ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายแบบไหน

By
In Blog

ผู้ชายหลาย ๆ ท่านเกิดปัญหาหลังจากที่ได้รู้ฟีดแบคจากคู่เดทหลังจากที่ออกเดทแล้ว ว่าคนที่เค้าไปออกเดทไม่ได้ชอบด้วย ผู้หญิงเค้าให้เหตุผลมาอย่างนี้ค่ะ ว่าผู้ชายแบบไหนที่เค้าไม่ชอบ 1. ผู้ชายที่ชอบพูดถึงแต่เหตุผลมากจนผิดปกติ เป็นประโยคที่บอกต่อกันมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่า ว่า “ผู้ชายชอบใช้เหตุผล ผู้หญิงชอบใช้อารมณ์” ยืนยันกันได้เลยค่ะว่า เหตุผลที่ผู้ชายเค้าพูดถึง ก็แค่ความคิดที่เค้าคิดขึ้นมาเองมากกว่า ถ้าต้องมีประเด็นพูดคุยกันถึงเรื่องความคิด ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ หากผู้ชายพูดเชื่อในเหตุผลของเค้าเองทุกอย่าง ไม่มีผู้หญิงคนไหน ที่อยากจะคบและคุยกับเค้าด้วยต่อหรอกค่ะ เพราะผู้หญิงจะคิดว่า..นี่ขนาดแค่เริ่มต้นยังคุยด้วยยากขนาดนี้ อนาคตคงไม่รอดแน่แต่ถ้าคุณผู้ชายทั้งหลายคิดว่าตัวเองเป็นเพศที่มีเหตุผลแล้วไซร้ ลองเปิดใจกว้างอีกสักนิด แล้วรับฟังเหตุผลของฝ่ายหญิงเค้าดูบ้าง จะน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ 2. ผู้ชายที่พูดไม่หยุด ประเภทที่ฝ่ายหญิงถามคำถามเดียว แต่ฝ่ายชายตอบมาเป็นคุ้งเป็นแคว ร่ายแม่น้ำทั้ง 5และจะร่ายไปถึงแม่น้ำที่ 8 บางครั้งก็พูดไปแล้ว แต่ก็กลับมาพูดประโยคเดิมอีก คุณอาจจะไม่ได้สังเกตุเลยว่าเค้าอยากจะฟังคุณพูดรึเปล่า แบบนี้ก็ไม่รอดเหมือนกัน หากคุณอยู่ในเคสนี้ แนะนำว่าควรพูดให้น้อยลง และถามเค้ากลับบ้างให้เค้าได้มีโอกาสได้พูดมากกว่านั่งฟัง แบบนี้โอกาสประสบผลสำเร็จสูงกว่านะคะ 3. คุณเจ้าชู้ให้เธอเห็นตอนออกเดท ก็เข้าใจนะคะว่า อาการเจ้าชู้ กับ ผู้ชายน่ะเป็นของคู่กัน แต่ผู้หญิงน่ะ เค้าก็ประสาทสัมผัสไวมาก เพียงแค่คุณคุยกับเค้าแล้วสายตาของคุณกลับสอดส่ายไปทั่ว มีสาวสวยเดินผ่านคุณก็มอง มองนั่นนู่นนี่ไปหมด แบบนี้สาวเจ้าเค้าก็เผ่นเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะเก็บอาการเจ้าชู้ของคุณนิดนึงนะคะ 4. ผู้ชายที่ขี้คุย ชอบคิดเข้าข้างว่าตัวเอง เก่ง เจ๋ง ไม่รู้ไปเก็บกดมาจากไหน พูดเรื่องอะไรก็แล้วแต่ จะหยิบยกประเด็นของตัวเองใส่ไปด้วยตลอดแถมด้วยการคุยโวโอ้อวด ผู้หญิงสมัยนี้เค้าไม่เหมือนผู้หญิงสมัยก่อนแล้วนะคะ เค้าไม่เชื่ออะไรง่าย ๆ หรอกค่ะ ยิ่งคุณคุยโวเรื่องของตัวเองมาก ๆ ก็ใกล้เวลาที่เค้าจะเซย์บายกับคุณเร็วขึ้นเท่านั้นค่ะ 5. แต่งตัวธรรมดาเกินไปมาออกเดท แบบประเภทแต่งตัวอยู่บ้านมาออกเดทกันครั้งแรก อันนี้มันก็ไม่เป็นการสมควรเลยนะคะ เค้าจะมองได้ว่าเราไม่ให้เกียรติเค้าค่ะ 6. ผู้ชายที่นิ่ง คุยน้อยเกินไป ถามคำถามคำเดียวพอเค้าตอบมาแล้วก็นิ่ง หรือพอเค้าชวนคุณคุย คุณก็ตอบแบบประเภท ใช่ ไม่ใช่ ชอบ ไม่ชอบ เอ่อ..แบบนี้เค้าก็ไม่มีมุขที่จะชวนคุณคุยหรือพยายามเค้นให้คุณพูดได้ตลอดหรอกนะคะ ใส่ Feeling ในการพูดคุยบ้างก็จะเป็นการดีต่อการสนทนานะคะ 7. หลังจากที่ออกเดทแล้ว คุณหายไปเลย ไม่แม้กระทั่งโทรหรือส่ง sms หา อาจจะเพราะว่าคุณไม่กล้า หรือกลัวจะเป็นการรบกวนเค้า แบบนี้ไม่มีผู้หญิงที่ไหนเค้าทราบหรอกค่ะ ว่าคุณก็สนใจอยากจะคุยกับเค้าด้วยเช่นกัน เอาแค่เบาะ ๆ แค่ 7 ข้อแล้วกันนะคะ แค่พอหอมปากหอมคอ เพราะถึงยังไงคุณก็โชคดีที่ได้ไปออกเดท เพราะอย่างน้อยก็ยังมีคนที่เค้าชอบคุณ เค้าถึงตกลงที่จะไปเจอ อยู่ที่คุณแล้วละค่ะ ว่าจะพิชิตใจเค้าเหล่านั้นได้รึเปล่า ปรับ ๆ เปลี่ยน ๆ ตัวคุณเอง ก่อนที่จะต้องปรับและเปลี่ยนเพื่อที่จะใช้ชีวิตร่วมกับใครสักคนนะคะ จะเอาใจช่วยทุก ๆ คนค่ะ ขนิษฐา บำรุงนรากรณ์


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts