เพลงรักที่ประทับใจ

By
In Blog

หากจะนึกถึงเพลงรักเพราะๆ เนื้อเพลงโดนใจ หลายๆ คนคงอาจจะต้องยืมนิ้วมือเพื่อนข้างๆ มานับเลยก็ว่าได้ ดิฉันเองก็เช่นกันค่ะ แต่ถ้าจะให้เลือกมาเพียง 1 เพลงแล้วละก็ .. ดิฉันขอเลือกเพลง หยุด ของวงกรูฟไรเดอร์ มาเป็นเพลงรักประทับใจในวันนี้ค่ะ ส่วนเหตุผลก็เป็นเพราะว่านอกจากทำนองเพลงที่ฟังสบายๆ พอขยับแข้งขยับขาตามได้แล้ว เนื้อเพลงยังมีความเรียบง่าย ฟังดูจริงใจ ทำให้แม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายปี แต่เพลงนี้ก็ยังคงติดหู และอยู่ในใจหลายๆ คนจนถึงปัจจุบัน และสำหรับท่อนที่เลือกมาเขียนถึงในวันนี้ก็คือท่อน hook ของเพลงค่ะ “.. หยุด หยุด ชีวิตอยู่กับคนนี้ แม้ว่าใครจะดีซักแค่ไหน หยุด หยุด ความรักทั้งหัวใจ หยุดอยู่กับเธอคนเดียว” นอกจากเนื้อเพลงที่ฟังแล้วทำเอาเก็บไปจินตนาการ ว่าหากมีใครซักคนมอบเพลงนี้ให้ คงรู้สึกดีมากๆ แล้ว ความหมายลึกๆ ของเนื้อเพลงยังให้ข้อคิดกับใครบางคน(หรือหลายๆ คน) ที่ยังมัวลังเลในความรักของตัวเองที่มีต่อคนข้างๆ ตอนนี้ได้ดีอีกด้วย .. คนเราต่างก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองทั้งนั้น ทำให้บางคนเลือกที่จะมองหาคนใหม่ๆ ทั้งๆที่มีคนที่คบ หรือคุยๆ กันอยู่ เพราะคิด(เอาเอง)ว่าคนที่คบอยู่นั้นยังไม่ใช่ หรือยังไม่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง แต่ก็ไม่มีใครคอนเฟิร์มได้หรอกค่ะว่า คนที่คุณจะเจอนั้นจะใช่มากกว่า จนกลายเป็นคนที่ดีที่สุดของคุณหรือเปล่า ..ไม่มีใครรู้หรอกค่ะว่าเมื่อไหร่สิ่งที่ดีที่สุดจะเดินทางมาหาเรา เพราะเมื่อคุณปล่อยสิ่งที่มีอยู่ให้ผ่านไปแล้ว และพบว่าสิ่งใหม่ที่คุณมีกลับไม่ได้ดีเท่าที่เคย คุณก็ไม่อาจย้อนเวลาคืนกลับมาได้อีก มีคนเคยบอกกับดิฉันว่า ความรักก็เหมือนกับการรอรถกลับบ้านค่ะ คุณไม่สามารถจะพิจารณาหา “รถคันที่ดีที่สุด” แล้วเลือกที่จะขึ้นรถคันนั้นได้ เพราะเมื่อรถแต่ละคันได้ผ่านเราไปแล้ว มันก็จะไม่ผ่านมาอีก หรือถ้าจะรอจนกว่ามันจะผ่านมาอีก คุณก็อาจจะต้องรอนานจนกลับบ้านไม่ทันเลยก็ได้ บางคนมัวแต่เลือกรถคันที่ดูสวย ดูหรู หรือคันที่คิดว่าดีที่สุด แต่คุณไม่รู้หรอกค่ะ ว่าเมื่อก้าวเท้าขึ้นรถคันนั้นไปแล้ว สภาพข้างในมันจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด จนนั่งไม่สบายก็ได้ หรือไม่ราคาค่าโดยสารของมันก็อาจจะแพงจนคุณไม่กล้าขึ้นเลยก็ได้ แต่กับรถบางคันที่ดูธรรมดาๆ แต่พอขึ้นไปนั่งจริงๆ แล้วอาจทำให้คุณรู้สึกสบายใจ และเหมาะสมกับคุณที่สุดก็ได้ สำหรับความรักแล้ว คนที่เพอร์เฟคอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจริงๆ ก็ได้ แต่คนที่สามารถเข้ากับเราได้มากที่สุด และสบายใจเวลาอยู่ด้วยต่างหากคือคำตอบที่ตามหา ..ดังนั้นหันมา “หยุด” กับคนที่คนมี อย่าไปกังวลว่าจะมีคนที่ดีกว่าอยู่หรือไม่ เพราะถึงมีก็ไม่ได้หมายความว่าคนๆ นั้นจะ รักคุณ ได้มากกว่าคนที่คุณคบอยู่จริงมั้ยคะ? 🙂 อย่าลังเลที่จะก้าวขึ้นรถไป เพราะไม่แน่!! รถคันนี้แม้ว่ามันอาจจะดูธรรมดาในสายตาใครหลายๆคน ดูไม่สวยงาม และหรูหราอย่างรถคันอื่นๆ แต่มันอาจจะเป็นคันที่คุณสามารถนั่งได้อย่างมีความสุข และถึงบ้านอย่างปลอดภัย โดยที่คุณไม่ต้องเปลี่ยน หรือต่อรถคันใหม่อีกต่อไปเลยก็ได้ Palin Phanwichien Consultant


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts