จากคุณปลื้ม

จากคุณปลื้มก่อนแต่งงาน “ถ้าจะพูดถึงการใช้ชีวิตประจำวันในสังคมที่ทุกคนมัวเเต่ให้ความสำคัญกับการงานเเละภารกิจส่วนตัวรวมถึงภารกิจครอบครัว สิ่งที่ขาดหายไปก็คือโอกาสที่จะสานสร้างความสัมพันธ์ที่ควรจะเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างยิ่งในการดำรงชีวิตที่สมบูรณ์ เเละนั่นก็คือความสัมพันธ์ที่จะนำไปสู่ความรักเเละความผูกพันที่ลึกซึ้งกับใครสักคน ใช่เเล้วครับ ความรักระหว่างผู้หญิงเเละผู้ชายสองคนนี่ล่ะ ที่ผู้คนชอบคิดว่าควรจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยบุพเพสันนิวาส เเต่ในความเป็นจริงเเล้วมันไม่ใช่ บ่อยครั้งคนเรามักจะปล่อยให้กฎเกณฑ์ทางสังคมหรือครอบครัวมากีดกั้นเราไว้ หรือบางครั้งอาจจะเป็นกฎเกณฑ์ส่วนตัวเลยด้วยซ้ำ กรอบต่างๆ เหล่านี้ซึ่งล้วนเเล้วเเต่ที่จะนำมาสู่ความเขินอายหรือเหตุผลนานาประการ คอยถ่วงโอกาสที่เราจะสามารถพบใครสักคนที่เราอาจสนใจเเละพัฒนาความสนใจนั้นให้กลายเป็นความรัก ความหวงเเหน และการดูเเลซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้งได้ กรอบต่างๆ เหล่านี้เป็นเหตุที่ทำให้มีความจำเป็นที่จะต้องมีการเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการความรักนั้นได้พบกัน ตอนเเรกที่ผมได้ยินถึงเเนวคิดของบริษัทของคุณนิกกี้นั้น ผมเคยคิดว่าการนัดเดทเเบบนี้อาจจะไม่เหมาะกับสังคมไทย อย่างไรก็ดีเมื่อเวลาผ่านไป หลังจากที่ได้คิดเเล้วผมเองได้เริ่มตระหนักว่าการนัดพบปะกันในรูปเเบบที่ให้มีใครประสานเเละจัดงานขึ้นมา ช่วยลดกำเเพงของกฎเกณฑ์เเละความกลัวลงไป กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นเเละขาดไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมอนุรักษ์นิยมเเละปิดกั้นเเบบไทยๆ ผมภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสทำความเข้าใจกับความสำคัญของการเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการค้นหาความรัก ได้พบกับความรัก เเละหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ผู้อ่านทุกๆ คนตระหนักในสิ่งเดียวกันครับ เรียนรู้วิธีที่จะค้นหาหนทางที่จะพบเเละคบกับคนที่คุณคิดว่าใช่ และในที่สุดนำความประทับใจในระดับเบื้องต้นนั้นสานไปสู่ฝันอันยิ่งใหญ่ หนังสือเล่มนี้จะนำพาคุณไปสู่จุดหมายนั้น ความรักนะครับ บางครั้งเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ เเต่บ่อยครั้งนั้นความรักก็ไม่มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นเลยหากเราไม่ให้โอกาส หรือหากเราไม่ได้ให้ความสำคัญที่จะให้กำเนิดความรักนั้นขึ้นมา” ม.ล. ณัฏฐกรณ์ เทวกุล


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts