About Love About Movie

By
In Blog
สวัสดีครับ หลายๆท่านที่ได้อ่าน Blog นี้ คงเคยชมภาพยนตร์รักหลากหลายประเภทกันมาบ้างแล้ว ไม่มากก็น้อย บางคนชอบ บางคนไม่ชอบ ก็ว่ากันไป แต่ สำหรับ Blog ในวันนี้ จะเป็นการแชร์ประสบการณ์ทางด้านความรักและความประทับใจเกี่ยวกับหนังรักที่อยู่ในใจของผู้เขียนนะครับ สำหรับหนังรักที่ผมเคยดูและรู้สึกชอบมีหลายเรื่อง หลากหลายประเภทมาก แต่หากให้ยกตัวอย่างเพียงสัก 1 เรื่องเนี่ย ผมขอเลือกเรื่อง A Lot Like Love นะครับ
A Lot Like Love เป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากฝั่งตะวันตกเรื่องหนึ่งครับ หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง หรือ ไม่เคยได้ยินเลย ก็ไม่ว่ากันครับ A Lot Like Love เข้าฉายเมื่อปี พ.ศ. 2548 หรือเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วครับ นานพอสมควรเลยใช่ไม๊ครับ บางท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงเลือกหนังเก่าเช่นนี้ แต่ก่อนที่จะพูดถึงสาเหตุนั้น มาทำความรู้จักกับภาพยนตร์เรื่องนี้กันสักเล็กน้อยกันก่อนดีกว่า
ทุกอย่างในภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ชาย หญิง คู่หนึ่งได้บังเอิญรู้จักกันในสนามบิน ในระหว่างการเดินทางของตนเอง ทั้งคู่ได้มีเวลาทำความรู้จักด้วยกัน เพียงชั่วระยะเวลาสั้นๆ ก่อนจะแยกย้ายจากกัน หลังจากนั้น ทั้งคู่ได้มีเหตุบังเอิญเจอกันอีกหลายๆครั้ง ในหลายๆปีต่อมา เจอกันในขณะที่ฝ่ายพระเอกมีแฟนอยู่แล้วบ้าง หรือ ฝ่ายนางเอกก็มีชายหนุ่มอยู่แล้วบ้าง แต่ในตอนสุดท้ายของเรื่อง ทั้งคู่ต่างก็รักกัน และ เรื่องก็จบลงอย่างสวยงาม Happy Ending
ภาพยนตร์เรื่องนี้ผมประทับใจในการดำเนินเนื้อเรื่องที่หลากหลายช่วงเวลา หลากหลายสถานการณ์ และสุดท้ายสามารถผูกตอนจบได้อย่างสวยงาม ทำให้ทุกคนสามารถเดินยิ้มออกจากโรงภาพยนตร์ได้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมที่ผมถึงได้เลือกเรื่องนี้ และ เป็นสิ่งที่อยากจะบอกกับท่านผู้อ่านทุกท่านที่กำลังอ่าน บทความนี้อยู่ว่า ความรักในบางครั้งก็เป็นเรื่องของจังหวะและช่วงเวลา ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่า ให้เราได้แต่รอเวลาที่จะมีใครเข้ามานะครับ แต่ผมกำลังหมายถึงว่า ไม่แน่ว่า คนรู้จักที่อยู่ข้างๆคุณตอนนี้ ในอนาคตเค้าอาจจะเป็นคู่ชีวิตที่แท้จริงของคุณก็ได้ ซึ่งมันเป็นเรื่องของโอกาสและจังหวะเวลา การเปิดโอกาสให้กับคนรอบข้าง อาจจะทำให้คุณได้รู้จักกับตัวตนของคนอื่นที่คุณอาจจะยังไม่เคยเจอ อย่าตัดสินว่าเขาหรือเธอไม่ใช่ เพียงเพราะคุณเจอกันแค่ครั้ง หรือ สองครั้ง และคุณรู้สึกว่าไม่ใช่ ลองดูตัวอย่างจากพระเอก-นางเอกในเรื่องนี้สิครับ เค้าใช้เวลาหลายปี หลังจากที่ทั้งคู่ทำความรู้จักกันในเดทแรก ซึ่งต่างคนต่างคิดว่าอีกฝ่ายไม่ใช่ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ลงเอยกันอย่างสวยงามในอีกหลายปีต่อมา หากใครอยากพิสูจน์หรืออยากได้รับความประทับใจที่ผมกล่าวถึงมาทั้งหมด ลองไปหามาดูกันได้นะครับ A Lot Like Love !!!
Panuwat Tungnantawiwat (Beer)
Consultant and Activities Assistant Manager

คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts