เดทอย่างไรสำหรับความรักที่ยั่งยืน

เวลาที่ดีที่สุดที่คุณยังคงเดทกับคนๆหนึ่งคือเมื่อคุณกำลังตกหลุมรักเขา เมื่อคุณเรียนรู้ที่จะไขว่คว้าความรักที่คุณต้องการ คิดว่าคุณเจอคนที่ใช่แล้ว ชอบที่จะได้พูดคุยกับเขา มีความสุขที่ได้เจอเขา เมื่อเป็นเช่นนั้น คุณควรที่จะเลิกคุยกับคนอื่นโดยสิ้นเชิงมั้ย คำตอบคือไม่ การให้เวลาและความสนใจทั้งหมดของคุณให้กับผู้ชายคนเดียวก่อนที่เขาจะขอคุณเป็นแฟนนั้นจะทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาช้าลงเนื่องจากผู้ชายมีวิธีและความคิดที่ต่างจากผู้หญิง สำหรับผู้หญิงนั้นมันง่ายมากที่จะคิดไกลไปถึงชุดแต่งงาน หรือความสัมพันธ์ในอนาคต แต่ผู้ชายนั้นต้องการเวลาก่อนจะตัดสินใจว่าความสัมพันธ์ควรจะไปทิศทางใด วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยเขาตัดสินใจคือ แน่ใจว่าคุณใช้เวลาในการตัดสินใจเกี่ยวกับเขาโดยเดทกับคนอื่นบ้าง โดยปกติแล้วผู้ชายนั้นไม่สามารถทนได้เมื่อเห็นคนที่ชอบยุ่งอยู่ตลอดเวลาและไม่ได้ให้ความสนใจแก่เขาทั้งหมด นั้นเป็นวิธีที่จะทำให้เขาขยับมาใกล้คุณ มันทำให้เขาอยากให้คุณสนใจเขาเป็นคนเดียวโดยขอคุณเป็นแฟน มี2วิธีที่คุณควรทำตามคือ 1.เปิดตัวเลือกไว้ โดยการไปดื่มกาแฟหรือทานข้าวกับผู้ชาย การทำแบบนี้เป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองและทำให้คุณได้รู้ว่าคุณต้องการหรือมองหาคนแบบไหนมาเป็นคู่ และไม่ต้องการ ไม่ชอบคนแบบไหน 2.เป็นจุดสนใจในสายตาของคนอื่น โดยการเป็นที่สนใจของชายอื่นนั้น คุณประสบความสำเร็จ2อย่าง อย่างแรกคือเมื่อเขารู้สึกว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายคนเดียวที่คุณคุยอยู่หรือสนใจ มันเป็นการกระตุ้นให้เขาพยายามเอาชนะใจคุณ อย่างที่สองคือได้เปลื่ยนบรรยากาศและกลิ่นอายรอบตัวคุณซึ่งทำให้คุณดูดึงดูดมากยิ่งขึ้น การสนใจตัวเองและทำในสิ่งที่คุณรู้สึกดี มีความสุขมันจะทำให้คุณเป็นที่ต้องการมากขึ้น เมื่อคุณมีความสัมพันธ์ที่คุณต้องการคุณก็เดทต่อไปก่อนเพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และจุดประกายให้เขาชื่นชมในตัวคุณตลอดไป Meetnlunch


คู่สำเร็จ, บริษัทจัดหาคู่,ดีที่สุด,ได้ผล,บอกต่อ,ได้แฟน,ประทับใจ,ความสำเร็จ,Testimonial , รวดเร็ว ,มีประสิทธิภาพ ,matchmaking,bangkok dating,จัดหาคู่ ,กามเทพ

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1  

จัดเดทอย่างมีคุณภาพ ฐานข้อมูลคนโสดดีที่สุด

 • ประสบการณ์การสร้างรักมานานกว่า 13 ปี
 • สร้างคู่แต่งงานสำเร็จมากกว่า 3,000 คู่
 • มี 6 สาขาทั่วเอเชีย
 • รายแรกในไทยที่รับรองโดย Matchmaking Institute สหรัฐอเมริกา
 • มีคู่แต่งงานทุกสัปดาห์ นับเป็นกว่าพันคู่ ตั้งแต่ปี 2547
 • มีฐานสมาชิกคนโสดโปรไฟล์ดี ที่หลากหลายและมากที่สุด
 • เราจัดเดทไปแล้วกว่า 99,000 เดททั่วเอเชีย
 • 85% ของสมาชิกพึงพอใจกับการแมช
 • เราเป็นบริษัทจัดหาคู่แบบครบวงจร เป็นส่วนตัว (Exclusive)
 • มีสถาบันที่ช่วยเตรียมความพร้อม และแนะนำเทคนิคการออกเดทให้กับสมาชิกแบบ 1 on 1 ที่ MeetNLunch Academy
 • ทีมที่ปรึกษาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • ผ่านการเทรนในเรื่องความสัมพันธ์ครอบครัว มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • มีระบบการตรวจสอบข้อมูลและเอกสาร ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลภายนอกอย่างเด็ดขาด

ที่อยู่ : Amarin Tower, ชั้น 9 ถนนเพลินจิต ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0-2652-0044, 084-458-4455, 081-255-0552

เวลาทำการ : จันทร์–ศุกร์ 10:00–19:00 น. เสาร์ 9:00–18:00 น.

 สมัคร หาคู่ ความรัก หาแฟน

fb.pngtw.pngig.pngyt.pngmeetnlunch line

#หาคู่ #หาแฟน #หาคู่คนไทย #บริษัทหาคู่ #บริการหาคู่ #บริษัทจัดหาคู่  #เว็บหาคู่ #ปลอดภัย #เชื่อถือได้  #บริษัทหาคู่คนไทย #บริการจัดหาคู่คนไทย #ซื่อสัตย์ #แม่สื่อ  #บริษัทจัดหาคู่ปลอดภัย#เชื่อถือได้ #ตรวจประวัติการทำงาน #การเงิน #อาชีพ #การศึกษา #ปลอดภัยได้ผล #PANTIP #รีวิว #คู่แต่งงาน #คู่สำเร็จ #หาคู่ออนไลน์ #ONLINEDATING #บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่ง #เพื่อนใช้แล้วบอกต่อ #มีมาตรฐาน #รับรองโดยรัฐบาลสิงคโปร์ #หาคู่ตลอด24ชั่วโมง #ได้ผล #มีประสิทธิภาพ #ดีที่สุด #บริษัทรักอุตลุด #กามเทพหรรษา #กามเทพออกศึก #กามเทพออนไลน์ #ลูบคมกามเทพ #ซ่อนรักกามเทพ #กามเทพซ้อนกล #กามเทพจำแลง #กามเทพปรามาร #BANGKOKDATING #MATCHMAKING #MATCHMAKER
Recent Posts