เรื่องราวความประทับใจ

By
In Blog

เรื่องราวความประทับใจ

Submitted by nikki on Mon, 2011-03-07 18:07

มีลูกค้าผู้หญิงอยู่ท่านหนึ่ง เป็นลูกค้าที่เคยสมัครกับทางเราไว้นานมากแล้ว อยู่ดี ๆ ก็กลับมาใช้บริการต่อ ด้วยเหตุผลที่ว่า ยังไม่เจอใครที่ถูกใจเลย เจอคนที่ชอบ ก็ไม่รู้จะเข้าไปทำความรู้จักด้วยยังไง เพราะไม่รู้ว่าเค้าจะมีแฟนอยู่แล้วหรือยัง หรือจะมีโอกาสรู้จักสานต่อและลงท้ายด้วยการเป็นแฟนได้รึเปล่า และส่วนคนที่มาชอบ ก็ไม่ได้รู้สึกถูกชะตาเอาซะเลย พอเราถามเรื่องคนที่เค้ามองหาใหม่อีกครั้ง ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะ Profile ของตัวเธอดีมาก

 

ไม่น่าจะมีแฟนได้ยาก แต่พอเอาเข้าจริง เพราะ Profile ที่ดีของเธอนั่นแหละ ทำให้มีข้อจำกัดของการเลือกหาคนที่รู้ใจ เลยยากที่จะไปหาเจอจากข้างนอกด้วยระยะเวลาอันสั้นได้
หลังจากที่ได้ข้อจำกัดของคนที่เธออยากเจอแล้ว รู้ว่าคงไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แน่ กามเทพอย่างเราเลยเสนอ Package ให้เธอมากกว่า 1 เดทให้เธอทันที และคนแรกที่เธอตกลงเจอ Profile เค้าดีทุกอย่าง ทั้งขี้เล่น คุยเ่ก่ง ฐานะทางบ้านดี จบนอก แต่อวบไปนิดนึง เธอก็น่ารัก บอกว่าลองเจอก็ได้
หลังจากที่เธอไปเจอแล้ว ทางเราลุ้นมาก ว่าจะเป็นยังไงบ้าง และแล้วก็จริงตามคาด เธอชอบนิสัยเค้า แต่ตัวเธอก็เป็นตัวเธอ เธอบอกว่่ายังติดใจในเรื่องของรูปร่างอยู่ มี Profile อื่นอีกมั๊ย … โอ้โห … พอเราได้ยินประโยคนี้ เริ่มมีความรู้สึกว่า … งานเข้าอีกแล้ว แล้วใครล่ะ จะเป็นคน ๆ นั้นของเธอ แต่ทางเราก็ไม่รอช้า รีบดู Profile ต่อไปให้เธอทันที
แต่อยากจะบอกว่า Profile ที่ทางเราเสนอให้ มีแต่ดี ๆ ทั้งนั้น ทั้งเรื่องหน้าตา หน้าที่การงาน ความมั่นคง แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้เธอเจอคนที่ใช่ได้ จนทางเราเกือบหมดหวัง และเริ่มกลัวว่าเธอจะต้องเสียค่าบริการเยอะขึ้น เพราะเธอยังไม่เจอคนที่ใช่สักที แต่แล้วทุกอย่างก็เป็นใจให้เรา เพราะเรามาเจอ Profile อยู่ท่านนึง เค้าก็มีข้อจำกัดในการเลือกคู่อยู่หลายอย่างเหมือนกัน (เยอะมาก ๆ ) และก็ตรงกับตัวเธอด้วยสิ เอาละสิคนเยอะ กับคนเยอะ มาเจอกันแบบนี้ ผลเป็นอย่างไรนะเหรอคะ เค้าถูกใจซึ่งกันและกันมากค่ะ มีการนัดเจอ ทานข้าว ดูหนัง กันต่อหลังจากที่เจอกันครั้งแรกเสร็จ โทรหา โทรคุยกันทุกวัน ทุกอย่างเป็นไปได้ดีมาก ๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ ปัจจุบันเธอกับเค้ายังคงรักษาสัมพันธ์ภาพที่ดีต่อกันอยู่ และทางเราก็ยังคงติดต่อรับทราบความคืบหน้าอยู่เรื่อย ๆ ทุกอย่างเป็นไปได้ดีมาก
เธอขอบคุณเรา เธอขอบคุณที่มีกามเทพที่จับต้องได้ พูดคุยด้วยได้ ปรึกษาได้ บอกในสิ่งที่ต้องการและทำให้มันเป็นจริงได้ (แม้ว่ามันจะไม่ได้เจอเลยในครั้งแรกก็ตาม) แต่เราก็ขอบคุณเธอ ขอบคุณที่เธอเืชื่อใจ ขอบคุณที่เธอคิดถึง ขอบคุณที่เธอไว้ใจกามเทพตัวน้อย ๆ ที่ยังไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน* ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณจริง ๆ
หมายเหตุ*…กรณีลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง ถ้าไม่มีข้อมูลใดเปลี่ยนแปลง ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาพูดคุยใหม่อีกรอบค่ะ…^^
แล้วคุณล่ะ อย่าปล่อยให้เวลาผ่านที่ดี ๆ มันผ่านไปนะคะ ลองเปิดโอกาสตัวเอง บางทีคุณอาจจะพบเจอคนที่ถูกใจจากกามเทพตัวน้อย ๆ นี้ก็ได้ค่ะ ^_^
 Khanistha Bumrungnarakorn (Aew)

Consultant


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts