เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ความรัก

By
In Blog


วันนี้ขอเล่าประสบการณ์ของลูกค้าคู่หนึ่งที่ทั้งคู่มีความเยอะของความต้องการที่คล้ายคลึงกัน เริ่มจากฝ่ายหญิง ที่ต้องการแฟนหล่อ หล่อในแบบฉบับของเธอคือสูง 180 หน้าตี๋ ผิวขาว หุ่นดี และปีเกิดต้องไม่ชงกับตัวเธอและครอบครัวของเธอ ฝ่ายชายก็ไม่แพ้กัน ขอสวย สวยในแบบฉบับของชายคนนี้คือ สวยแบบดาราเกาหลี คิมแตฮี หุ่นดีไม่อ้วน ผิวขาว (โอ้พระเจ้า เยอะด้วยกันทั้งคู่) หลังจากที่เล่าโปร์ไฟต์ให้ทั้งคู่ฟังเรียบร้อย ทั้งคู่ก็ตกลงจะพบกัน โดยฝ่ายชายก็แสนจะน่ารัก เลือกร้านโปรดของฝ่ายหญิงเป็นสถานที่นัดเดท นอกจากนี้ฝ่ายชายมีส่งอีเมลล์มาถามเพิ่มเติมอีกว่าฝ่ายหญิงชอบสีอะไร ชอบทานอะไร และเป็นคนโรแมนติกหรือเปล่า คุณแปลกใจเหมือนดิฉันหรือเปล่าค่ะว่าถามไปทำไมน้าา… เมื่อทั้งคู่ไปพบกันแล้วดิฉันโทรไปถามฟีตแบคจากฝ่ายชาย ฝ่ายชายบอกว่าโอเคครับ “ไปแบบโทรมๆ เป็นตัวของตัวเอง งานนี้ผมคงต้องเหนื่อยทำให้เขาชอบผมหน่อยละ” แต่พอคุยกับฝ่ายหญิงปรากฏว่า คุณผู้ชายอยากสร้างความประทับใจให้ฝ่ายหญิงโดยเลือกใส่เสื้อและกางเกงสีขาว ซึ่งเป็นสีโปรดของฝ่ายหญิง!! ฝ่ายหญิงก็เตรียมตัวไปไม่น้อยลงทุนเขาร้านทำผม แต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางราคาแพง ซึ่งเธอบอกว่าจะใช้ในโอกาศพิเศษเท่านั้น หลังจากไปเดททั้งคู่ยังคุยกันอยู่ คุยกันทุกวัน วันละหลายชั่วโมง พอผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ ฝ่ายชายเข้ามาคุยกับดิฉันพร้อมกับนำช็อคโกแลตมาฝาก เขาบอกว่าเขามีความสุขกับชีวิตโสด รู้สึกดีมาก ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร(แววตาบอกว่า กำลังเศร้าสุดๆ) ปกติชายคนนี้จะแต่งตัวสปอตแมนเนื่องจากเปิดยิมและเป็นโค้ชด้วย ไม่ใส่กางเกงยีนมาหลายปีแล้ว ก็ลงทุนไปซื้อกางเกงยีนตัวใหม่เพื่อใส่ไปเดทครั้งที่ 2 กับฝ่ายหญิง แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงไม่ค่อยพัฒนาไปในทางที่ดีนัก เนื่องจากฝ่ายชายเพิ่งเลิกกับแฟนเก่าที่คบกันมานาน 7 ปี และยังคงไม่สามารถลืมความหลังอันเจ็บปวดได้ ดังนั้นฝ่ายหญิงจึงเริ่มลังเลใจที่จะสานสัมพันธ์ต่อกับชายผู้นี้ แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ชายผู้นี้เขามาคุยกับดิฉันและเดินออกจากออฟฟิตไปไม่ถึง 10 นาที ก็โทรเข้ามาบอกกับดิฉันด้วยน้ำเสียงแห่งความตื่นเต้นว่า ผมคงโสดได้ไม่นาน ผู้หญิงเขาโทรมาแล้ว อิอิ พ่อผู้ชายปากแข็ง ล่าสุดดิฉันเพิ่งโทรไปถามความคืบหน้า ก็พบว่าทั้งคู่ก็ยังคุยกันอยู่ทุกค่ำคืนแต่ยังไม่ตกลงเป็นแฟนกัน เรามาช่วยกันลุ้นนะคะว่าคู่นี้จะลงเอยกันอย่างไร หวังว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ความรักครั้งนี้ Napaporn Thapananon Marketing Assistant Manager


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts