7 คำถามที่ผู้ชายกลัวที่สุด!

7 คำถามที่ผู้ชายกลัวที่สุด! 1. เราคือคนพิเศษของคุณใช่มั้ย? 2. เป็นหนี้บัตรเครดิตเท่าไหร่ 3. แฟนเก่าเป็นคนแบบไหน? 4. แพลนอนาคตไว้ว่าอย่างไรบ้าง? 5. เมื่อไหร่จะพาไปเจอที่บ้าน? 6. อยากมีลูกรึเปล่า? [...]

Date Preparation : เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปออกเดท

เตรียมตัวอย่างไรก่อนไปออกเดท ก่อนการไปออกเดท ควรทำอารมณ์ให้เป็นบวก คิดทุกอย่างในเรื่องดี คิดในแง่ดี แม้ว่าบรรยากาศ หรือ คนที่เดทด้วยจะไม่ประทับใจเท่าที่ควร แทนที่จะคิดว่าเสียเวลาจริงๆ [...]

3 สิ่งที่ ผู้ชาย มองหาในตัวผู้หญิงก่อนเริ่มต้นความสัมพันธ์

3 สิ่งที่ ผู้ชาย มองหาในตัวผู้หญิงก่อนเริ่มต้นความสัมพันธ์ 1. บุคลิก รูปร่าง หน้าตา ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ม๊าา เพราะความประทับใจแรก ก่อนที่เราจะรู้นิสัยใจคอใครสักคน ก็เป็นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกก่อน [...]

8 นิสัยของผู้ชายที่มักไม่ประสบความสำเร็จในการออกเดท

8 นิสัยของผู้ชายที่มักไม่ประสบความสำเร็จในการออกเดท ไม่กล้าสบตา แสดงออกว่าไม่มั่นใจ แสดงความไม่เป็นผู้นำ ทำตัวหื่น มือไม้อยู่ไม่สุก ชอบลวนลาม คุยแต่เรื่องของตัวเอง นำเสนอตัวเองมากเกินไป [...]

กลยุทธ์ที่ CEO ควรใช้ ในการทำให้ธุรกิจก้าวกระโดด

กลยุทธ์ที่ CEO ควรใช้ ในการทำให้ธุรกิจก้าวกระโดด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาคุณนิกกี้ กรรมการผู้บริหารของ MeetNLunch ภายใต้แบรนด์ Lunch Actually Group บริษัทจัดหารักที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia [...]

คู่สำเร็จประจำสัปดาห์

  ในสัปดาห์นี้ Meetnluch มีคู่สำเร็จมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ฟังกัน ทั้งคู่ได้อยู่ในแวดวงธุรกิจเดียวกันและได้มาพบรักกันโดยทีมแม่สื่อของเราค่ะ ลูกค้าหญิงอายุยี่สิบปลายๆ ย่างเข้าสู่วัย30 [...]

คู่สำเร็จ SUCCESS STORY จาก MeetNLunch

“แค่เปิด ชีวิตก็เปลี่ยน” “เพราะเคยคบกับคนที่อายุน้อยว่ามาตลอด แล้วมีความสุขดีก็เลยอยากเจอแบบเดิม” เป็นเรื่องปกติที่แต่ละคนจะมีสเปคของตัวเอง ลูกค้าชายท่านนี้ของเราก็เช่นกัน คุณตุ้ย หนุ่มหน้าใสไอที [...]

คู่สำเร็จ SUCCESS STORY จาก MeetNLunch

เรียน คุณX MeetNLunch ขอขอบคุณที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรานะคะ เรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องความรักของคุณค่ะ 🙂 เราอยากขอให้ร่วมแสดงความคิดเห็น [...]