“บริการจัดหาคู่แบบใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด”

MeetNLunch บริษัทจัดหาคู่มาตรฐานระดับสากล ก่อตั้งโดยคนไทย (คุณนิกกี้ อัศวทร) ในปี พ.ศ. 2549 ปัจจุบันได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Lunch Actually Group บริษัทจัดหาคู่อันดับ 1 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้รับการยอมรับจากรัฐบาลสิงคโปร์และสถาบัน Matchmaking จาก New York ปัจจุบันขยายสาขาไปกว่า 5 ประเทศได้แก่ ไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการได้มากขึ้น ด้วยบริการที่หลากหลายและครบวงจร รวมถึงมีจำนวนสมาชิกทั้งในและต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

MeetNLunch ให้บริการจัดหาคู่แบบเป็นส่วนตัว ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ให้แก่คนโสดคุณภาพที่มองหาความสัมพันธ์ที่มั่นคงและยั่งยืน ภายใต้แนวคิด ‘เลือกคู่แบบใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด’ รวมถึงเป็นที่ปรึกษา ช่วยให้คำแนะนำแก่คนโสดทุกเพศทุกวัย

จัดหาคู่,matchmaking,dating

คุณนิกกี้ อัศวทร (“Nikki”) เป็นแมชเมกเกอร์มืออาชีพคนแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก Matchmaking Institute (South East Asia) หลังจากที่เธออ่านงานวิจัยแล้วพบว่าคนไทยส่วนใหญ่ยังคงเป็นโสด ด้วยเหตุผลและปัจจัยที่ไม่เอื้ออำนวยต่างๆ นานา เธอจึงอยากสร้างโอกาสให้ทุกคนได้มีโอกาสพบเจอคนที่เหมาะสมจะเป็นแฟน เป็นคู่เดท หรือแม้กระทั่งคู่ชีวิต ด้วยการนัดหมายให้คนเหล่านั้น ได้พบกันในบรรยากาศที่มีความปลอดภัย เป็นกันเอง และพัฒนาความสัมพันธ์ให้ลงตัวในทุกๆด้าน

จัดหาคู่,matchmaking,dating

ในช่วงแรกบริษัทต้องพบเจอกับอุปสรรคในเรื่องของทัศนคติด้านลบของคนในสังคมไทยเกี่ยวกับธุรกิจจัดหาคู่/หาแฟน และธุรกิจการแต่งงาน อย่างไรก็ดี ด้วยเทคนิคการให้บริการ Matchmaking อันทันสมัยและจริงใจกับทุกฝ่าย รวมถึงขั้นตอนการคัดเลือกสมาชิกอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานคุณภาพ จึงทำให้มีการบอกต่อในวงกว้าง ถึงชื่อเสียงด้านบวกและฝีมือในการจัดหาคู่ จนทำให้บริษัทมีความน่าเชื่อถือ สมาชิกมีความไว้วางใจในบริการของ MeetNLunch ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

กามเทพของ MeetNLunch ทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะประทับใจและมีความสุขไปกับการให้บริการของเรา ได้มากเท่าๆกับที่เราเองก็มีความสุขในการให้บริการจัดหาคู่แก่คุณเช่นกัน

พบกับรัก

ที่ควรค่ากับการสร้างความสัมพันธ์

ปลอดภัย เป็นส่วนตัว และมีประสิทธิภาพ