ทำไมผู้ชายถึงชอบ “เรยา”

By
In Blog

ทำไมผู้ชายถึงชอบ “เรยา”

Submitted by nikki on Wed, 2011-06-08 10:46

ผมเชื่อว่า ยุคนี้ สมัยนี้ น้อยคนนักที่ไม่รู้จักละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง” ละครภาคต่อจาก “มงกุฎดอกส้ม” ที่มีตัวละครเอกของเรื่องคือ “เรยา” (อารยา เอ ฮาร์เกต) สาวเก่ง เซ็กซี่ ฝีปากกล้า ที่สามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ ไม่เว้นแม้กระทั่ง “สามีคนอื่น”
แม้ว่า “เรยา” ไม่ใช่ผู้หญิงที่ควรเอาเป็นแบบอย่าง แต่นอกจาก สินธร และ คุณใหญ่แล้ว ผู้ชายส่วนใหญ่ ต่างก็ชื่นชอบ “เรยา” สังเกตได้จากสถานะเฟสบุ๊คพวกเพื่อนชายของผม เช่น
“อยากมีแฟนแบบเรยา”
“อยากรู้จักเรยา”
“อยากมีเพื่อนแบบเรยา”
“อยากให้แฟนเหมือนเรยา”
“เรยา ยูอามายไอดอล”
จากปรากฎการณ์ดังกล่าวนี้เองทำให้ผมเกิดคำถามกับตัวเองว่า ถ้าไม่นับเรื่องความสวย “ทำไมผู้ชายถึงชอบเรยา”

รู้จักแต่งหน้า
การเขียนขอบคิ้วขอบตาเพื่อขับให้ดวงตาโดดเด่นหรือใส่คอนแทคเลนส์แบบบิ๊กอายย่อมทำให้ดวงตาของเธอกลมโตเป็นประกาย เมื่อชายใดเผลอสบตาก็ยากที่จะละสายตาไปจากเธอได้ ยิ่งเธอแสดงอาการออดอ้อน ตาพริ้ม ตาวาว ยิ่งทำให้ผู้ชายลุ่มหลงเธอมากยิ่งขึ้น

รู้จักแต่งตัว
เธอพิถีพิถันในการแต่งตัว เลือกชุดที่โค้งรัดโชว์สรีระนิดหรือเว้าตรงส่วนสำคัญหน่อย ไม่โชว์มากไปและไม่ปกปิดเยอะไป เพื่อสร้างความน่าค้นหาและแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงอย่างพอดี เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยของเพศชายที่เป็นผู้ชายเมื่อเจอผู้หญิงที่แต่งตัวแบบนี้ยังไงก็ต้องเหลียวไปมอง

รู้จักขอความช่วยเหลือ
เธอเป็นหญิงแกร่งที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ (สังเกตจากการตอบโต้คู่อริของเธอในแต่ละครั้ง) แต่เธอรู้ว่าผู้ชายต้องการเป็นคนสำคัญ ถ้าเธอแสดงความเป็นหญิงแกร่งออกมาผู้ชายก็จะรู้สึกว่าตนเองไร้ค่าและไม่มีความสำคัญ ดังนั้นเธอจึงทำเหมือนช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ ต้องขอความช่วยเหลือจากหนุ่มๆอยู่บ่อยครั้ง ทำให้หนุ่มๆพวกนั้นรู้สึกว่ามีคุณค่าและเป็นคนสำคัญของเธอ

รู้จักทำตัวไร้เดียงสา
ความต้องการเป็นผู้นำทำให้ผู้ชายโดยทั่วไปไม่ค่อยชอบผู้หญิงกร้านโลกนักหรอก
แม้เรยาจะเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างกร้านโลกแต่เธอกลับแสดงออกอย่างเท่าทันความเป็นชาย แสดงท่าทีเหนียมอายขวยเขินเวลาพูดกับผู้ชาย สั่นสะท้านเมื่อโดนถูกเนื้อต้องตัวในรูปแบบต่างๆ เหมือนไม่เคยถูกเนื้อตัวชายใด เพื่อหลอกล่อให้ผู้ชายเห็นคุณค่าและปรารถนาในตัวเธอ

ยิ้มเก่ง
กับคนที่เธอชอบ เธอจะยิ้มง่ายหัวเราะง่าย เพื่อทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่า “เธอมีความสุขเมื่ออยู่กับคุณ” แล้วฝ่ายชายก็จะรู้สึกดีที่สามารถทำให้เธอมีความสุขได้และมีกำลังใจในการจีบคุณต่อ

ขี้อ้อน
ข้อนี้สำคัญที่สุด เพราะ ผู้ชายจะรู้สึกดีเมื่อผู้หญิงที่เขาชอบหรือเริ่มที่จะชอบเข้ามาออดอ้อน เข้ามางอแงนิดๆหน่อยๆ(ไม่ใช่งี่เง่าเอาแต่ใจ) เอาใจเขาพอเป็นพิธี ด้วยน้ำเสียงและท่าทางที่แตกต่างจากที่เธอปฏิบัติกับชายอื่น แต่เรยาจะมีเทคนิคพิเศษคือ “ปากว่ามือถึง” คล้ายๆกับแมวเวลาอ้อนเจ้าของมักจะร้องเหมียวๆและเข้ามาคลอเคลียตามแขนตามขา มาออดอ้อนขอนั่งตัก และเจ้าของก็รู้สึกดีและยอมให้มันทำเกือบทุกครั้งไป เช่นกันกับเรยา เมื่อฝ่ายชายถูกจู่โจมด้วยลูกไม้แบบแนบชิด ต่อให้เป็นคนใจแข็งแค่ไหนกลับอ่อนไหวดั่งใบหญ้าลู่ลม

เมื่อรู้ว่าเสน่ห์ของเรยานอกจากหน้าตาแล้วมาจากไหน ก็ลองนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันกันนะครับคุณผู้หญิง ผมเชื่อว่าถ้าคุณทำตามที่ว่านี้คำว่า “สาวพราวเสน่ห์” คงอยู่ใกล้แค่เอื้อม


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts