Take me out Thailand

By
In Blog

“ความรัก” เป็นสิ่งสวยงาม และเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาพึงจะมี ดังนั้น ความรักจึงถูกสื่อสารออกมาในหลากหลายแง่มุม หลากหลายวิธีการ หลากหลายช่องทาง ที่ผู้คนหยิบยกเรื่องราวของ “ความรัก” ขึ้นมากล่าวอ้าง ทั้งในอดีต เช่น บทกวี โคลง กลอน กาพย์ต่างๆ หรือในปัจจุบัน เช่น เพลง ละคร ภาพยนตร์ หลากหลายช่องทางที่ “มนุษย์” พยายามกล่าวอ้างในเรื่องของความรัก และจะเป็นอย่างไร หาก “ความรัก” ถูกแสดงออกมาในรูปแบบของเกมโชว์รายการทีวี ซึ่งนั่นสามารถสะท้อนถึงสัญฌาตญาณในการเลือกคู่ของมนุษย์ต่างเพศ ที่มีความคิดและความชอบในการเลือกคู่ที่แตกต่างกัน Take me Out เป็นรายการเกมโชว์ทีวีชื่อดังสัญชาติอังกฤษ สำหรับในประเทศไทย รับหน้าที่ผลิตและจัดการโดย บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น ทางไทยทีวีสีช่องสาม โดยมีผู้ดำเนินรายการฝีปากกล้า คือ คุณกาละแมร์ และ คุณน้าเน็ก เป็นผู้สร้างสีสันให้กับรายการ รูปแบบของรายการ เป็นการเปิดโอกาสให้หญิงและชายโสด ได้มีโอกาสทำความรู้จักตัวตนของกันและกัน เป็นรายการเกมโชว์ที่ไม่ได้มีของรางวัลเป็นเงินสดหรือทรัพย์สินใดๆให้กับผู้ชนะ แต่สุดท้ายในแต่ละเทปของรายการ หญิงและชายโสดที่ตัดสินใจเข้าร่วมรายการ เหล่านั้น จะได้ “คู่เดท” ที่มีไลฟ์สไตล์และนิสัยที่ใกล้เคียงกับเรา ไปออกเดททำความรู้จักกันเพื่อสานสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคตนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องที่จะกล่าวถึงในตอนนี้จึงเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้ นอกจากTake me Out Thailand รายการทีวีสุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงกันปากต่อปากในขณะนี้ เคยดูกันบ้างหรือเปล่าครับ Take me out Thailand ผมได้มีโอกาสเปิดดูในหลายๆเทปที่ผ่านมา ถือว่าเป็นรายการเกมโชว์ที่แฝงไปด้วยความสนุกและสาระที่ครบครัน และสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผม (และคาดว่าคงสำหรับผู้ชมท่านอื่นมากพอสมควรเลยหล่ะครับ) หากจะว่ากันไปแล้ว จริงๆ รูปแบบของรายการนี้ ค่อนข้างคล้ายกับรูปแบบของ MeetNLunch พอสมควรเหมือนกันนะครับ เหมือนกันในแง่ที่ ทั้งสองฝ่ายจะมีโอกาสทราบข้อมูลที่แสดงความเป็นตัวตนของแต่ละฝ่าย และมีโอกาสเลือกว่า “สุดท้ายใครกันแน่ ที่เหมาะสมจะเป็นคู่เดทของฉัน” แต่สำหรับคนที่ไม่กล้าแสดงออกและใจไม่กล้าพอ แต่ในใจคิดอย่างแน่วแน่ว่า “ฉัน/ผมไม่อยากโสด และฉัน/ผมต้องมีแฟนให้ได้” ลองดูรายการนี้ เพื่อไปปรับปรุงตัวเองก็ได้นะครับ อย่างที่กล่าวไปข้างต้น รายการนี้สามารถสะท้อนให้เห็นถึง ระบบคิดเกี่ยวกับการเลือกคู่ของมนุษย์แต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ผู้หญิงบางคนไม่ชอบผู้ชายศัลยกรรม แต่บางคนถือเป็นเรื่องปกติ ผู้ชายบางคนไม่ชอบผู้หญิงออกตัวแรงว่าชอบเค้ามากจนเกินไป แต่บางคนชอบเพราะคิดว่าจะได้ไม่เหนื่อย ผู้หญิงบางคนไม่ชอบผู้ชายที่แต่งตัวเยอะจนเกินไป แต่บางคนชอบเพราะจะได้ช่วยกันแต่งตัว สำหรับท่านที่มีความแน่วแน่อยากจะมีแฟน แนะนำนะครับ ลองดูรายการนี้ แล้วนำหลายๆอย่างที่ได้จากการดูไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน คำว่า “รักแท้” คงไม่ไกลเกินเอื้อมคุณแน่นอนครับ (แต่หากต้องการความสะดวกสบายและง่ายกว่านั้น ลองเข้ามาปรึกษากับทาง MeetNLunch ได้ตลอดเวลาเลยนะครับ) ภานุวัฒน์ ตั้งนันทวิวัฒน์ (เบียร์) ที่ปรึกษาและผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กร


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts