคนร้อนเหมือนกัน เยอะเหมือนกัน  ไม่ยอมลงให้กันแล้วมันจะไปกันรอดได้อย่างไรล่ะคะ

จากประสบการณ์นี้หวังว่าจะเป็นอุทธาหรณ์นะคะว่า คนเราอยากได้คนที่เหมือนกันน่ะ มันไม่ผิดหรอก แต่มันจะหวานแหววไปได้นานเท่าไหร่นั้นมันขึ้นอยู่กับว่าคุณพร้อมที่จะปรับตัวคุณเพื่อรักษาคนที่คุณคิดว่าเหมือนกับคุณไว้ได้หรือไม่ แต่ถ้าคุณเกิดมาเพื่อคู่กับเค้าจริงๆ ยังไงก็ไม่แคล้วกันหรอกค่ะ แต่ถ้าไม่จริงๆ ก็ขอแนะนำว่าลองปรับความต้องการเป็นคนที่ไม่ต้องเหมือนกันมากบ้างจะดีกว่านะคะ ^^ ทางเราจะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

Chuleerad Lertcharoon (Owh) 

Consultant and New Business Development Assistant Manager


ถ้าคุณพร้อมที่จะเปิดรับความรักและมองหาชีวิตคู่แบบจริงจัง การแต่งงานและการสร้างครอบครัว  เลือกเราเป็นตัวช่วยของคุณ เดทที่มีคุณภาพ ได้ผล และประหยัดเวลา

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts